Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Hủy Bỏ Chương Trình Văn Nghệ Nắng Đẹp Miền Nam

16/10/201200:00:00(Xem: 4184)
Thông báo của cơ quan IRCC về việc hủy bỏ chương trình văn nghệ Nắng đẹp miền Nam dự trù trình diễn vào ngày chủ nhật 11 tháng 11-2012 tai Santa Clara Convention Center

Thưa quý thân hữu.

Ông Phạm Phú Nam là người được ủy nhiệm tổ chức, đạo diễn, phối hợp và đồng thời làm MC cho chương trình.

Vì lý đó nhạc phụ ông Nam là bác sĩ Tuấn Anh bất ngờ bị đột quỵ đang nằm trong nhà.

thương. Gia đình hiện trong hoàn cảnh hết sức bối rối về nhiều phương diện nên chương trình văn nghệ đành phải huỷ bỏ. Chúng tôi rất tiếc phải gửi lời cáo lỗi đến quý vị mặc dù chương trình đã chuẩn bị chu đáo. Cơ quan IRCC sẽ dự trù gặp lại quý khán giả thân hữu nhân dịp Tất Niên 2012 vào tháng 12 dưới hình thức khác. Chắc chắn không kém phần hấp dẫn trong bầu không khí hết sức thân hữu.

Chúng tôi tiếp xúc riêng với quý vị văn nghệ sĩ, các thành phần trong ban tổ chức và các khán giả đã mua vé để thu xếp nội bộ.

Trân trọng thông báo
IRCC, Inc.
*
Đính kèm: Thư cáo lỗi của ông Phạm phú Nam
Giám đốc Dân Sinh Media, trưởng ban tổ chức văn nghệ
Nắng Đẹp miền Nam
Ghi chú: Bác sĩ Tuấn Anh động viên đầu thập niên 50, y sĩ trưởng liên đoàn phòng vệ phủ tổng thống thời đệ nhất cộng hòa. Trung tá y sĩ trưởng quân đoàn II. Dân biểu đệ nhị cộng hòa. Sau 75 đi tù rồi vượt biên. Ông thi lấy bằng và làm giám đốc nhà thương Hoa Kỳ tại Louisiana gần 30 năm. Ông bà mới nghỉ hưu về San Jose với con cháu được 2 tháng. Ông vừa tham dự buổi tối tại Museum với chúng tôi vào thứ sáu 7 Oct 2012. Xin cùng cầu nguyện cho bác sĩ Tuấn Anh (80 tuổI)

Các tin tức mới sẽ loan báo sau.

Phạm Phú Nam (IRCC-Dân Sinh Media) San Jose 13 Oct 2012

Kính gửi quý vị thân hữu:

Hôm nay tôi có email này cáo lỗi cùng tất cả quý vị thân hữu. Chương trình văn nghệ Nắng Đẹp Miền Nam sẽ bị hủy bỏ.

Vào đêm 12/10 vừa qua, nhạc phụ của tôi bị stroke nặng, nay đang trong tình trạng bất tỉnh hoàn toàn và không biết diễn tiến ra sao trong vòng tuần tới. Hơn nữa, nhà tôi cách đây 2 tháng bị bể ống nước làm hư hại nguyên tầng dưới khiến cả nhà phải ra ở hotel từ 2 tháng nay. Trong tình trạng bất an đó, tôi khó lòng thực hiện được một chương trình văn nghệ vui vẻ, và vì tôi đóng vai trò tổ chức chính nên cơ quan IRCC đành phải quyết định hủy bỏ chương trình văn nghệ kể trên.

Chúng tôi hết sức cảm động trước sự ủng hộ hết sức nhiệt tình của quý thân hữu. Nhiều vị đã mua đến 20-30 vé. Có vị thay đổi lịch trình du lịch Âu Châu để xem văn nghệ IRCC xong trước rồi mới đi sau. Nhiều vị đã email, điện thoại cổ động bạn bè thân hữu cùng đi.

Chương trình văn nghệ này cũng được nhiều vị góp tiếng hát, trong đó có rất nhiều bạn trẻ đang ráo riết tập dợt. Các anh em ban nhạc đã nhận lời. Nhóm âm thanh đã nhận lời. Nhóm trang trí và nhóm quay phim cũng đã nhận lời bỏ các chương trình khác. MC đã nhận lời. Nay vì chúng tôi hủy bỏ nên sẽ gây sự phiền toái hay thiệt hại cho quý vị.

Chúng tôi hết sức ái ngại khi phải quyết định hủy bỏ chương trình văn nghệ này, nhưng không còn cách nào khác. Rất mong quý vị lượng tình thông cảm, thứ lỗi cho.

Tất cả tiền mua vé đã giao cho IRCC đều được hoàn lại nay mai. Nếu quý vị đã cổ động bạn hữu,xin giúp chúng tôi loan báo sự hủy bỏ này dùm.

Một lần nữa, chúng tôi thành thật cáo lỗi cùng quý vị.
Kính,
Phạm Phú Nam
Trưởng Ban Tổ Chức

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Người nhạc sĩ tài năng đa dạng có hơn 200 bản nhạc đã được hát khắp nơi từ đầu thập niên 1950 cho đến nay ở trong và ngoài nước mà hầu như người Việt nào cũng đã từng nghe nhạc của ông, Nhạc Sĩ Lam Phương, đã từ giã cõi đời vào chiều tối ngày 22 tháng 12 năm 2020 tại Thành Phố Fountain Valley, Miền Nam California, Hoa Kỳ.
Trong thời gian bận rộn với ngày lễ, một món quà mà trẻ em luôn luôn yêu thích, đó là món quà thời gian với quý vị. Và năm nay, vì có đại dịch COVID-19, mùa lễ này có thể nhỏ hơn, (với trẻ em, tôi lưỡng lự khi nói rằng lặng lẽ hơn) những mùa lễ năm trước. Có lẽ việc hạn chế đi lại và tụ tập đông người, cũng như nhu cầu bảo vệ bạn bè và gia đình có nghĩa rằng việc tổ chức ngày lễ của quý vị sẽ khác.
Nhân ngày lễ giỗ làn thứ 7 Ca Nhạc Sĩ Việt Dũng, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Phó Ngoại Vụ Phong Trào Hưng Ca cùng một số thành viên trong phong trào đã đến nơi an nghĩ cuối cùng của Cố Ca Nhạc Sĩ Việt Dzũng tại Nghĩa Trang Chúa Chiên Lành vào lúc 3 giờ chiều ngày 19 tháng 12 năm 2020 để đặt hoa và đốt nhang tưởng niệm.
Tại Khu Đậu xe Chợ Thuận Phát vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 19 tháng 12 năm 2020, LS. Dina Nguyễn Giám Đốc Sở Thủy Cục Orange County, Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Garden grove cùng tổ chức Thiện Nguyện Packs Club đã tổ chức buổi phát quà Giáng Sinh cho các em thiếu nhi và phát thực phẩm miễn phi cho gia đình cư dân cư ngụ trong các Thành Phố; Garden Grove, Westminster, Fullerton, Santa Ana, Fountain Valley…
Vào những ngày lễ cuối năm, Tòa thị chánh Thành phố Garden Grove (City Hall) sẽ bắt đầu đóng cửa từ ngày Thứ Tư, 24 tháng 12, 2020 cho đến ngày Thứ Sáu, 1 tháng Giêng, 2021. Công việc sẽ trở lại bình thường vào ngày Thứ Hai, 4 tháng Giêng, 2021.
Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: "Đại dịch này đã cho thấy sự thiếu hiệu quả của EDD. Những người dân California làm việc chăm chỉ, đã bị mất việc làm nhưng không nhận được sự giúp đỡ mà họ cần. Thay vào đó, số tiền này lại được chuyển cho những kẻ tù nhân lừa đảo, tìm ra kẽ hở trong hệ thống yếu kém của EDD".
Buổi họp quy tụ gần 200 vị lãnh đạo, ủng hộ viên và người có bệnh viêm gan B để khuyến khích thử nghiệm và dùng kế hoạch phòng ngừa, đồng thời giúp xử dụng hợp lý các nguồn hỗ trợ về Y tế.
Tại California, gần 60% trẻ nhỏ được liệt vào nhóm học sinh song ngữ (DLL), được định nghĩa là trẻ em hiện đang học thêm một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, ở tuổi từ sơ sinh đến năm tuổi. Vào năm 2019, 98% các chương trình tại các trung tâm có giấy phép và 70% các chương trình tại các nhà giữ trẻ gia đình có giấy phép (FCCH) ở California phục vụ ít nhất một trẻ em song ngữ (DLL). Nghiên cứu cho thấy các trẻ em DLL sẽ thành công hơn trong học tập theo thời gian nếu cả ngôn ngữ mẹ đẻ và tiếng Anh được hỗ trợ ngay từ khi còn nhỏ.
Cựu Đại tá Hải quân Hoa Kỳ, Hạm Trưởng chiến hạm USS Kirk 1087 đã từ trần vào ngày 8 tháng 12 vừa qua. Ông đã là một vị ân nhân lớn đã cứu 32,000 người Việt tị nạn trên biển Đông khi cuộc chiến Việt Nam chấm dứt vào ngày 30 tháng 4 năm 1975.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47), đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam (Congressional Caucus on Vietnam) ngày hôm nay đã cùng với 7 vị Dân Biểu đồng viện gửi thư đến Bộ Ngoại Giao và Bộ Tài Chánh Hoa Kỳ, kêu gọi áp dụng luật Global Magnitsky để trừng phạt 8 thành viên lực lượng Công an CSVN tại Hà Tĩnh vì đã tra tấn nhà báo RFA Nguyễn Văn Hóa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,