Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tạ Ơn Cựu Quân Nhân VNCH Trong Dịp Lễ Thanksgiving

20/11/201200:00:00(Xem: 3955)
(TMN News) - Lần đầu tiên, Chương trình văn nghệ chủ đề "Tri ân Người Lính VNCH" được thực hiện tại 2 tiểu bang Washington & Oregon, trong mùa Lễ Thanksgiving trọng đại của Hoa Kỳ. Đây cũng là dịp An-Lộc Foundation được giới thiệu ở Miền Tây Bắc Hoa Kỳ. Tổ Chức này được sáng lập từ ngày 8/7/2012 bởi 3 cựu quân nhân QLVNCH là cựu Đại Tá Phan Văn Huấn (nguyên Liên Đoàn Trưởng LĐ 81 Biệt Cách Dù), cựu Trung Tá Nguyễn Ngọc Ánh (nguyên Phụ Tá Trung T ướng Tư Lệnh Quân Đoàn 3 Quân Khu 3 đặc trách chiến trường An Lộc, Chủ Biên bộ sử liệu "Chiến Thắng An-Lộc 1972", và thi văn sĩ Quốc Nam (nguyên Chủ Tịch Khu Hội Phế Binh Quân Khu 3 VNCH).

Ngày giờ 2 buổi tạ ơn Người Lính VNCH tại 2 tiểu bang như sau:

- OREGON: Từ 2:00G chiều Thứ Bảy ngày 24/11/2012 tại Hollywood Senior Center số 1820 N.E. 40th Ave, Portland, OR 97212.

- WASHINGTON: Từ 2:30G chiều Chủ Nhật ngày 25/11/2012 tại hội trường Chùa Cổ Lâm số 2503 S. Graham St, Seattle, WA 98118.

Ngoài chương trình văn nghệ về Lính gồm những màn hợp ca, tam ca, song ca, trống quân hành v.v... Mở đầu chương trình, danh trống Văn Thịnh sẽ biểu diễn 3 hồi trống xuất quân vang động hội trường. Ông là một nghệ sĩ chuyên xử dụng trống và sáng tạo một số nhạc cụ độc đáo, đã hơn nửa thế kỷ trình diễn ở nhiều quốc gia, kể cả trên màn hình Thuý Nga Paris.


Ban Tổ Chức, An-Lộc Foundation sẽ mời tất cả quý cựu quân nhân lên sân khấu để được đồng bào vinh danh và tạ ơn họ đã chiến đấu bảo vệ đất nước Tự Do Dân Chủ chống kẻ thù tàn độc CSVN trước tháng tư đen 1975.

Diễn giả chính là Ông Nguyễn Ngọc Ánh, vị Sĩ Quan cao cấp bên cạnh Tướng Tư Lệnh QĐ3-QK3 theo dõi từng diễn biến mặt trận An-Lộc 93 ngày đêm Quân VNCH tử chiến với Bắc Quân (được sự hỗ trợ võ khí vô giới hạn của CS Nga-Tàu) mùa hè đỏ lửa 1972. Ông Ánh sẽ bay từ thủ phủ Austin của tiểu bang Texas đến Tây Bắc, gặp gỡ các chiến hữu để nói với họ về một số bí ẩn đàng sau trận chiến An-Lộc khiến quân CSVN thảm bại nhục nhã, và Quân Lực chúng ta là một đoàn quân anh hùng không thua sút bất cứ Quân Đội nào trên thế giới.

Chủ Biên bộ sử liệu "Chiến Thắng An-Lộc 1972" Nguyễn Ngọc Ánh.

Được biết Ông Nguyễn Ngọc Ánh là cựu SVSQ Trường Võ Bị Quốc Gia VN Khóa 16, cựu Thiếu Sinh Quân, sau thời gian đảm nhận Phụ Tá Hành Quân Trung Tướng Tư Lệnh QĐ3-QK3 đặc trách chiến trường An-Lộc & ngoại biên, ông được Tổng Thống VNCH đặc cử chức vụ Tỉnh Trưởng kiêm Tiểu Khu Trưởng Bình Tuy

Mọi chi tiết, quý vị có thể liên lạc: An-Lộc Foundation P.O.Box 18104 Seattle, WA 98118 USA; email: anlocfoundation@gmail.com.(Tin Miền Nam News Agency)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.