Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Clb Tình Nghệ Sĩ: Đại Nhạc Hội Kỷ Niệm 2 Năm Thành lập

11/04/201200:00:00(Xem: 7135)
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Chủ Nhật ngày 8 tháng 4 năm 2012 tại nhà hàng Dimond Seafood Palace, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội kỷ niệm 2 năm thành lập, với hơn 300 quan khách, đại diện một số các hội đoàn, đoàn thể, thân hữu, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí, trong số rất đông qúy vị nhân sĩ, trí thức và giới văn nghệ sĩ tham dự.

Điều hợp chương trình MC. Vũ Minh Phương và Khiếu Long.

Trước giờ khai mạc một số Ca Sĩ, Nhạc Sĩ như: Vũ Hùng, Hạnh Cư, Hà Phương Thúy, Nam Lộc, Phạm Mạnh Đạt Khánh Vân... trình diễn những bản nhạc tinh tự quê hương làm cho không khí nhà hàng trở nên sống động.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do ban hợp ca Tình Nghệ Sĩ phụ trách, tiếp theo là bản Tình Nghệ Sĩ Hành Khúc, sau đó ban tổ chức mời các vị sáng lập viên CLBTNS gồm Nhạc Sĩ Anh Bằng, Nhà Văn Việt Hải, Nha Sĩ, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng lên sân khấu, tiếp theo Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng mời Giáo Sư Nguyễn Xuân Vinh, Giáo Sư Lê Văn Khoa, Chánh Án Nguyễn Trọng Nho cùng cắt bánh mừng sinh nhật CLBTNS và chúc mừng sức khỏe Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm đã bình phục. Sau đó Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng Chủ Tịch Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy vị quan khách, qúy thân hữu, các cơ quan truyền thông, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể tham dự, trong dịp nầy Ông cũng đã sơ lược một số thành qủa mà hội đã thực hiện trong hai năm qua, Ông cho biết: "nhân dịp nầy CLBTNS sẽ cho ra mắt Tuyển tập Văn Học Nghệ Thuật Hải Ngoại tập 1, Chủ Đề "Vườn Xuân" với sự góp mặt của hơn 30 tác giả khắp các nơi trên thế giới trong nhiều thể loại văn thơ hội hoạ và âm nhạc. Ngoài ra, CLB TNS cũng sẽ cho ra mắt CD số 2, với chủ đề "Em và Anh - Kẹo Hồng" với 13 nhạc phẩm chọn lọc của các nhạc sĩ như Anh Bằng, Lê Văn Khoa, Phạm Anh Dũng, Võ Vĩnh Thuận, Thy Linh, Cao Minh Hưng, Minh Tuấn...

cau_lac_bo_tinh_nghe_si_0191_medium

Hình ảnh trong Đại Nhạc Hội kỷ niệm 2 năm thành lập của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ ra đời bắt đầu từ ước mơ của Nhạc
Anh Bằng là muốn thành lập một nơi để các anh chị em nghệ sĩ ở
hải ngoại có thể đoàn kết sinh hoạt, hỗ trợ, nâng đỡ và khuyến
khích những tài năng mới nhằm góp phần bảo tồn và phát huy
nền văn hoá ở hải ngoại. Với ước nguyện đó, CLB TNS đã ra
đời và từ đó đến nay, đã quy tụ hàng trăm các thành viên ở khắp
nơi trên Hoa Kỳ cũng như ở Úc và Châu Âu. Sáng lập viên của
CLB TNS là Nhạc sĩ Anh Bằng, Nhà văn Việt Hải và Nhạc sĩ
Cao Minh Hưng. Cố vấn về Âm nhạc của CLB TNS là Nhạc Sĩ
Anh Bằng, Nhạc Sĩ Lê Văn Khoa, và cố vấn về Văn hoá là Giáo


Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm cố vấn về Giao tế là Nhà văn Việt Hải, thời gian chỉ mới có 2 năm, nhưng CLB TNS đã đạt được những thành quả rất đáng khích lệ, thành lập một Ban Hợp Ca của CLB TNS với những thành viên đầy nhiệt tình đã đóng góp vào những sinh hoạt của cộng đồng, từ những sinh hoạt về văn hóa, xã hội và nhất là về phương diện đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam, phát huy và bảo tồn văn hóa tại quê người, tham gia vào các sinh hoạt như Hội Chợ Tết do Tổng Hội Sinh Viên tổ chức, đêm thắp nến yểm trợ đồng bào giáo xứ Thái Hà. v.v., và mới đây là chương trình văn nghệ phối hợp với Ban Tù Ca Xuân Điềm để yểm trợ cho các nhà đấu tranh cho dân chủ trong nước qua mạng lưới nhân quyền. Ngoài ra nhằm mục đích nâng đỡ và khuyến khích các tài năng mới trong lĩnh vực âm nhạc, Nhạc sĩ Cao Minh Hưng và các anh chị trong Ban Tổ Chức đã phối hợp với đài Global TV 57.8 đang thực hiện chương trình Thi Tuyển Giọng Ca Hay của Năm 2012, với hạn chót để thí sinh gửi bài dự thi là ngày 30 tháng 5 năm 2012. Được biết những thí sinh nếu được trúng tuyển, ngoài phần thưởng về hiện kim và hiện vật, sẽ được mời cộng tác trong những CD nhạc do CLB TNS thực hiện

cau_lac_bo_tinh_nghe_si_0180_medium

Hình ảnh trong Đại Nhạc Hội kỷ niệm 2 năm thành lập của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.
cũng như mời trình diễn trên chương trình CLB TNS Talk Show
được phát hành hàng tuần vào mỗi tối thứ Bảy lúc 7 giờ trên đài

57.8..." Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng cho biết vì qúa bận rộn công việc nghề nghiệp, gia đình nên ông tạm thời xin rút lui khỏi chức vụ Chủ Tịch và Ông cho biết lát nữa đây sẽ giới thiệu tân Ban Chấp Hành đến qúy vị. Tiếp theo Nhà Văn Quyên Di lên giới thiệu tuyển tập "Vuờn Xuân" tuyển tập văn học nghệ thuật do Câu Lạc Bộ phát hành số đầu tay 2012, ông cho biết: "ông đã đọc hết tác phẩm, ông thấy bài nào cũng hay đã lôi cuốn ông đọc từ bài nầy sang bài khác, tất cả đây là một sự đóng góp giá trị..."

Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ đặc sắc qua sự đóng góp của nhiều nghệ sĩ tên tuổi Nam California trinh diễn, xen lẫn chương trình có phần đấu giá cây đàn và bức tranh của Họa Sĩ Bé Ký để gây qũy.

Sau đó phần trình diện Tân Ban Chấp Hành CLBTNS nhiệm kỳ 2012-2014 gồm: Chủ Tịch Nhà Thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao, Phó Nội Vụ: Nhạc Sĩ Thy Linh, Kỹ Sư Hồng Vân; Phó Ngoại Vụ, Nhà Văn Trần Phong Vũ, Bác Sĩ Đỗ Trọng Thái; Tổng Thư Ký, Nhà Thơ Dốc Mơ (Thu Hà); Thủ Qũy, Kỹ Sư Lý Tòng Tôn; Kế Hoạch, Kỹ Sư Thanh Thanh; Xã Hội, Ca Sĩ Quỳnh Hoa; Văn Nghệ, Nhạc Sĩ Hạnh Cư….

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đã quy tụ rất đông các nhạc sĩ, nhà văn, nhà thơ, bác sĩ, kỹ sư từ khắp nơi tham gia sinh hoạt.

Để biết thêm chi tiết xin liên lạc trang website ở địa chỉ www.caulacbotinhnghesi.comhoặc liên lạc ở số 714-757-2000, (626) 236-6448.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.