Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Verizon Wireless Bán iPhone 5 Trên Mạng 4G LTE Vào 21-9, Hàng Đặt Mua Trước Được Bắt Đầu Bán Vào Ngày 14 Tháng 9

15/09/201200:00:00(Xem: 6058)
BASKING RIDGE, N. J.— Hôm nay, Verizon Wireless, chủ sở hữu mạng 4G Long Term Evolution (LTE) lớn nhất ở Mỹ, phủ sóng hơn 75% nước Mỹ, thông báo sẽ cung cấp iPhone 5 trên mạng 4G LTE bắt đầu vào ngày Thứ Sáu, 21 tháng 9 vào lúc 8 giờ sáng múi giờ phía đông (EDT). Khách hàng có thể đặt mua trước iPhone 5 trên mạng Internet vào ngày Thứ Sáu, 14 tháng 9, vào lúc 3 giờ sáng múi giờ phía đông (EDT) tại www.verizonwireless.com/iphone.iPhone 5 sẽ được cung cấp với giá khởi đầu là $199,19 cho loại 16 GB, $299,99 cho loại 32 GB, và $399,99 cho loại 64 GB với hợp đồng khách hàng mới cho hai năm.

iPhone 5 là iPhone mỏng nhất và nhẹ nhất từ trước đến nay, được tái thiết kế hoàn toàn để có màn hình Retina 4 inch mới rất ngoạn mục; mạch điện tử A6 do Apple thiết kế để có hiệu suất làm việc nhanh như chớp; và kỹ thuật vô tuyến cực nhanh – tất cả được cung cấp với tuổi thọ của pin được cải thiện tốt hơn nữa. iPhone 5 đến với hệ điều hành iOS 6, hệ điều hành di động tân tiến nhất trên thế giới với hơn 200 đặc điểm mới, bao gồm chương trình ứng dụng Maps (bản đồ) hoàn toàn mới với kỹ thuật vẽ bản đồ do Apple thiết kế và chương trình hướng dẫn đường đi cho từng chỗ quẹo; khả năng kết hợp với Facebook®; sắp xếp Passbook; và thậm chí nhiều đặc điểm Siri và ngôn ngữ hơn nữa.

"Khách hàng đến với Verizon Wireless để có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ vô tuyến thượng hạng, và iPhone 5 kết hợp với mạng 4G LTE của chúng tôi là kết hợp ngoại hạng," Dan Mead, chủ tịch và CEO của Verizon Wireless, phát biểu. "Khả năng cung cấp mạng 4G LTE của chúng tôi có nghĩa là khách hàng có được mức độ đáng tin cậy mà họ đánh giá cao và kỹ thuật mà họ cần, bất kể họ đi đến nơi nào trong mạng vô tuyến của chúng tôi."

Mạng 4G LTE của Verizon Wireless hiện có mặt ở nhiều thị trường hơn tất cả các mạng 4G LTE của các hãng cung cấp dịch vụ vô tuyến khác ở Mỹ cộng lại. Công ty tiếp tục mở rộng mạng 4G LTE và cam kết sẽ giới thiệu dịch vụ này ở 400 thị trường vào trước cuối năm.

Khách hàng mua iPhone 5 cũng sẽ muốn mua Chương Trình Chia Sẻ Mọi Thứ (Share Everything Plan), bắt đầu ở mức $40 mỗi tháng và $50 mỗi tháng, trong đó bao gồm khả năng gọi không giới hạn, nhắn tin bằng chữ không giới hạn, gởi hình ảnh và video, và một chương trình dữ liệu có thể chia sẻ với cho đến 10 thiết bị để dùng trong cùng một tài khoản. Và những khách hàng muốn dùng FaceTime trên iPhone 5 có thể thực hiện điều này bằng cách dùng bất cứ mức cho phép nào của chương trình dữ liệu Verizon Wireless.

Sẵn Sàng Toàn Cầu

Khách hàng iPhone 5 của Verizon Wireless có thể giữ liên lạc với hơn 220 quốc gia để gọi và hơn 205 quốc gia để chia sẻ dữ liệu, trong đó có 140 quốc gia cung cấp tốc độ 3G. Dịch vụ toàn cầu ở Verizon Wireless có dịch vụ khách hàng 24 giờ với các nhân viên được huấn luyện và làm việc tại Verizon Wireless Hoa Kỳ. Có thể tìm hiểu thêm thông tin về Verizon Wireless Global Plan (Chương Trình Toàn Cầu Verizon Wireless) ở www.verizonwireless.com/global.

iPhone 5 sẽ được cung cấp ở các cửa hàng Verizon Wireless Communications Store trên toàn quốc và trên mạng ở www.verizonwireless.com/iphone bắt đầu vào ngày Thứ Sáu, 21 tháng 9. Các chi tiết bổ sung được cung cấp ở www.verizonwireless.com/iphone.

Để biết thêm thông tin về iPhone 5, xin ghé vào www.apple.com/iphone.

Sơ Lược về Verizon Wireless

Verizon Wireless điều hành mạng 4G LTE lớn nhất trong nước và mạng 3G lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong nước. Công ty phục vụ 94,2 triệu khách hàng bán lẻ, trong đó bao gồm 88,8 triệu khách hàng bán lẻ trả tiền sau. Với trụ sở chính ở Basking Ridge, N.J., 78,000 nhân viên trong khắp nước, Verizon Wireless là công ty liên doanh của Verizon Communications (NYSE, NASDAQ: VZ) và Vodafone (LSE, NASDAQ: VOD). Để biết thêm thông tin, xin ghé vào http://www.verizonwireless.com. Để xem trước và yêu cầu lấy các đoạn phim video đủ phẩm chất truyền hình và hình ảnh sắc nét về các hoạt động của Verizon Wireless, xin vào Verizon Wireless Multimedia Library (Thư Viện Đa Phương Tiện Verizon Wireless) ở www.verizonwireless.com/multimedia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.