Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

DIRECTV Dạ Tiệc Độc Đáo, Chào Mừng Cộng Đồng Việt Mỹ

29/12/201100:00:00(Xem: 6221)
DIRECTV Dạ Tiệc Độc Đáo, Chào Mừng Cộng Đồng Việt Mỹ

direct_tv_viet_loyalty_dinner_collage-large-contentHình ảnh buổi dạ tiệc.

Một buổi tiếp tân đặc biệt cho các khách hàng quý để nhấn mạnh sự chú trọng của công ty trong việc phục vụ người Mỹ gốc Việt với những chương trình chọn lọc xuất sắc.
EL SEGUNDO, Calif., ngày 8 tháng 12 năm 2011– Để tiếp tục ủng hộ và tỏ lòng biết ơn cộng đồng, DIRECTV đã mời hơn một trăm khách hàng lâu năm cùng với khách và những thành viên cộng đồng Việt Mỹ trong vùng Los Angeles và Orange County đến dự một buổi tiếp tân đặc biệt và một buổi dạ tiệc thật đặc sắc tạo cơ hội cho các khách hàng lâu năm trực tiếp gặp gỡ những ngôi sao yêu chuộng của mình cùng các nhân vật của đài truyền hình.
Dạ tiệc này do DIRECTV bảo trợ để chào mừng cộng đồng Việt Mỹ, được tổ chức tại khách sạn Huntington Beach Hilton Waterfront vào ngày thứ Năm, 8 tháng 12 năm 2011 với chương trình văn nghệ sống với các nhân vật và những ngôi sao nổi tiếng của bảy đài hình Việt Nam là SBTN, VHN-TV, HONVIETV, Tai Seng Vietnam, TVB Vietnam, Viên Thao and Little Saigon Radio.
“DIRECTV đã liên tục gắn bó với cộng đồng Việt Nam trong suốt 7 năm qua và rất vui mừng tạo cơ hội cho các khách hàng lâu năm trực tiếp gặp gỡ với đài truyền hình Việt Nam trong buổi dạ tiệc thật đặc sắc tối hôm nay,” theo lời của ông Toby Berlin, Phó Giám Đốc của Chương Trình Thâu Mua của DIRECTV. “Buổi tiệc tối hôm nay nhằm mục đích vinh danh những thành công của cộng đồng Việt Mỹ, và cũng để tỏ lòng tri ân đến khách hàng, đồng thời ủng hộ nền văn hóa Việt phong phú này.”
“Buổi tiệc hôm nay là nổ lực cộng tác chung của các thành viên đài trình Việt Nam trong gia đình DIRECTV để mang đến cho quý vị một chương trình văn nghệ hay nhất.” Những màn trình diễn đặc sắc của Trish Nguyễn và Đan Nguyên của đài SBTN cùng với Công Thành và Lynn, Trang Thanh Lan của đài VHN-TV và các món quà đặc biệt dành cho các vị quan khách và khách hàng lâu năm được tài trợ bởi các đài hình.

direct_tv_carlos_adams_senior_manager-large-contentDIRECTV là công ty hàng đầu về phát hình các chương trình văn nghệ Việt Nam đặc sắc. Thêm vào nội dung Việt Nam dồi dào, DIRECTV còn có hơn 280 các đài hình tiếng Anh với các đài phổ thông như CNN, Discovery Channel, Animal Planet, Cartoon Network và Nickelodeon. Nếu quý vị muốn biết thêm chi tiết về các nhóm đài hình để chọn hay đặt mua, xin quý vị vui lòng gọi vào đường dây nói tiếng Việt 1-800-602-3796.
Giới thiệu về DIRECTV:
DIRECTV (NASDAQ:DTV) là một trong những công ty phát hình lớn nhất trên thế giới với những kỹ thuật hiện đại, chương trình độc đáo, có tất cả các đài phát hình về mọi môn thể thao và một lực lượng nhân viên hùng hậu phục vụ hơn 30.8 triệu khách hàng trong nước Mỹ và Châu Mỹ Latin. Trong nước Mỹ, DIRECTV có 19.7 triệu khách hàng, có hơn 170 đài phát hình với dàn âm thanh tuyệt hảo Dolby-Digital® 5.1. chương trình thể thao NFL SUNDAY TICKET™, kỹ thuật tối tân và phương cách phục vụ được chọn là tốt hơn những công ty phát hình khác trong suốt mười năm qua. Qua kết quả thống kê lấy từ các chi nhánh của DIRECTV ở các nước trong vùng Châu Mỹ Latin như là Ba Tây, Mễ Tây Cơ, Á Căn Đình, Venezuela, Colombia, và các nước khác trong vùng Châu Mỹ Latin cho thấy pay-TV của DIRECTV đứng hàng đầu về kỹ thuật, chương trình và phương cách phục vụ độc nhất. Do đó DIRECTV đã có 11.1 triệu khách hàng trong vùng Châu Mỹ Latin. Những đài hình thể thao, phim ảnh, tin tức, và các chương trình văn nghệ của DIRECTV nằm trên ba đài phát hình Regional Sports Networks (Northwest, Rocky Mountain, Pittsburgh) và 60% nằm trên đài phát hình Game Show Network. Nếu quý vị nào muốn biết thêm chi tiết về DIRECTV, xin quý vị vui lòng gọi vào đường dây 1-800-DIRECTV hoặc vào trang mạng directv.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ấn độ: Thủ đô Delhi, Sravasti (tịnh xá Kỳ Viên nơi Đức Phật trải qua nhiều mùa an cư), Kushinagar (nơi Đức Phật nhập Niết Bàn), Vashali (nơi thành lập Ni đoàn), Nalanda (Tam tạng Huyền Trang tu học), thành Vương Xá, núi Linh Thứu, Bồ Đề Đạo Tràng (nơi Đức Phật giác ngộ), Sarnatha (nơi Đức Phật thành lập tăng đoàn) và Sông Hằng thiêng liêng (Ganga)… Nepal: Lumbini (nơi Đức Phật đản sanh)…
Vào trưa ngày Thứ Ba 30/11/2021, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ghé thăm văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF -17150 Newhope St. Fountain Valley), để thay mặt những người ủng hộ cảm ơn những đóng góp vô giá của hội đối với những bệnh nhân ung thư trong suốt 20 năm qua.
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40, năm 2022 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive in Costa Mesa, CA). Hội Tết Sinh Viên sẽ được diễn ra từ ngày thứ 7 (ngày 5 tháng 2 năm 2022) đến chủ nhật (ngày 6 tháng 2 năm 2022).
Nhiều vị cao niên đã bỏ lỡ các buổi hẹn đến khám với nha sĩ trong đại dịch. Mặc dù chúng ta biết phải bảo vệ những người dễ bị nhiễm COVID-19, điều đặc biệt quan trọng là để các vị cao niên bù đắp lại các nhu cầu chăm sóc nha khoa. Tất cả các vị cao niên, người chăm sóc và gia đình nên biết rằng các văn phòng nha sĩ là an toàn, và có sẵn các quy định về COVID-19 khi chăm sóc bệnh nhân.
Như thông lệ hằng năm kể từ năm 1999 đến nay Hội Sinh Viên Công Giáo Nam California đã cùng với các em sinh viên đứng ra tổ chức bữa tiệc Thanksgiving cho những người vô gia cư và những gia đình kém may mắn. Tiệc lễ Tạ Ơn được tổ chức vào 11 giờ trưa Thứ Sáu, 26 Tháng 11 năm 2021 tại nhà thờ St. Anselm’s Episcopal Church, 13091 Galway St, thành phố Garden Grove. Hơn 200 người vô gia cư và những gia đình kém may mắn trong đó có nhiều sắc tộc khác nhau đã đến tham dự.
Với niềm hoan hỷ ấy, đệ tử Huệ Hương (Úc Châu) kính xin được tường thuật lại những gì đã thu thập trong buổi Đại Hộ Hoằng Pháp lần 1 năm 2021, được mở rộng trên diễn đàn online theo hệ thống trực tiếp Zoom. Vào 4:00 giờ sáng thứ Bảy ngày 27/11/2021 theo giờ Âu Châu hoặc giờ thay đổi tại nhiều địa phương khác nhau: Sài Gòn (Việt Nam): 10:00 sáng thứ Bảy 27/11/2021; Los Angeles (USA): 8PM thứ Sáu 26/11/2021; Ottawa (Canada): 11PM thứ Sáu 26/11/2021; Melbourne (Australia): 2PM thứ Bảy, 27/11/202.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Chủ Nhật ngày 21 Tháng Mười Một, năm 2021, Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove CA 92841 do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hội Rằm Tháng 10 kỷ niệm 35 năm thành lập (1986-2021) với sự tham dự chứng minh có Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT. Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ cùng quý chư tôn đức Tăng, Ni trú xứ tại Chùa Liên Hoa và các chùa tại Nam California,
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 11 năm 2021, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Tám Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.