Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Socalgas Giúp Khách Hàng Tiết Kiệm Tiền Và Năng Lượng, Mời ghé qua gian hàng SoCalGas ngày 30 tháng 9 tại Lễ hội Tết Trung Thu (Moon Festival) ở Garden Grove

25/09/201200:00:00(Xem: 8295)
LOS ANGELES, ngày 24 Tháng Chín 2012 - Southern California Gas Co. (SoCalGas) muốn giúp khách hàng tiết kiệm tiền và năng lượng thông qua các chương trình trợ giúp được thiết kế đặc biệt để giúp cư dân hội đủ điều kiện về lợi tức được giảm hóa đơn tiện ích và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng. Với nền kinh tế khủng hoảng đang đem đến sự thiếu thốn tới hàng ngàn người dân California, SoCalGas muốn đảm bảo rằng các khách hàng có hội đủ điều kiện được tận dụng các chương trình để tiết kiệm tiền.

Để giúp khách hàng biết thêm, SoCalGas đang hợp tác với các tổ chức cộng đồng địa phương như Phòng Thương Mại Việt Mỹ tại Quận Cam, Catholic Charities của Orange County và Trung tâm Cộng đồng Hope tại Trung Tâm Công Giáo Việt Nam.

"Cộng đồng người Việt cần biết về chương trình có thể giúp họ tiết kiệm tiền. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi được hợp tác với SoCalGas để huấn luyện các thành viên của chúng tôi và cộng đồng về California Alternate Rates for Energy (CARE) (Mức Giá Năng Lượng Thay Thế của California) và Energy Savings Assistance Program (Chương Trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng). Xoay xở cho đủ tiền xài hàng ngày không phải là chuyện dễ dàng đối với nhiều người trong cộng đồng của chúng tôi, và các chương trình hỗ trợ của SoCalGas có thể đem đến sự giúp đỡ cần thiết," ông Nguyễn Tâm, Chủ tịch của Phòng Thương Mại Việt Mỹ tại Quận Cam.

Chương trình CARE cung cấp giảm giá 20% trên hóa đơn gas hàng tháng cho các gia đình hội đủ điều kiện. Ngoài ra, những người đủ điều kiện và đã được chấp thuận trong vòng 90 ngày kể từ ngày bắt đầu có dịch vụ gas - cũng sẽ được giảm $15 trên lệ phí lập dịch vụ. Energy Savings Assistance Program (Chương trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng) cung cấp miễn phí cho cải tiến nhà cửa để tiết kiệm năng lượng và tu bổ máy sưởi hoặc thay thế dịch vụ cho người thuê nhà và chủ nhà hội đủ điều kiện về lợi tức.


"Chúng tôi hãnh diện được hỗ trợ các tổ chức cộng đồng địa phương và luôn luôn tìm kiếm những cách thức mới để phục vụ tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi, "

Bà Gillian Wright, giám đốc các chương trình hỗ trợ khách hàng SoCalGas. "Hợp tác với các nhóm địa phương tồn tại để cung cấp dịch vụ cho một số khách hàng vẫn chưa biết về các chương trình này ý nghĩa tốt. Chúng tôi mong nhiều nỗ lực hợp tác hơn nữa."

Khách hàng có thể ghi danh vào các chương trình trợ giúp bằng cách vào trang web của SoCalGas, socalgas.com/assistance hoặc bằng cách gọi điện thoại miễn phí (800) 427-2200 hoặc (800) 427-0478 bằng tiếng Việt. Để tìm hiểu làm thế nào để tiết kiệm năng lượng ở nhà, khách hàng có thể truy cập vào socalgas.com/energyefficiency.

Chúng tôi khuyến khích cộng đồng tham gia SoCalGas khi chúng ta cử hành Tết Trung Thu (Moon Festival) ở Garden Grove vào ngày 30 tháng 9. Dừng lại gian hàng SoCalGas từ 10:00 sáng - 6:00 chiều và tìm xem quý vị có hội đủ điều kiện cho chương trình CARE và Energy Savings Assistance Program (Chương Trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng).

Về Southern California Gas Co.

Công ty Southern California Gas Co. cung cấp gas thiên nhiên sạch,an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng trong hơn 140 năm qua. Công ty là hãng cung cấp gas lớn nhất quốc gia phục vụ hơn 20,9 triệu người tiêu dùng qua gần 5,8 triệu đồng hồ trong hơn 500 cộng đồng. Lãnh thổ dịch vụ của công ty bao gồm khoảng 20.000 dặm vuông trên khắp miền Trung và Nam California, từ Visalia đến biên giới Mexico. SoCalGas là một công ty theo quy định của tiểu bang California dưới sự quản lý của Sempra Energy (NYSE: SRE).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.