Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Hội Ngộ, Tri Ân Hải Quân Việt-Mỹ Cứu Người Việt Tị Nạn, Tại Nhà Thờ Kiếng, Garden Grove, Ngày 21-4-2012

26/03/201200:00:00(Xem: 6707)
Garden Grove (Bình Sa)- - Đánh dấu sự kiện lịch sử xẩy ra gần 37 năm qua, để tiếp nối sự thành công của Buổi Hội Ngộ năm ngoái, và để tạo cơ hội cho những người Việt may mắn được hội ngộ, tri ân, giữ gìn và phát huy những trang sử bi hùng cho thế hệ trẻ, Hiệp Hội Á Châu Thái Bình Dương Nam California - FAPACSW hợp tác với Hội Quân Nhân Mỹ - Việt - VAFAA, Hội Bảo Tồn Lịch Sử Và Văn Hóa Người Mỹ Gốc Việt - VAHF, đứng ra tổ chức Buổi Hội Ngộ Của Những Người May Mắn bắt đầu từ 3:15 pm ngày 21.4.2012 tại nhà thờ Kiếng (Crystal Cathedral) ngôi thánh đường đẹp lộng lẫy với 3000 chỗ ngồi, tọa lạc tại số 12141 Lewis St., Garden Grove, Nam California.

nguoi_viet_may_man_medium

Một trong những chiến hạm thuộc Đệ Thất Hạm Đội Hoa Kỳ đã đem những người Việt may mắn đến bến bờ tự do.
Mục sư Dr. David Huỳnh Alexander, Trưởng ban tổ chức cho biết như trên, và ông cho hay, trong buổi hội ngộ lần này, Phó Đô Đốc Đệ Thất Hạm Đội Hoa Kỳ Adam M. Robinson, sử gia Jan Herman cũng là nhà sản xuất phim "The Lucky Few", cựu Đại tá Hải Quân VNCH Đỗ Kiểm, một số cựu Chỉ Huy Trưởng và các thủy thủ của Đệ Thất Hạm Đội Hoa Kỳ sẽ có mặt để ký tên lưu niệm và ôn lại những câu chuyện đầy nước mắt qua hình ảnh và những thước phim về biến cố lịch sử đứng vào hàng thứ nhất trong thế kỷ 20.

Những người Việt may mắn được trên 30 tàu Hải Quân VNCH và khoảng 50 tàu thuộc Đệ Thất Hạm Đội Hoa Kỳ vớt trên đường tìm tự do, một số đã có mặt tham dự Buổi Hội Ngộ đầu tiên vào năm ngoái, và đây là lần thứ hai họ có dịp hội ngộ để cùng nhau tri ân các chiến sĩ Hải Quân Việt- Mỹ đã cứu mạng và đem họ đến bến bờ tự do.

Một chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc sẽ được trình diễn với một lực lượng hùng hậu các ban nhạc và ca sĩ lừng danh.

Để có vé tham dự, xin liên lạc với Mục sư David Huynh: (714) 826-3941or(714)768-8104hay Email:Professor.Dr.DavidHuynh.Alexander@Doctor.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.