Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa Hội Ngộ Đầu Năm

09/02/201200:00:00(Xem: 7071)
Hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa Hội Ngộ Đầu Năm

nha_trang_p1010409-large-contentQuang cảnh trong buổi hội ngộ năm mới của Hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa.

Santa Ana (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Emerald Bay số 5015 W. Edinger Ave, Santa Ana, tối Thứ Bảy 4 tháng 2 năm 2012, Hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa tổ chức đêm Tân Xuân Hội Ngộ đón Xuân Nhâm Thìn tại nhà hàng Emerald Bay số 5015 W. Edinger Ave., Santa Ana, với hơn 500 quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các hội đồng hương bạn, các cơ quan truyền thông và đồng hương, thân hữu Nha Trang Khánh Hòa tham dự.
Điều hợp chương trình MC Hồng Loan & Phạm Quang Tố. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt, Mỹ và phút mặc niệm, tiếp theo Lễ dâng hương lên bàn thờ tổ quốc do qúy vị trong Ban Cố Vấn, Ban Giám sát và Ban Chấp Hành thực hiện, sau đó đoàn Lân của Trung Tâm Việt Ngữ Minh Đức biểu diễn để chào mừng quan khách và đồng hương tham dự, tiếp theo Bà Hội Trưởng, Bạch Huệ lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị và đồng hương Nha Trang Khánh Hòa, trong lời chào mừng có đoạn bà nói: "...Trong nhiệm kỳ 2010-2012 của Ban Chấp Hành chúng tôi, thế giới đã trải qua bao nhiêu là thay đổi làm ảnh hưởng trầm trọng đến cuộc sống của mọi người dân trên thế giới. Tại Hoa Kỳ, không ít thì nhiều, những thành phần trong giới tị nạn chúng ta cũng đã không tránh khỏi, nhất là sự suy thoái về lãnh vực kinh tế. Mặc dầu vậy, quý Đồng hương và quý Thân hữu xa gần của Hội vẫn tiếp tục ủng hộ những sinh hoạt của Hội. Điển hình nhất là 3 sinh hoạt chính gồm: Buổi Ra Mắt 3 Cơ Chế của hội, Đêm Mừng Xuân Tân Mão 2011, và Đêm Văn Nghệ Biển Hè Nha Trang. Ngoài ra, hội còn được sự ủng hộ nồng nhiệt và khuyến khích của quý đồng hương và thân hữu trong việc tổ chức "Mừng Xuân Nhâm Thìn" và cho phát hành Đặc San Xuân Nhâm Thìn 2012. Chúng tôi cũng xin thành thật cảm ơn tất cả quý vị trong Ban Giám Sát, Ban Cố Vấn, Đại Diện Vùng, và Tham Vấn Luật Pháp đã nhiệt tình hướng dẫn, giúp đỡ dưới nhiều hình thức để cho Ban Chấp Hành chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ được giao phó một cách tốt đẹp..."

Tiếp theo phần chúc thọ các vị cao niên trên 80 tuổi trong hội, cô Hội Trưởng Bạch Huệ lên chúc mừng các cụ và cùng các thành viên trong Ban Chấp Hành tặng mỗi cụ một bình hoa Lan để bàn thật đẹp. Sau đo phầnù lì xì lấy hên đầu năm cho các trẻ em tham dự, trong không khí rộn ràng của ngày Tết đến muộn.
Tiếp theo Ông Ngô Thiện Tánh thay mặt Ban Tổ Chức lên giới thiệu Đặc San Nha Trang cùng quan khách và đồng hương. Đặc san dày gần 600 trang với hình bìa màu, đẹp, nội dung với nhiều bài vở và tài liệu giá trị đa dạng, phần đông do các thi văn hữu Nha Trang đóng góp.
Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và Nha Trang Khánh Hòa đóng góp với các màn hợp ca của Hội Nha Trang, Ban Hắc Miêu, chương trình còn có "Hair Fashion Show " do Nghệ sĩ Thành Lễ thực hiện
Chương trình chấm dứt với phần dạ vũ vui Xuân Nhâm Thìn.
Quý vị muốn có Đạc San Nha Trrang Khánh Hòa Xuân Nhâm Thìn và tìm hiểu về những sinh hoạt của Hội xin liên lạc Lynn Bạch (714) 615-4796- Hứa Trung Lập (714) 720-4722.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.