Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Hủy Bỏ Chương Trình Văn Nghệ Nắng Đẹp Miền Nam

16/10/201200:00:00(Xem: 4181)
Thông báo của cơ quan IRCC về việc hủy bỏ chương trình văn nghệ Nắng đẹp miền Nam dự trù trình diễn vào ngày chủ nhật 11 tháng 11-2012 tai Santa Clara Convention Center

Thưa quý thân hữu.

Ông Phạm Phú Nam là người được ủy nhiệm tổ chức, đạo diễn, phối hợp và đồng thời làm MC cho chương trình.

Vì lý đó nhạc phụ ông Nam là bác sĩ Tuấn Anh bất ngờ bị đột quỵ đang nằm trong nhà.

thương. Gia đình hiện trong hoàn cảnh hết sức bối rối về nhiều phương diện nên chương trình văn nghệ đành phải huỷ bỏ. Chúng tôi rất tiếc phải gửi lời cáo lỗi đến quý vị mặc dù chương trình đã chuẩn bị chu đáo. Cơ quan IRCC sẽ dự trù gặp lại quý khán giả thân hữu nhân dịp Tất Niên 2012 vào tháng 12 dưới hình thức khác. Chắc chắn không kém phần hấp dẫn trong bầu không khí hết sức thân hữu.

Chúng tôi tiếp xúc riêng với quý vị văn nghệ sĩ, các thành phần trong ban tổ chức và các khán giả đã mua vé để thu xếp nội bộ.

Trân trọng thông báo
IRCC, Inc.
*
Đính kèm: Thư cáo lỗi của ông Phạm phú Nam
Giám đốc Dân Sinh Media, trưởng ban tổ chức văn nghệ
Nắng Đẹp miền Nam
Ghi chú: Bác sĩ Tuấn Anh động viên đầu thập niên 50, y sĩ trưởng liên đoàn phòng vệ phủ tổng thống thời đệ nhất cộng hòa. Trung tá y sĩ trưởng quân đoàn II. Dân biểu đệ nhị cộng hòa. Sau 75 đi tù rồi vượt biên. Ông thi lấy bằng và làm giám đốc nhà thương Hoa Kỳ tại Louisiana gần 30 năm. Ông bà mới nghỉ hưu về San Jose với con cháu được 2 tháng. Ông vừa tham dự buổi tối tại Museum với chúng tôi vào thứ sáu 7 Oct 2012. Xin cùng cầu nguyện cho bác sĩ Tuấn Anh (80 tuổI)

Các tin tức mới sẽ loan báo sau.

Phạm Phú Nam (IRCC-Dân Sinh Media) San Jose 13 Oct 2012

Kính gửi quý vị thân hữu:

Hôm nay tôi có email này cáo lỗi cùng tất cả quý vị thân hữu. Chương trình văn nghệ Nắng Đẹp Miền Nam sẽ bị hủy bỏ.

Vào đêm 12/10 vừa qua, nhạc phụ của tôi bị stroke nặng, nay đang trong tình trạng bất tỉnh hoàn toàn và không biết diễn tiến ra sao trong vòng tuần tới. Hơn nữa, nhà tôi cách đây 2 tháng bị bể ống nước làm hư hại nguyên tầng dưới khiến cả nhà phải ra ở hotel từ 2 tháng nay. Trong tình trạng bất an đó, tôi khó lòng thực hiện được một chương trình văn nghệ vui vẻ, và vì tôi đóng vai trò tổ chức chính nên cơ quan IRCC đành phải quyết định hủy bỏ chương trình văn nghệ kể trên.

Chúng tôi hết sức cảm động trước sự ủng hộ hết sức nhiệt tình của quý thân hữu. Nhiều vị đã mua đến 20-30 vé. Có vị thay đổi lịch trình du lịch Âu Châu để xem văn nghệ IRCC xong trước rồi mới đi sau. Nhiều vị đã email, điện thoại cổ động bạn bè thân hữu cùng đi.

Chương trình văn nghệ này cũng được nhiều vị góp tiếng hát, trong đó có rất nhiều bạn trẻ đang ráo riết tập dợt. Các anh em ban nhạc đã nhận lời. Nhóm âm thanh đã nhận lời. Nhóm trang trí và nhóm quay phim cũng đã nhận lời bỏ các chương trình khác. MC đã nhận lời. Nay vì chúng tôi hủy bỏ nên sẽ gây sự phiền toái hay thiệt hại cho quý vị.

Chúng tôi hết sức ái ngại khi phải quyết định hủy bỏ chương trình văn nghệ này, nhưng không còn cách nào khác. Rất mong quý vị lượng tình thông cảm, thứ lỗi cho.

Tất cả tiền mua vé đã giao cho IRCC đều được hoàn lại nay mai. Nếu quý vị đã cổ động bạn hữu,xin giúp chúng tôi loan báo sự hủy bỏ này dùm.

Một lần nữa, chúng tôi thành thật cáo lỗi cùng quý vị.
Kính,
Phạm Phú Nam
Trưởng Ban Tổ Chức

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tiểu bang California đang đối diện với sự gia tăng nhanh chóng của các ca COVID-19, giai đoạn thách thức nhất của đại dịch với số ca nhập viện, cộng với sự sụt giảm mạnh công suất ICU trên toàn tiểu bang. Các quan chức y tế công cộng của tiểu bang cho hay, việc gia tăng bất ngờ về du lịch, tụ tập trong nhà và lễ hội sẽ tiếp tăng thêm làm cho các bệnh viện gặp khó khăn.
Để đáp ứng lệnh ‘Stay-at-Home’ gần đây của tiểu bang, hạn chế việc ăn uống ngoài trời, Thành phố Garden Grove đã mở rộng chương trình JOBS 1st để có thêm chương trình "JOBS 1st To-Go" mới, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp bán thực phẩm và đồ uống địa phương với các khoản trợ cấp lên đến $1,500.
Vòng tài trợ mới nhất đã nâng nguồn quỹ được cấp lên hơn 13 triệu USD nhằm tăng cơ hội sống gần gũi với thiên nhiên cho tất cả mọi người
Nếu quý vị muốn có những kỷ niệm của những ngày lễ và kết hôn trong mùa đông này, thì không cần tìm đâu xa! Vào Thứ Bảy, Ngày 12 Tháng 12, 2020, Văn phòng Chánh Lục Sự Quận Cam Hugh Nguyễn sẽ tổ chức lễ thành hôn trong khung cảnh Thiên Đường Mùa Đông tại Honda Center trong thành phố Anaheim
Thành Phố Garden Grove đang tuyển ủy viên các ủy ban thành phố. Đây là công việc thiện nguyện, những ứng cử viên phải đăng ký đi bầu và là cư dân sống trong Garden Grove. Người ủy viên sẽ phục vụ nhiệm kì trong hai năm, thường xuyên phải tham dự các cuộc họp, và được bổ nhiệm làm người cố vấn cho Hội Đồng Thành Phố, đóng góp ý kiến cho Thành phố.
Thứ Tư ngày 9 tháng 12 cũng là phiên họp cuối của Hội Đồng Thành Phố Westminster cho năm 2020. Dù là phiên họp cuối trong năm nhưng cũng có nhiều sự kiện cần thiết để mọi người am tường, nhất là thành phần cư dân tại Westminster.
Trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, có hiệu lực từ Thứ Sáu, ngày 11 Tháng 12 năm 2020, Văn Phòng Chánh Lục Sự Quận Cam sẽ tạm đóng cửa tất cả các dịch vụ tại quầy trong văn phòng cho công chúng cho đến khi có thông báo mới. Hầu hết các dịch vụ có thể được yêu cầu qua thư.
Thành Phố Westminster đã chấp thuận dự án xây dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị tại Công Viên Tự Do nơi có Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ theo đề nghị của Thị Trưởng Tạ Đức Trí trong phiên họp thường kỳ hôm 9 tháng 12 vừa qua. Dự án được phê chuẩn với số phiếu tuyệt đối 5-0.
Hôm nay, thứ Hai 7 tháng 12, 2020, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg (D - Quận Cam) giới thiệu 3 Nghị Quyết Thượng Viện (SCR) để vinh danh những đóng góp của cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại California. Các Nghị Quyết này nhằm tôn vinh nền văn hóa đa dạng, phong phú trên toàn tiểu bang California, và đặc biệt nhắc nhở chú ý đến lịch sử đáng tự hào của người Mỹ gốc Việt. Đó là các Nghị Quyết vinh danh 3 ngày lễ đầy ý nghĩa trong cộng đồng Việt Nam: Kỷ niệm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, và ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.