Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trường Tiểu Học Tamura, Fountain Valley Làm Lễ Giới Thiệu 57 Học Sinh vào Hội Danh Dự Quốc Gia, 22 Em Là Người Việt

17/03/201200:00:00(Xem: 7569)
Fountain Valley (Frank Trần/SMCĐ) - Lúc 7 giờ tối ngày 14-3-2012, trường Tiểu Học Tamura thuộc Khu Học Chánh Fountain Valley làm Lễ Ra Mắt 57 em học sinh vào Hội Danh Dự Quốc Gia Cấp Tiểu Học (National Elementary Honor Society, viết tắt là NEHS). Các em phải đọc lời tuyên thệ của hội là “Em xin thề phát huy mục đích của Hội Danh Dự Quốc Gia mà em đã được tuyển chọn, em sẽ giữ đúng các nguyên tắc được đặt ra; sẽ duy trì và khuyến khích các tiêu chuẩn cao về học thuật, trách nhiệm, dịch vụ, và lãnh đạo. Chúng em sẽ cố gắng làm gương cho bạn bè. "Hãy dành lấy một giây để làm thay đổi" trong thế giới của chúng ta.”

Hội NEHS được thành lập vào năm 2008 bởi Hiệp Hội Quốc Gia của Hiệu trưởng Trường Trung học (NASSP) hợp tác với Hiệp Hội Quốc Gia của Hiệu Trưởng Trường Tiểu Học (NAESP) để công nhận học sinh tiểu học xuất sắc trong các trường tiểu học công lập và tư thục về thành tích học tập xuất sắc và có tinh thần trách nhiệm, để cung cấp dịch vụ có ý nghĩa đối với các trường học và cộng đồng, và phát triển kỹ năng lãnh đạo cần thiết trong các học sinh của trường tiểu học.

fountain_valley_ian_collins_tamura_nehs01_medium

Ông Ian Collins, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Học Khu Fountain Valley đang phát biểu
Lần ra mắt năm nay có tất cả 57 em (trong số 535 học sinh của trường), trong số này 22 em học sinh gốc Việt: Lauren Le, Tyler Le, Alexandaer Luong, Kathleen Luu, Alexander Nguyen, Iry Nguyen, Kelly Nguyen, Minh Nguyen, Vyana Nguyen, Wilson Nguyen, Meggan Pham, Viet Pham, Valerie Phan, Tyler Sy, Benjamin Tran, Jonathan Tran, Mimi Tran, Quynh-Ann Tran, Taylor Tran, Triet Vo, và Vanna Vuong.


Thông qua sự phát triển của chương trình có chức năng với các mục đích này, các trường tiểu học tạo ra một phương pháp để ghi nhận thành tích và tập trung vào các nhu cầu của tổng số trẻ em. Ngoài ra, NEHS cung cấp thông tin và nguồn lực để nâng cao nền văn hóa của thành tích trong toàn trường, không chỉ đơn thuần là văn hóa của một vài lựa chọn.

fountain_valley_tamura_nehs05_mimi_adam_mom_siefker_medium

Hình em Mimi Trần, mẹ, bà Hiệu trưởng Jay Adams, và cô giáo chủ nhiệm lớp 4 Michelle Siefker

Là chương trình mới nhất của quốc gia công nhận học sinh, NEHS tham gia hội National Honor Society Junior (NJHS); và Hội Danh Dự Quốc Gia (NHS), là 2 hội lâu đời nhất và nhiều sinh viên nhất được chương trình công nhận trên toàn quốc, trong việc tạo ra một sự tiếp nối liên tục xuất sắc được thành lập khắp các trường tiểu học, trung học và giáo dục cộng đồng. Ba tổ chức này tồn tại như các chương trình của tổ chức NASSP của cha mẹ, là nơi điều hành từ trụ sở chính của quốc gia nằm tại 1904 Hiệp hội Drive, Reston, VA 20191-1537.

NEHS là một chương trình của Hiệp hội quốc gia của Hiệu trưởng Trường Trung học (NASSP) hợp tác với Hiệp hội quốc gia của Hiệu Trưởng Trường Tiểu Học (NAESP). NASSP cũng quản lý các Hiệp hội quốc gia của Hội đồng sinh viên. NAESP cũng quản lý sinh viên Hội đồng Hiệp hội Hoa Kỳ.
Website của Hội Danh Dự Quốc Gia Cấp Tiểu Học là http://www.nehs.org/

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.