Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

THSV Tiệc Tri An Cộng Đồng, Công Bố Tài Chánh Hội Xuân

20/03/201200:00:00(Xem: 7933)
Garden Grove (Bình sa) -- Tối Chủ Nhật 18 tháng 3 năm 2013 tại nhà hàng Monchery trên đường Harbor, Tổng Hội Sinh Viên tổ chức dạ tiệc để cảm ơn các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, các cơ quan truyền thông đã hết lòng yểm trợ cho Tổng Hội trong việc tổ chức Hội Chợ Tết Xuân Nhâm Thìn 2012 đồng thời thông báo tài chánh thu, chi trong kỳ hội chợ vừa qua.

cong_bo_tai_chanh_p1011420_medium

Trong hình từ trái: Victor Nguyễn Liêu và Billy Lê.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ và phút mặc niệm, Anh Billy Le, Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên lên ngỏ lời chào mừng và cảm ợn tất cả qúy vị hiện diện. Sau đó Anh Victor Nguyễn Liêu lên thông báo kết qủa Thu, Chi trong kỳ hội chợ Tết Nhâm Thìn, anh cho biết: Số tiền thu được là $ 496,695.76, số tiền chi phí $ 269, 510.10, số tiền lời là: $ 227, 185.66, trong số tiền lời giữ lại cho Tết 2013 là $ 60, 000.00 số tiền còn lại là: $ 167, 000.00, số tiền nầy sẽ chia cho các hội đoàn, cộng đồng là $83,592.83 còn giữ lại Tổng Hội là $ 83,592.83.

Trong dịp nầy ban tổ chức cũng đã giới thiệu Cô Trần Phương Châu, tân Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ của Tổng Hội Sinh Viên Nam California. Ngoài ra chương trình còn có lễ Đăng Quang Hoa Khôi 2012, được biết Hoa Khôi 2012 về tay cô Nguyễn Hằng Ni 22 tuổi, sinh viên Nha Khoa thuộc trường West Coast University.

Buổi dạ tiệc bắt đầu với chương trình nghệ giúp vui do các nghệ sĩ thân hữu đóng góp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thanksgiving là ngày lễ mà người ta dùng để tạ ơn những sự tốt lành và ân sủng mà Thượng Đế đã ban cho chúng ta. Nhưng cũng để tạ ơn ông bà, cha mẹ. Tạ ơn các ân nhân đã giúp cho ta được đến bến bờ tự do, và thực tế nhất là tạ ơn những người đã hy sinh một phần thân thể cho chúng ta được sống. Đó, chính là các vị Thương Phế Binh VNCH.
Dự Luật Cơ Sở Hạ Tầng được Hạ Viện với tỉ lệ 228-206. Có 13 Dân Biểu Cộng Hòa đã bỏ phiếu ủng hộ cho dự luật. Dân Biểu Cộng Hòa Andrew Garbarino đã trả lời với báo chí rằng việc bỏ phiếu này là cho cầu đường, nước sạch, là cho người dân...
Trẻ em và thanh thiếu niên đang lây nhiễm và lan truyền COVID-19 với tốc độ ngày càng cao. Ngay cả khi con em của quý vị chưa bị nhiễm COVID-19, các em đều có nguy cơ mắc bệnh, đặc biệt là với số lượng cư dân được chích ngừa còn thấp ở một số tiểu bang nhất định và thực tế là trẻ em chiếm một phần năm số ca nhiễm COVID-19 mới trên toàn quốc. Đặc biệt trong tình hình trẻ em và thanh thiếu niên sắp trở lại trường học, gặp gỡ bạn bè và thực hiện các hoạt động như chơi thể thao và học nhạc – điều này có nghĩa là các khả năng mà các em mang COVID-19 về nhà cho quý vị và những người lớn tuổi trong gia đình sẽ lớn hơn kể từ khi đại dịch này bắt đầu. Nếu quý vị muốn bớt lo lắng khi con em mình ôm hôn ông bà hoặc đến thăm cô dì, sau đây là một số cách mà quý vị có thể làm để bảo vệ con em và cả gia đình mình.
Ngày sẽ ngắn lại và đêm sẽ dài ra khi thời hạn đổi giờ vào Chủ Nhật đầu tháng 11 hàng năm chính thức bắt đầu vào lúc 2 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 7 tháng 11 năm 2021.
Cựu Đại Sứ Bùi Diễm từ trần ngày chủ nhật 24 tháng 10 năm 2021 tại tư gia thuộc thành phố Potomac, tiểu bang Maryland, hưởng thượng thọ 98 tuổi. Tang lễ được cử hành tại nhà quàn Robert A. Pumphrey ở Bethesda, tiểu bang Maryland. Chương trình thăm viếng vào chiều thứ ba 2 tháng 11, 2021 từ 4 giờ đến 8 giờ. Nghi thức tiễn đưa ông theo Phật Giáo vào ngày hôm sau, thứ tư 3 tháng 11 chỉ dành riêng cho gia đình.
Ước Mơ Việt vừa đưa lên Youtube một chương trình dạy lịch sử Việt cho các em thiếu nhi gốc Việt tại hải ngoại, với chủ đề Sử Ca Trần Hưng Đạo – Bạch Đằng Giang.
Đại hội toàn quốc Hội Quân Nhân Mỹ Gốc Việt *Vienanese American Uniformed Sercices Association gọi tắt là VAUSA tổ chức vào lúc 7giờ tối tại Khách sạn Marriott, thành phố Irving, Texas đã thành công rực rỡ với khoảng 450 người tham dự.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch lần thứ nhì 16/11/2021, với các chi tiết cụ thể như sau:
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.