Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez Mời Dự: Hội Thảo Cung Cấp Thông Tin Mới, Quan Trọng Về Medicare, Thứ Bảy, 22-9-2012, Tại Acacia Adult Day Services

21/09/201200:00:00(Xem: 6418)
GARDE GROVE, CA –Dân Biểu Loretta Sanchez (CA-47) xin kính mời quý cư dân Quận Cam tham dự Buổi Hội Thảo Cộng Đồng về chương trình y tế Medicare.

Đây là buổi hội thảo nhằm cung cấp thông tin mới, rất quan trọng về chương trình Medicare cho các vị cao niên do đại diện của Cơ quan Council on Aging – Orange County trình bày. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 9giờ sáng đến 11:30giờ trưa Thứ Bảy, ngày 22 tháng 9, 2012 tại Cơ quan Acacia Adult Day Services, địa chỉ 11391 Acacia Parkway, Garden Grove, CA 92840.

Xin kính mời quý vị đến với mọi ý kiến, hay những vấn đề cần giúp đỡ về chương trình y tế Medicare để:

- Tìm hiểu thêm về quá trình lựa chọn và đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm Medicare, tài liệu về phúc lợi của chương trình Medicare, chăm sóc sức khoẻ dài hạn và thông tin hữu ích cho người cao niên.

Buổi hội thảo được trình bày bằng song ngữ Anh-Việt.

Quý vị không cần phải ghi danh trước nhưng để biết thêm chi tiết hoặc ghi danh tham dự, xin quý vị vui lòng liện lạc văn phòng Dân Biểu Sanchez số 714-621-0301.

Dân Biểu liên bang Loretta Sanchez đại diện cư dân địa hạt 47 bao gồm các thành phố Anaheim, Santa Ana, Garden Grove và Fullerton luôn ghi nhận ý kiến và giúp đỡ cư dân về các vấn đề liên bang như di trú, an sinh xã hội và các chương trình phúc lợi thuộc thẩm quyền liên bang.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.