Hôm nay,  

Socalgas Giúp Khách Hàng Tiết Kiệm Tiền Và Năng Lượng, Mời ghé qua gian hàng SoCalGas ngày 30 tháng 9 tại Lễ hội Tết Trung Thu (Moon Festival) ở Garden Grove

25/09/201200:00:00(Xem: 9623)
LOS ANGELES, ngày 24 Tháng Chín 2012 - Southern California Gas Co. (SoCalGas) muốn giúp khách hàng tiết kiệm tiền và năng lượng thông qua các chương trình trợ giúp được thiết kế đặc biệt để giúp cư dân hội đủ điều kiện về lợi tức được giảm hóa đơn tiện ích và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng. Với nền kinh tế khủng hoảng đang đem đến sự thiếu thốn tới hàng ngàn người dân California, SoCalGas muốn đảm bảo rằng các khách hàng có hội đủ điều kiện được tận dụng các chương trình để tiết kiệm tiền.

Để giúp khách hàng biết thêm, SoCalGas đang hợp tác với các tổ chức cộng đồng địa phương như Phòng Thương Mại Việt Mỹ tại Quận Cam, Catholic Charities của Orange County và Trung tâm Cộng đồng Hope tại Trung Tâm Công Giáo Việt Nam.

"Cộng đồng người Việt cần biết về chương trình có thể giúp họ tiết kiệm tiền. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi được hợp tác với SoCalGas để huấn luyện các thành viên của chúng tôi và cộng đồng về California Alternate Rates for Energy (CARE) (Mức Giá Năng Lượng Thay Thế của California) và Energy Savings Assistance Program (Chương Trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng). Xoay xở cho đủ tiền xài hàng ngày không phải là chuyện dễ dàng đối với nhiều người trong cộng đồng của chúng tôi, và các chương trình hỗ trợ của SoCalGas có thể đem đến sự giúp đỡ cần thiết," ông Nguyễn Tâm, Chủ tịch của Phòng Thương Mại Việt Mỹ tại Quận Cam.

Chương trình CARE cung cấp giảm giá 20% trên hóa đơn gas hàng tháng cho các gia đình hội đủ điều kiện. Ngoài ra, những người đủ điều kiện và đã được chấp thuận trong vòng 90 ngày kể từ ngày bắt đầu có dịch vụ gas - cũng sẽ được giảm $15 trên lệ phí lập dịch vụ. Energy Savings Assistance Program (Chương trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng) cung cấp miễn phí cho cải tiến nhà cửa để tiết kiệm năng lượng và tu bổ máy sưởi hoặc thay thế dịch vụ cho người thuê nhà và chủ nhà hội đủ điều kiện về lợi tức.


"Chúng tôi hãnh diện được hỗ trợ các tổ chức cộng đồng địa phương và luôn luôn tìm kiếm những cách thức mới để phục vụ tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi, "

Bà Gillian Wright, giám đốc các chương trình hỗ trợ khách hàng SoCalGas. "Hợp tác với các nhóm địa phương tồn tại để cung cấp dịch vụ cho một số khách hàng vẫn chưa biết về các chương trình này ý nghĩa tốt. Chúng tôi mong nhiều nỗ lực hợp tác hơn nữa."

Khách hàng có thể ghi danh vào các chương trình trợ giúp bằng cách vào trang web của SoCalGas, socalgas.com/assistance hoặc bằng cách gọi điện thoại miễn phí (800) 427-2200 hoặc (800) 427-0478 bằng tiếng Việt. Để tìm hiểu làm thế nào để tiết kiệm năng lượng ở nhà, khách hàng có thể truy cập vào socalgas.com/energyefficiency.

Chúng tôi khuyến khích cộng đồng tham gia SoCalGas khi chúng ta cử hành Tết Trung Thu (Moon Festival) ở Garden Grove vào ngày 30 tháng 9. Dừng lại gian hàng SoCalGas từ 10:00 sáng - 6:00 chiều và tìm xem quý vị có hội đủ điều kiện cho chương trình CARE và Energy Savings Assistance Program (Chương Trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng).

Về Southern California Gas Co.

Công ty Southern California Gas Co. cung cấp gas thiên nhiên sạch,an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng trong hơn 140 năm qua. Công ty là hãng cung cấp gas lớn nhất quốc gia phục vụ hơn 20,9 triệu người tiêu dùng qua gần 5,8 triệu đồng hồ trong hơn 500 cộng đồng. Lãnh thổ dịch vụ của công ty bao gồm khoảng 20.000 dặm vuông trên khắp miền Trung và Nam California, từ Visalia đến biên giới Mexico. SoCalGas là một công ty theo quy định của tiểu bang California dưới sự quản lý của Sempra Energy (NYSE: SRE).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tại Hội Trường Châu Đạo Cao Đài trên đường Chestnut Thành Phố Westminster Nam California vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy ngày 25 tháng 5 năm 2024, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm Chiến Sĩ Vị Quốc Vong Thân (Memorial Day 2024). Tham dự buổi lễ có quý vị trong hội Đồng Liên Tôn như: Linh Mục Phạm Ngọc Hùng, Giám đốc Trung Tâm Công Giáo, chủ tịch hội đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu, Hội Trưởng Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Trung Ương Hải Ngoại, Tổng Thư Ký Hội Đồng Liên Tôn và Chánh Trị Sự Hà Vũ Băng, Quyền đầu Tộc Đạo Cao Đài Orange County, thủ quỹ. Hiền Tài Ngô Thiện Đúc, thành viên Hội Đồng Liên Tôn. Ngoài ra còn có quy vị đại diện Phật Giáo, Tin Lành, phái đoàn Cao Đài có Hiền Huynh Văn Chúc, Hiền Huynh Phạm Văn Chờ, Hiền Huynh Nguyễn Văn Hai…Hiền Tài Hoa Thế Nhân…
Trong mùa lễ ra trường năm nay, Học Khu Garden Grove sẽ tiễn đưa và chúc mừng hơn 3,150 tân sinh tốt nghiệp từ 7 trường trung học trong toàn HKGG. Trong số này, có 1,041 em sẽ theo học đại học 4 năm, 60 em sẽ tình nguyện tham gia vào các binh chủng quân đội, 1,732 em sẽ theo học đại học cộng đồng, 563 em sẽ nhận chứng chỉ song ngữ và 54% các em đã hoàn tất các lớp cao cấp tương đương với trình độ đại học. Tất cả các trường trung học thuộc Học Khu Garden Grove đã được vinh danh trong số những trường xuất sắc nhất tại Hoa Kỳ trong nhiều năm qua theo bảng xếp hạng bởi US News and Reports. Học Khu Garden Grove cũng đã được vinh dang là học khu xuất sắc trên toàn tiểu bang California, 2023 Honor Roll District, theo bảng xếp hạng của Educational Results Partnership.
Thiền Viện Sùng Nghiêm đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật Đản hôm Chủ Nhật 26/5/2024, trùng với những ngày Lễ Memorial Day tại Hoa Kỳ, cũng là ngày trùng hợp có nhiều sự kiện cộng đồng tại Quận Cam. Cảm giác sơ khởi của phóng viên là, nhìn chung, quý Ni sư và các cư sĩ trụ cột trong Thiền Viện Sùng Nghiêm lộ hẳn tuổi cao hơn, nhưng phong thái thanh thoát thấy rõ. Ni sư sáng lập Thiền viện Sùng Nghiêm là nhà thơ Thanh Tịnh Liên Thích Nữ Chân Thiền lộ vẻ cao niên hơn, bước đi chậm hơn, nhưng vẫn nụ cười vô ưu. Những bài thơ của Ni sư Thanh Tịnh Liên Thích Nữ Chân Thiền được phổ thành các ca khúc tuyệt vời. Ni Sư Chân Diệu vẫn nhanh nhẹn điều hành sắp xếp buổi lễ. Ni Sư Chân Minh giữ nhiệm vụ MC.
Chiều Thứ Tư 29-5-2024, tại thánh đường Lambertian Ministry Center Quận Cam, đông đảo ca nhạc sĩ và bằng hữu đến dự tang lễ MC/Tài Tử Đức Tiến- người vừa qua đời đột ngột tuần trước ở tuổi 44 để lại thương tiếc cho nhiều người...
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.