Hôm nay,  

Socalgas Giúp Khách Hàng Tiết Kiệm Tiền Và Năng Lượng, Mời ghé qua gian hàng SoCalGas ngày 30 tháng 9 tại Lễ hội Tết Trung Thu (Moon Festival) ở Garden Grove

25/09/201200:00:00(Xem: 9692)
LOS ANGELES, ngày 24 Tháng Chín 2012 - Southern California Gas Co. (SoCalGas) muốn giúp khách hàng tiết kiệm tiền và năng lượng thông qua các chương trình trợ giúp được thiết kế đặc biệt để giúp cư dân hội đủ điều kiện về lợi tức được giảm hóa đơn tiện ích và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng. Với nền kinh tế khủng hoảng đang đem đến sự thiếu thốn tới hàng ngàn người dân California, SoCalGas muốn đảm bảo rằng các khách hàng có hội đủ điều kiện được tận dụng các chương trình để tiết kiệm tiền.

Để giúp khách hàng biết thêm, SoCalGas đang hợp tác với các tổ chức cộng đồng địa phương như Phòng Thương Mại Việt Mỹ tại Quận Cam, Catholic Charities của Orange County và Trung tâm Cộng đồng Hope tại Trung Tâm Công Giáo Việt Nam.

"Cộng đồng người Việt cần biết về chương trình có thể giúp họ tiết kiệm tiền. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi được hợp tác với SoCalGas để huấn luyện các thành viên của chúng tôi và cộng đồng về California Alternate Rates for Energy (CARE) (Mức Giá Năng Lượng Thay Thế của California) và Energy Savings Assistance Program (Chương Trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng). Xoay xở cho đủ tiền xài hàng ngày không phải là chuyện dễ dàng đối với nhiều người trong cộng đồng của chúng tôi, và các chương trình hỗ trợ của SoCalGas có thể đem đến sự giúp đỡ cần thiết," ông Nguyễn Tâm, Chủ tịch của Phòng Thương Mại Việt Mỹ tại Quận Cam.

Chương trình CARE cung cấp giảm giá 20% trên hóa đơn gas hàng tháng cho các gia đình hội đủ điều kiện. Ngoài ra, những người đủ điều kiện và đã được chấp thuận trong vòng 90 ngày kể từ ngày bắt đầu có dịch vụ gas - cũng sẽ được giảm $15 trên lệ phí lập dịch vụ. Energy Savings Assistance Program (Chương trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng) cung cấp miễn phí cho cải tiến nhà cửa để tiết kiệm năng lượng và tu bổ máy sưởi hoặc thay thế dịch vụ cho người thuê nhà và chủ nhà hội đủ điều kiện về lợi tức.


"Chúng tôi hãnh diện được hỗ trợ các tổ chức cộng đồng địa phương và luôn luôn tìm kiếm những cách thức mới để phục vụ tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi, "

Bà Gillian Wright, giám đốc các chương trình hỗ trợ khách hàng SoCalGas. "Hợp tác với các nhóm địa phương tồn tại để cung cấp dịch vụ cho một số khách hàng vẫn chưa biết về các chương trình này ý nghĩa tốt. Chúng tôi mong nhiều nỗ lực hợp tác hơn nữa."

Khách hàng có thể ghi danh vào các chương trình trợ giúp bằng cách vào trang web của SoCalGas, socalgas.com/assistance hoặc bằng cách gọi điện thoại miễn phí (800) 427-2200 hoặc (800) 427-0478 bằng tiếng Việt. Để tìm hiểu làm thế nào để tiết kiệm năng lượng ở nhà, khách hàng có thể truy cập vào socalgas.com/energyefficiency.

Chúng tôi khuyến khích cộng đồng tham gia SoCalGas khi chúng ta cử hành Tết Trung Thu (Moon Festival) ở Garden Grove vào ngày 30 tháng 9. Dừng lại gian hàng SoCalGas từ 10:00 sáng - 6:00 chiều và tìm xem quý vị có hội đủ điều kiện cho chương trình CARE và Energy Savings Assistance Program (Chương Trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng).

Về Southern California Gas Co.

Công ty Southern California Gas Co. cung cấp gas thiên nhiên sạch,an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng trong hơn 140 năm qua. Công ty là hãng cung cấp gas lớn nhất quốc gia phục vụ hơn 20,9 triệu người tiêu dùng qua gần 5,8 triệu đồng hồ trong hơn 500 cộng đồng. Lãnh thổ dịch vụ của công ty bao gồm khoảng 20.000 dặm vuông trên khắp miền Trung và Nam California, từ Visalia đến biên giới Mexico. SoCalGas là một công ty theo quy định của tiểu bang California dưới sự quản lý của Sempra Energy (NYSE: SRE).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.