Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa Hội Ngộ Đầu Năm

09/02/201200:00:00(Xem: 7065)
Hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa Hội Ngộ Đầu Năm

nha_trang_p1010409-large-contentQuang cảnh trong buổi hội ngộ năm mới của Hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa.

Santa Ana (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Emerald Bay số 5015 W. Edinger Ave, Santa Ana, tối Thứ Bảy 4 tháng 2 năm 2012, Hội Ái Hữu Nha Trang Khánh Hòa tổ chức đêm Tân Xuân Hội Ngộ đón Xuân Nhâm Thìn tại nhà hàng Emerald Bay số 5015 W. Edinger Ave., Santa Ana, với hơn 500 quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các hội đồng hương bạn, các cơ quan truyền thông và đồng hương, thân hữu Nha Trang Khánh Hòa tham dự.
Điều hợp chương trình MC Hồng Loan & Phạm Quang Tố. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt, Mỹ và phút mặc niệm, tiếp theo Lễ dâng hương lên bàn thờ tổ quốc do qúy vị trong Ban Cố Vấn, Ban Giám sát và Ban Chấp Hành thực hiện, sau đó đoàn Lân của Trung Tâm Việt Ngữ Minh Đức biểu diễn để chào mừng quan khách và đồng hương tham dự, tiếp theo Bà Hội Trưởng, Bạch Huệ lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị và đồng hương Nha Trang Khánh Hòa, trong lời chào mừng có đoạn bà nói: "...Trong nhiệm kỳ 2010-2012 của Ban Chấp Hành chúng tôi, thế giới đã trải qua bao nhiêu là thay đổi làm ảnh hưởng trầm trọng đến cuộc sống của mọi người dân trên thế giới. Tại Hoa Kỳ, không ít thì nhiều, những thành phần trong giới tị nạn chúng ta cũng đã không tránh khỏi, nhất là sự suy thoái về lãnh vực kinh tế. Mặc dầu vậy, quý Đồng hương và quý Thân hữu xa gần của Hội vẫn tiếp tục ủng hộ những sinh hoạt của Hội. Điển hình nhất là 3 sinh hoạt chính gồm: Buổi Ra Mắt 3 Cơ Chế của hội, Đêm Mừng Xuân Tân Mão 2011, và Đêm Văn Nghệ Biển Hè Nha Trang. Ngoài ra, hội còn được sự ủng hộ nồng nhiệt và khuyến khích của quý đồng hương và thân hữu trong việc tổ chức "Mừng Xuân Nhâm Thìn" và cho phát hành Đặc San Xuân Nhâm Thìn 2012. Chúng tôi cũng xin thành thật cảm ơn tất cả quý vị trong Ban Giám Sát, Ban Cố Vấn, Đại Diện Vùng, và Tham Vấn Luật Pháp đã nhiệt tình hướng dẫn, giúp đỡ dưới nhiều hình thức để cho Ban Chấp Hành chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ được giao phó một cách tốt đẹp..."

Tiếp theo phần chúc thọ các vị cao niên trên 80 tuổi trong hội, cô Hội Trưởng Bạch Huệ lên chúc mừng các cụ và cùng các thành viên trong Ban Chấp Hành tặng mỗi cụ một bình hoa Lan để bàn thật đẹp. Sau đo phầnù lì xì lấy hên đầu năm cho các trẻ em tham dự, trong không khí rộn ràng của ngày Tết đến muộn.
Tiếp theo Ông Ngô Thiện Tánh thay mặt Ban Tổ Chức lên giới thiệu Đặc San Nha Trang cùng quan khách và đồng hương. Đặc san dày gần 600 trang với hình bìa màu, đẹp, nội dung với nhiều bài vở và tài liệu giá trị đa dạng, phần đông do các thi văn hữu Nha Trang đóng góp.
Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và Nha Trang Khánh Hòa đóng góp với các màn hợp ca của Hội Nha Trang, Ban Hắc Miêu, chương trình còn có "Hair Fashion Show " do Nghệ sĩ Thành Lễ thực hiện
Chương trình chấm dứt với phần dạ vũ vui Xuân Nhâm Thìn.
Quý vị muốn có Đạc San Nha Trrang Khánh Hòa Xuân Nhâm Thìn và tìm hiểu về những sinh hoạt của Hội xin liên lạc Lynn Bạch (714) 615-4796- Hứa Trung Lập (714) 720-4722.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào Thứ Năm, ngày 12 tháng 11, từ 4:00 chiều đến 4:30 chiều, Thành phố Garden Grove và Phòng Thương mại Garden Grove sẽ tổ chức buổi hội thảo online để cung cấp thông tin về chương trình “Buy in Garden Grove” (BiGG) của Thành phố.
Sáng Thứ Ba, ngày 3 tháng 11 năm 2020, vào lúc 7:00 sáng các phòng phiếu quanh Little Saigon đã đồng loạt mở cửa. Phòng phiếu đặt tại Freedom Hall trong Mile Square Park, thành phố Fountain Valley, trước giờ mở cửa đã có một số cử tri chờ sẵn, phần đông là cư dân người Mỹ gốc Mễ, đa số là những người trẻ.
Trong khi, không chỉ cấp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ kêu gọi lòng từ của mọi giới trong xã hội hướng về đồng bào đang hứng chịu can qua, mà mọi tôn giáo, mọi tổ chức, cơ quan công sở của người Việt v.v… khắp nơi trên toàn thế giới, cũng đang hành động như thế.
Các Viên chức Trúng cử Kêu gọi Những người ủng hộ một sân chơi công bằng cho tất cả bằng cách bỏ phiếu Có (Yes) cho Dự luật 16 (Prop 16)
Liên tiếp trong 35 năm, Thành phố Garden Grove nhận được Chứng nhận Thành tích Xuất sắc về Báo cáo Tài chính từ Hiệp hội Tài chính Chính phủ (Government Finance Officers Association), cho Báo cáo Tài chính Toàn diện Thường niên (Comprehensive Annual Financial Report), lần này cho niên khoá tài chính năm 2018-2019.
Có bốn nguy cơ chính ảnh hưởng sức khỏe có liên quan đến việc sử dụng thuốc lá điện tử hay còn được gọi là vaping: các bệnh về phổi, tim, não và nướu răng.
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.