Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thơ Mời Họp Thống Nhất Văn Bút Vn

09/05/199900:00:00(Xem: 14495)
Văn Bút VN Hải Ngoại có thể thống nhất được không" Dưới đây là thư mời của hai tổ chức Văn Bút về vấn đề thống nhất, như sau.
Trích yếu:
Về vấn đề thống nhất hai Ban Chấp Hành Trung Ương Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại.
Kính thưa quý vị,
Dựa trên thiện chí và tinh thần đoàn kết của hai Ban Chấp Hành Trung Ương Văn Bút Việt Nam hải ngoại hiện tại, chúng tôi trân trọng kính mời quý vị đến tham dự buổi họp mặt thân hữu để thảo luận về vấn đề thống nhất hai Ban Chấp Hành Trung Ương hiện tại của tổ chức Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại để phù hợp với sự yêu cầu của Văn Bút Quốc Tế.
* Địa điểm: Trung Tâm Sinh Hoạt Báo Người Việt, số 14891 Moran St., thành phố Westminster, CA 92683. Tel: (714) 892-91\9414.
* Thời gian: Từ lúc 4 giờ đến 6 giờ chiều ngày Chủ Nhật mùng 9 tháng 5 năm 1999.
Trước viễn tượng thống nhất đầy hy vọng của tổ chức có tầm vóc quốc tế này, chúng tôi kính mong quý vị bỏ chút thời gian đến tham dự đông đảo.
Trân trọng.
Little Saigon, ngày 06 tháng 5 năm 1999
Thay mặt Ban Tổ Chức
Chủ Tịch Cộng Đồng NVQGHN
Với sự đồng ý của:
Nữ sĩ Minh Đức Hoài Trinh
Nhà báo Đặng Văn Nhâm

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo việc tăng cường sử dụng kháng sinh để điều trị Covid-19 sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc và hậu quả là gây ra nhiều ca tử vong hơn.
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Guterres kêu gọi người Mỹ biểu tình ôn hòa và đề nghị các nhà lãnh đạo đất nước kiềm chế, lắng nghe người dân.
Mỹ đang xem xét lựa chọn chào đón người dân từ Hong Kong để đáp trả việc Trung Quốc thúc đẩy luật an ninh đối với thành phố, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Hai (01/06/2020)
Hôm thứ Hai (01/06/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hàng nghìn binh sĩ được vũ trang hạng nặng sẽ triển khai ở thủ đô Washington nhằm ngăn tình trạng hôi của, cướp bóc trong biểu tình.