Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đậu Xe ở Thương Xá Tam Đa Kể Từ Nay Bảo Đảm Bình An

09/02/201200:00:00(Xem: 8042)
Đậu Xe ở Thương Xá Tam Đa Kể Từ Nay Bảo Đảm Bình An; Chủ Tiệm Phở Pasteur và Đại Diện Thương Xá Tam Đa: Đã Hết Nạn Kéo Xe

pho_pasteur_hien_vuong_p1010474-large-contentÔng Mai Ngọc An, chủ tiệm Phở Pasteur Hiền Vương.

Garden Grove (Bình Sa)- - Trong thời gian qua tại khu Thương Xá Tam Đa góc đường Brookhurst và Westminster đã xảy ra nhiều vụ kéo xe khi đồng hương đến đậu để đi vào các cơ sở thương mại cũng như tiệm ăn trong khu vực kể trên, làm cho nhiều đồng hương vô cùng bực bội.
Để tìm hiểu sự thật vấn đề trên, chúng tôi tiếp xúc với ông Ngô Văn Quy là người đại diện khu Thương Xá Tam Đa được ông cho biết: "Trong khu thương xá nầy có các cơ sở khác nhau gồm: Triều Châu Restaurant, Chợ 99, Beauty Zone và Thương Xá Tam Đa... riêng khu Thương Xá Tam Đa kể từ nay đồng hương đến các cơ sở thương mại thuộc khu Thương Xá Tam Đa để mua sắm, ăn uống khỏi phải lo bị kéo xe nữa". Việc nầy ông cũng đã tin cho Ông Mai Ngọc An biết. Sau đó chúng tôi tiếp xúc với Ông Mai Ngọc An, chủ tiệm Phở Pasteur Hiền Vương. Được Ông cho biết: “Việc kéo xe của đồng hương đậu trong khu thương mại vừa qua là điều đáng tiếc, dẫu sao thì việc cũng đã rồi...” Vì vậy với tư cách cá nhân Ông, Ôâng thành thật xin lỗi đồng hương trong các trường hợp tới ăn phở và đã bị kéo xe... Ông cũng nói là ông rất cảm ơn đồng hương trong thời gian qua đã yểm trợ tích cực cho tiệm Phở Pasteur Hiền Vương.

Kể từ nay, để bảo đảm với đồng hương khi đến ăn tại các tiệm như: Phở Pasteur Hiền Vương, Bình Minh, Kim Long Huế, Lúa Bistro, Bò 7 món Hồng Ân, hãy yên tâm về vấn đề đậu xe, ông hứa, nếu đồng hương nào vào các tiệm trên mà bị kéo xe, Ông là người chịu trách nhiệm bồi hoàn những thiệt hại cho đồng hương. Trong dịp nầy ông cũng nhờ làm sáng tỏ một số vấn đề mà dư luận bàn tán cho rằng từ ngày có Tiệm Phở Pasteur mới có những sự việc nầy xảy ra, thật ra thì không phải vậy, trước đây thỉnh thoảng cũng đã có những lần như vậy xảy ra, nhiều đồng hương đã lên email phàn nàn nhưng vì không có tính cách qui mô như vừa rồi nên sự việc đã chìm trong quên lãng.
Được biết Ông Mai Ngọc An là chủ Tiệm Phở Pasteur tại Thành Phố Rosemead từ năm 2003 đến nay, theo một số các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh cho biết Ông là người đã âm thầm đóng góp cho những sinh hoạt chung của cộng đồng. Mỗi khi cần đến, Ông không muốn có tên mình trong bất cứ những đóng góp gì, mặc dù vậy nhưng nhiều đồng hương cũng đã biết ông vì vậy khi Tiệm Phở Pasteur Hiền Vương mở tại Khu Tam Đa đã được rất nhiều đồng hương ủng hộ.
Trong lời tâm tình ông nói: "chúng ta nợ tổ quốc và nợ anh em chiến sĩ quốc gia nhiều lắm, vì vậy, chúng ta có làm gì đi nữa thì cũng không trả hết nợ." Ông uớc mong nhờ vào sự ủng hộ của đồng hương để ông có cơ hội góp một phần nhỏ vào những sinh hoạt chung của cộng đồng, nhất là phương diện đấu tranh hiện nay.
Tiệm Phở Pasteur Hiền Vương tọa lạc tại số 9892 Westminster Ave, # 315 Garden Grove, CA 92844, mở cửa từ 9:00 sáng đến 9:00 tối từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, đóng cửa ngày Thứ Tư, điện thoại liên lạc (714) 539-7888.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), tổng thống Nga Vladimir Putin đã ra lệnh cho các cơ quan y tế bắt đầu triển khai tiêm vaccine Covid-19 trên diện rộng từ tuần thứ hai của tháng 12/2020, đồng thời cho biết Nga đã sản xuất khoảng hai triệu liều Sputnik V.