Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gần 400 HS cùng Phụ Huynh Hội Thảo Đường Vào Đại Học

02/11/201200:00:00(Xem: 2940)
SANTA ANA, CA – Thượng Nghị Sĩ Lou Correa hợp tác với các tổ chức đại học CSU Fullerton GEAR UP, CSUF Talent Search, CSUF Upward Bound, the Parent Institute for Quality Education (PIQE), UCI Early Academic Outreach Program, và UCI Upward Bound đã tổ chức một buổi hội thảo Những Con Đường Dẫn Đến Đại Học vào ngày thứ Bảy tuần qua 27 tháng 10 năm 2012 tại hội trường Steven G. Mihaylo đại học CSU Fullerton.

Đã có gần 400 học sinh trung học cùng phụ huynh đã tham dự buổi hội thảo này để nhận thông tin miễn phí của các trường đại học CSU, UC về cách thức nộp đơn, chương trình học bổng và trợ giúp tài chính, những hệ thống bậc đại học và cuộc sống sinh viên.

“Buổi hội thảo này là điều cần thiết và quan trọng cho các học sinh bậc trung học để hiểu biết và chuẩn bị cho tiến trình ghi danh vào đại học,” theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa. “Tôi trân trọng cám ơn sự cộng tác của các đại học CSU Fullerton, UC Irvine, và Parent Institute for Quality Education để làm nên cuộc hội thảo này cho tất cả các học sinh trung học trên khắp Quận Cam.”
senator_lou_correa_at_pathways_to_higher_education_conference
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa trong hội thảo.
Suốt buổi hội thảo Những Con Đường Dẫn Đến Đại Học, các em học sinh có cơ hội nhờ các chuyên viên thiện nguyện đọc dùm hồ sơ cá nhân. Các bậc phụ huynh cũng có cơ hội để biết nhiều hơn và mong chờ điều gì khi con em nộp đơn vào đại học. Còn có một bản danh sách các phụ huynh có con em đã vào đại học đã nói chuyện với những phụ huynh khác về kinh nghiệm của họ và sự mong đợi của họ.

Buổi hội thảo Những Con Đường Dẫn Đến Đại Học còn là cuộc hội tụ đầu tiên của chương trình Những Thượng Nghị Sĩ Trẻ năm 2012. Năm nay, có hơn 450 học sinh từ khắp Nam California đang tham gia vào chương trình Thượng Nghị Sĩ Trẻ do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa khởi xướng và duy trì trong suốt nhiều năm qua.

Để biết thêm thông tin về chương trình Thượng Nghị Sĩ Trẻ, xin vui lòng liên lạc với cô Jeanne Trần tại số điện thoại (714) 558-4400 hay email Jeanne.Tran@sen.ca.gov.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa vinh dự được đại diện cho khu vực Thượng Viện thứ 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.