Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Hội Thảo Với Bùi Tín Hủy Vì Học Khu Xóa Hợp Đồng

22/06/201200:00:00(Xem: 8058)
SAN JOSE -- Trong một bản tin riêng của ký giả Hạnh Dương (VietPress USA), đã cho biết Học Khu East Side Union High School (ESUHS) đã hủy bỏ việc cho thuê hội trường lúc đầu dự kiến sẽ thực hiện buổi gặp gỡ giữa nhà báo Bùi Tín (cựu Đại Tá CSVN và hiện là người viết blog của Đài VOA) với cộng đồng Việt Nam.

Ông Lân Nguyễn, một viên chức Học Khu, hôm Thứ Năm 21-6-2012, đã liên lạc với Ký giả Hạnh Dương của VietPress USA để “công bố rằng Luật sư của Học Khu ESUHS đã chính thức gởi Văn Bản cho bên thuê địa điểm, đồng thời gọi điện thoại, và gởi Email và cùng lúc một bức Thư cầm tay đã được chuyển khẩn cấp cho Nhớm Thuê địa điểm mà đại diện là ông Trương Bổn Tài để thông báo hủy bỏ Hợp Đồng cho thuê Hội Trường của Học Khu East Side Union High School.”


Lý do hủy hợp đồng thuê chỗ để hội thảo được giải thích qua bản tin của ký giả Hạnh Dương “vì người thuê đã không cho biết sự thật của mục đích thuê Hội Trường để làm gì vì chỉ nói để “tổ chức hội thảo về Cộng Đồng Mỹ gốc Việt với đề tài thuần tuý văn hóa”; nhưng nay rõ ràng là một sự kiện chính trị phức tạp có thể tạo ra cuộc biểu tình phản đối của Cộng Đồng Mỹ gốc Việt sẽ làm ảnh hưởng đến tài sản, an ninh và sinh hoạt của Học Khu ESUHS.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.