Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Biểu Tình Chống VC, TQ Tại SF Vào Chủ Nhật 20-5-2012

13/05/201200:00:00(Xem: 8058)
San Jose (Việt Báo Bắc Cali) -- Vào lúc 5:00 giờ chiều Chủ Nhật ngày 6 tháng 5 năm 2012, các Hội Đoàn, Đoàn Thể chống Cộng Sản vùng Bắc California hỗ trợ Thanh Niên Sinh Viên Cờ Vàng đã họp tại số 345 E. Santa Clara St., San Jose, CA 95113 để chuẩn bị cho buổi biểu tình trước các Tòa Tổng Lãnh Sự Việt Cộng và Trung Cộng tại thành phố San Francisco, Tiểu Bang California, Hoa Kỳ.

Cuộc biểu tình nầy do Thanh Niên, Sinh Viên, Học Sinh Cờ Vàng chủ trương và được các phía Cộng Đồng, Đoàn Thể Chính trị, Tôn Giáo, Đảng Phái và bà con người Mỹ gốc Việt tích cực hỗ trợ.

Tham gia buổi họp gồm có: cụ Trương Đình Sửu của Hội Người Việt Cao Niên Vùng Vịnh; Chương Trình Tương Thân Tương Ái; ông Nguyễn Hữu Phong và ông Trần Vũ của Đền Thờ Quốc Tổ Hùng Vương của Hội Người Việt Cao Niên; ông Lê Đình Thọ, Liên Hội Cựu Quân Nhân; ông Trần Đức Túc, ông Thái Văn Hòa, ông Nguyễn Ngọc Thụy, Nguyễn Hữu Nhật của Hội Cảnh Sát Quốc Gia; ông Lại Đức Hùng, Liên Hội Bắc California; ông Nguyễn Phú và Phu Nhân, Hội HO San Francisco; ông Trần Ngọc Bảy, Hội Thủy Quân Lục Chiến; bà Ánh Tuyết và bà Christine Hồ của Hội Phụ Nữ Hải Ngoại; cô Lam Hương Khối 8406; ông Huỳnh Phong ủy viên kế hoạch Cộng Đồng Bắc California; ông Phạm Hữu Sơn cựu Chủ Tịch Cộng Đồng Bắc California; ông Lê Ý và bà Cao Thị Tình của tổ chức Lương Tâm Công Giáo; Bác Sĩ Nha Khoa Hồ Vũ, Liên Đoàn Cử Tri; Hội Biệt Động Quân; Hội Võ Bị Quốc Gia; bà Hoàng Xuyên Anh, Hội Văn Bút vùng Tây Bắc Hoa Kỳ và trên 20 Hội Đoàn và Đoàn Thể khác.

Giới trẻ Việt Nam hải ngoại nhận định rằng Việt Nam đang trong tình trạng mất nước vì giai cấp lãnh đạo tham nhũng, “hèn với giặc, ác với dân” của Đảng CSVN và Nhà Cầm Quyền Hà Nội đang bán nước, rước Tàu vào cướp nước, cướp biển, đảo của Tổ Quốc Việt Nam..

Nhiều người dân yêu nước bày tỏ thái độ chống Tàu Cộng xâm lược đã bị đảng CSVN cùng chế độ Công An và Du Đãng Trị tại Hà Nội bắt bớ, đánh đập, giam cầm tra tấn để bênh vực cho quyền lợi phe nhóm thiểu số cầm quyền tại Hà Nội cũng như thi hành mệnh lệnh của Bắc Kinh cướp nước. Người dân bị cướp hết tài sản, ruộng vườn; các tôn giáo bị cấm tôn thờ, lấy hết tài sản tôn giáo; nhiều khu dân cư như Văn Giang đã bị cướp trắng, đào bới mồ mã tổ tiên vất xương đầy vương vãi trên khu cưỡng bách giải tỏa. Dân không còn tiếng nói thì Giới Trẻ Thanh Niên Sinh Viên Học Sinh Hải Ngoại giương cáo Lá Cờ Vàng Truyền Thống của Tổ Quốc Việt Nam để vận động mọi giới người Việt trong và ngoài nước cùng nhất loạt đứng lên tố cáo tội ác bán nước hại dân của Đảng CSVN và tố cáo tội ác Cướp Nước, Đồng Hóa Diệt Chủng Người Việt của Tàu Cộng xâm lược đang thực hiện trên đất nước Việt Nam.

bieu_tinh_covang_1_medium

Buổi họp bàn về biểu tình.
Phiên họp đã quyết định tổ chức “Một Ngày Cho Quê Hương Việt Nam, Một Ngày Cho Việt Khang". Thanh Niên Sinh Viên Cờ Vàng vùng Bắc California kính mời quý Đồng Hương tỵ nạn Cộng Sản tại Hải Ngoại tham gia biểu tình trước Tòa Tổng Lãnh Sự Việt Cộng tại số 1700 California Street, San Francisco, CA 94109 vào lúc 10:00am sáng Chủ Nhật 20-5-2012 rồi từ đó sẽ rước đuốc biểu tình sang Tòa Tổng Lãnh Sự Trung Cộng tại San Francisco. Sau đó, đoàn biểu tình sẽ rước đuốc thắp sáng “Ngọn Lửa VIỆT KHANG” từ San Francisco về Trường Independence High School, số 1776 Educational Park Drive, San Jose, CA 95133 (phía đường N. Jackson Avenue) để tổ chức Chương Trình Văn Nghệ Đấu Tranh và Tâm Tình Tuổi Trẻ.

Cuộc họp đã thành công với hào khí hừng hực máu sôi căm thù CSVN bán Nước và căm thù Giặc Tàu xâm lược Việt Nam. Các Đoàn Thể, Tổ Chức Cộng Đồng, Nhân Sĩ, Tôn Giáo đều đồng lòng hỗ trợ Thanh Niên Sinh Viên Cờ Vàng đứng ra trách nhiệm tổ chức và hành động để hoàn thành chương trình “Một Ngày Cho Quê Hương Việt Nam, Một Ngày Cho Việt Khang” vào Chủ Nhật 20-5-2012 sắp tới. Chương trình nầy sẽ lan rộng ra khắp Hoa Kỳ, Canada và các quốc gia Hải Ngoại và sẽ nở rộ trên khắp lãnh thổ Việt Nam trong thời gian tới.

Thanh Niên Sinh Viên Cờ Vàng kêu gọi bà con hăng hái tham gia và tập trung vào lúc 9:00am sáng Chủ Nhật 20-5-2012 tại bãi Đậu Xe (Parking Lot) của Trường Independence High School số 1776 Educational Park Drive, San Jose, CA 95133 (phía đường N. Jackson Avenue). Sau đó sẽ có xe Buýt chở bà con đi San Francisco để bắt đầu Biểu Tình trước Tòa Tổng Lãnh Sự Việt Cộng và Trung Cộng.

Theo d õi Video t ại Link: http://youtu.be/bG_iiz9VLxY
http://www.youtube.com/watch?v=bG_iiz9VLxY

(Bài của Nữ Phóng Viên Ngọc Dung - Video và hình ảnh do Trần Vũ - Việt Báo Bắc Cali và VietPress USA).

Ý kiến bạn đọc
13/05/201220:40:49
Khách
Mấy người này có điên không? TQ lấn chiếm đảo của VN, thì kẻ cần phải biểu tình chống là TQ chứ không phải VN. Giữa 2 nước VN và TQ, quý vị phải chọn một và duy nhất một mà thôi. Quý vị không thể biểu tình chống cả VN và TQ trong việc này!
Còn nếu quý vị không quan tâm nữa thì đừng tổ chức biểu tình gì cả, tốn thì giờ và chỉ làm người Mỹ họ nghĩ xấu về quý vị mà thôi. Nên nhớ là trên thế giới hiện nay, chẳng có cái nước nào được gọi là VNCH cả. Vác cờ vàng đi biểu tình chỉ làm trò cười cho cả người Mỹ và bọn TQ trong sứ quán của họ mà thôi!
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.