Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Giới Thiệu Xem Các Điểm Tín Dụng Miễn Phí Cho Mỗi Khách Hàng Tiêu Dùng; Khuyến khích khách hàng chịu trách nhiệm về tín dụng của họ với chương trình khuyến mại điểm tín dụng miễn phí và hướng dẫn về tín dụng...

18/10/201200:00:00(Xem: 3601)
SAN FRANCISCO (ngày 2/10/2012) – Hồ sơ tín dụng của người tiêu dùng có ảnh hưởng đến khả năng vay và lãi suất mà họ sẽ thanh toán. Và, điểm tín dụng được sử dụng để đưa ra quyết định không những bởi những người cho vay mà còn bởi nhiều công ty bảo hiểm, nhà cung cấp điện thoại di động và chủ cho thuê nhà.

Để giúp khách hàng biết được tình hình tín dụng của họ và cách quản lý tín dụng tốt hơn, Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) sẽ giới thiệu hai sáng kiến nhằm khuyến khích người tiêu dùng chịu trách nhiệm về tình hình tín dụng của họ:

Điểm Tín Dụng Miễn Phí. Điểm tín dụng miễn phí cho mỗi khách hàng tiêu dùng của Wells Fargo.

Hướng Dẫn Tín Dụng. Ủng hộ ngày Hiểu Biết Về Tín Dụng của Hiệp Hội Ngân Hàng Hoa Kỳ vào ngày 18/10/2012.

“Biết cách sử dụng tín dụng một cách có trách nhiệm là một phần thiết yếu trong khả năng đạt được mục tiêu tài chính của người tiêu dùng nhằm tới,” Tom Wolfe, trưởng Nhóm Giải Pháp Tín Dụng Tiêu Dùng của Wells Fargo, nói. “Chúng tôi muốn khách hàng của mình đều cảm thấy được trao quyền chịu trách nhiệm về tín dụng của mình và chúng tôi tin rằng chúng tôi có một vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện tiếp cận và cung cấp thông tin hữu ích, giúp họ làm tốt công việc đó.”

Điểm Tín Dụng Miễn Phí

Từ ngày 1/10 đến ngày 15/11/2012, tất cả khách hàng tiêu dùng của Wells Fargo đều được truy cập vào số điểm tín dụng và báo cáo tín dụng của họ mà không phải trả phí.

hoặc chấp nhận bất cứ ràng buộc nào. Khách hàng có thể tham gia vào chương trình này bằng cách đến một chi nhánh và nhận mã truy cập riêng từ chuyên viên ngân hàng Wells Fargo. Thường thì khi người tiêu dùng muốn kiểm tra điểm tín dụng của mình, thì họ sẽ phải thanh toán phí cố định hoặc sẽ đăng ký tham gia dịch vụ như theo dõi tín dụng hoặc bảo vệ đánh cắp danh tánh cá nhân và thanh toán phí hàng tháng.

Hiểu Biết Về Tín Dụng

Ủng hộ ngày Hiểu Biết Về Tín Dụng Quốc Gia hàng năm lần thứ 10 của Quỹ Giáo Dục thuộc Hiệp Hội Ngân Hàng Hoa Kỳ vào ngày 18/10/2012, Wells Fargo sẽ giới thiệu một chiến dịch kéo dài một tháng nhằm tiếp cận các cộng đồng trên toàn đất nước và trao đổi về tầm quan trọng của tín dụng cũng như cách sử dụng tín dụng một cách có trách nhiệm. Trong suốt tháng 10, các thành viên trong nhóm sẽ áp dụng một chương trình từ Hands on Banking®/El Futuro En Tus Manos® để nói chuyện với những người trẻ tuổi về tầm quan trọng của việc quản lý tín dụng của họ và cách sử dụng thông minh nhằm đạt được mục tiêu tài chính của họ. Công ty đã thiết lập mục tiêu là vận động các tình nguyện viên cống hiến 60,000 giờ cho chương trình này.

“Khi khách hàng của chúng tôi quản lý tài chính của họ để vượt qua tình trạng kinh tế suy thoái, chúng tôi muốn chia sẻ các kế sách quản lý tín dụng và tiền tệ, có thể giúp họ thành công về mặt tài chính,” Angel Zapata, giám đốc quốc gia của Văn Phòng Giáo Dục Tài Chính của Quỹ Wells Fargo nói. “Bao gồm các chiến lược xây dựng lại tín dụng của họ và hoạch định tương lai tài chính của mình.”

Về Wells Fargo

Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) là một công ty đa dạng, dựa vào cộng đồng để cung cấp dịch vụ tài chính trên toàn quốc, với tài sản trị giá $1.3 ngàn tỷ. Wells Fargo được thành lập vào năm 1852 và có trụ sở chính ở San Francisco. Công ty này chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp, cho vay tiêu dùng và thương mại thông qua hơn 9,000 chi nhánh, 12,000 máy ATM và trên mạng internet (wellsfargo.com), có các văn phòng ở hơn 35 quốc gia nhằm hỗ trợ các khách hàng của ngân hàng, những người hoạt động kinh doanh trong nền kinh tế toàn cầu. Với khoảng 265,000 nhân viên làm việc toàn thời gian, Wells Fargo phục vụ một trong mỗi ba gia hộ ở nước Mỹ. Wells Fargo & Company được xếp thứ 26 trên danh sách các công ty Mỹ lớn nhất trong năm 2012 của tạp chí Fortune. Sứ mệnh của Wells Fargo là đáp ứng tất cả các nhu cầu tài chính của khách hàng và giúp họ đạt được thành công về tài chính.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhiều nhà chuyên môn đã tìm cách giúp người dân Mỹ chuẩn bị đời sống tinh thần vững vàng để vượt qua mùa đại dịch. Tiến Sĩ Giáo Dục Bạch Xuân Khỏe là một trong số này. Thực ra, Tiến Sĩ Khỏe không xa lạ đối với cộng đồng giáo dục California. Là một giáo viên trung học tại Sacramento, trước đây anh đã từng có những buổi huấn luyện cho các giáo viên thuộc các học khu California về chủ đề ứng dụng thực tập Chánh Niệm (Mindfulness) tại các trường học, giúp học sinh tăng cường khả năng học tập, và có sức khỏe tâm lý vững vàng hơn. Trong mùa dịch COVID-19, những buổi hướng dẫn của anh đã được thực hiện theo dạng trực tuyến trên mạng. Đại Học Stanford và The California Teachers Association (CTA) đã phối hợp tổ chức hai buổi webinar: vào ngày 21 tháng 04 có chủ đề “Mindfulness and Self-Care for Educators in the Time of Pandemic”, và ngày 5 tháng 5 có chủ đề “The Science of Mindfulness and Self-Care”. Hai diễn giả là Tiến Sĩ Bạch Xuân Phẻ và Jason Dilg- Giám Đốc Điều Hành của tổ chức Be Mindfu
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.