Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thủ Khoa, Á Khoa Học Khu GG Đại Đa Số Là Học Sinh Gốc VN

05/06/201200:00:00(Xem: 6381)
LITTLE SAIGON -- Các trường trung học Học Khu Garden Grove đã phổ biến danh sách các học sinh tốt nghiệp bậc thủ khoa và á khoa năm nay. Trong danh sách các học sinh xuất sắc naỳ, hầu hết là các em Mỹ gốc Việt.

Các buổi lễ tốt nghiệp cho các trung học học khu Garden Grove theo lịch trình là ngày 14-6-2012, và các ngày 19-20 tháng 6-2012 cho hơn 3,500 học sinh trung học và cac1 trường giáo dục thành niên trong học khu.
garden_grove_high_school_valedictorians_medium
Danh sách thủ khoa Học Khu Garden Grove. Hàng trên, từ trái: Xuantruc Nguyen, Tina Cao và Victor Quach, Catherine Saboe. Hàng giữa, từ trái: Jenny Trieu, Annie Nghi Phan, Priscilla Cheng, Amy Nguyen. Hàng cuối, từ trái: Chena Tran, Samuel Chiou, Truman Nguyen, Michelle Wong.
Sau đây là danh sách các học sinh thủ khoa, và tên đại học ghi trong ngoặc đơn là lựa chọn của các em sẽ vào học từ mùa thu năm nay.
THỦ KHOA:

- Trung học Bolsa Grande High School - Xuantruc Nguyen (sẽ vào Đại Học Yale);
- Trung học Garden Grove High School - Tina Cao (UC Berkeley) và Victor Quach (UC Irvine);
- Trung học Hare Continuation High School - Catherine Saboe (Santa Ana College);

- Trung học La Quinta High School - Jenny Trieu (Stanford);
- Trung học Los Amigos High School - Annie Nghi Phan (UC Berkeley), Priscilla Cheng (UCLA), Amy Nguyen (UC Irvine), và Chena Tran (UCLA);
- Trung học Pacifica High School - Samuel Chiou (UC Berkeley);
- Trung học Rancho Alamitos High School - Truman Nguyen (UC Irvine);
- Trung học Santiago High School - Michelle Wong (UCLA).

DANH SÁCH Á KHOA:

- Trung học Bolsa Grande High School - Van Tran (University of Pennsylvania);
- Trung học Garden Grove High School - Lillian Vu (Stanford), Dalena Tong (UCLA), Jonathan Pham (UCLA), Lynn Lam (UC Irvine), và Minh Daole (UC Berkeley);
- Trung học Hare Continuation High School - Stephanie Pavia (U.S. Army);
- Trung học La Quinta High School - Lillian Fung (UCLA);
- Trung học Los Amigos High School - Jason Cuong Pham (UC Irvine);
- Trung học Pacifica High School - Chan Kim (UC Berkeley);
- Trung học Rancho Alamitos High School - Jalen Green (Cal-Tech) và Michael Tran (UC San Diego);
- Trung học Santiago High School - Manuel Duarte (Cornell).

Ý kiến bạn đọc
05/06/201202:07:17
Khách
Chúc mừng tất cả các em. Hy vọng cộng đồng hải ngoại chúng ta sẽ giữ vững được mãi mãi truyền thống học tập tốt đẹp này. Để làm rạng danh cho chính các em, cho gia đình các em, và cho dân tộc Việt Nam của chúng ta.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) đã công bố một số hướng dẫn cụ thể về những gì mà những người đã được chích ngừa đầy đủ có thể làm và không thể làm, và tổ chức AARP đã hỏi các chuyên gia để trả lời các câu hỏi phổ biến khác về cuộc sống sau khi được chích ngừa. Dưới đây là 10 điều quý vị nên biết ngay bây giờ sau khi quý vị đã được chích ngừa. 1. Quý vị vẫn cần phải đeo khẩu trang Mặc dù số ca nhiễm COVID-19 đã giảm xuống sau khi đạt đỉnh điểm vào tháng Một, đại dịch coronavirus vẫn còn lây lan trong Hoa Kỳ. Và biến thể mới và dễ lây lan hơn đã xuất hiện. Cho nên việc đeo khẩu trang và giãn cách xã hội vẫn còn rất quan trọng trong việc làm chậm lại sự lây lan của vi-rút cho đến khi chúng ta có thể đạt được miễn dịch bầy đàn.
AARP đã tổ chức một buổi trò chuyện từ xa có quy mô toàn quốc để bàn về chủ đề “Coronavirus, Vắc-xin, và cộng đồng người Mỹ gốc Á và gốc đảo Thái Bình Dương” vào lúc 7 giờ tối (giờ bờ Đông) ngày 22 tháng Tư. Buổi trò chuyện được truyền hình trực tiếp này bao gồm một cuộc thảo luận giữa các chuyên gia y tế và họ cũng trả lời các câu hỏi từ các khán giả gọi vào từ khắp nơi trên toàn quốc để hỏi về chủ đề: cách giữ an toàn và bảo vệ bản thân khỏi coronavirus và về việc ngăn chặn sự lây lan, các biến thể của vi-rút và về vắc-xin, sự phân bổ vắc-xin và các cách để nhận dạng thông tin sai lệch hay lừa đảo.
Thiền Đường Tánh Không của Hội Thiền Tánh Không Nam California tọa lạc tại địa chỉ 13071 Brookhurst Street, Suite 197 - Garden Grove, CA 92843 đã bị cháy vào sáng sớm Thứ Sáu, ngày 30 tháng 4 năm 2021, theo các thân hữu của Việt Báo là những người có mối quan hệ rất chặt chẽ với Thiền Đường Tánh Không cho hay.
Ba vị Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47), Lou Correa (CA-46), và Michele Steel (CA-48) tuần này đã đệ trình một nghị quyết lưỡng đảng tại Hạ Viện Quốc Hội Hoa Kỳ để đánh dấu và tưởng niệm 46 năm biến cố Sài Gòn bị thất thủ, dẫn đến sự sụp đổ của Việt Nam Cộng Hòa. Ba vị Dân Biểu Hoa Kỳ đại diện cho khu vực Little Saigon tại Quận Cam, California nơi có cộng đồng người Việt lớn nhất ngoài Việt Nam.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.