Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhà Văn Chu Tất Tiến Thăng Đệ Tam Đẳng Huyền Đai Judo

24/12/201100:00:00(Xem: 6645)

Nhà Văn Chu Tất Tiến Thăng Đệ Tam Đẳng Huyền Đai Judo

: Võ Sư Chu Tất Tiến được thăng đai Judo.

Anaheim (Bình Sa) -- Tối Thứ Sáu Ngày 16.12.2011 tại Võ đường Orange County Judo Center ở số 1512 South Euclid St, Anaheim, nhà văn Chu Tất Tiến đã được thăng cấp Đệ Tam Đẳng Huyền Đai Judo Hoa Kỳ bởi Võ sư Juan Montenero, nguyên vô địch quốc gia Peru.

Võ Sư Chu Tất Tiến hiện là phụ tá cho Võ sư Juan Montenero, tiếp tục hướng dẫn cho nhiều võ sinh, trong dịp nầy ông được võ sư Juan hướng dẫn trau dồi thêm võ thuật, sau thời gian bổ túc ông được Võ Sư Juan quyết định thăng cấp Đệ Tam Đẳng Huyền Đai Judo.Với đẳng cấp mới này, ông hội đủ điều kiện trở thành một Thầy dạy võ (võ sư), một huấn luyện viên chính thức của võ đường OC.Judo Center.

Trước đây Ông Chu Tất Tiến đã học Judo và đạt đẳng cấp Đệ Nhị Đẳng Huyền Đai cách nay 20 năm. Là một cựu viên chức của chính phủ VNCH, sau ngày 30.4.1975 ông bị giam cầm nhiều năm trong lao tù Cộng sản, nhưng đặt chân đến Hoa Kỳ vào năm 1990, ông Chu Tất Tiến đã được võ sư Đặng Thông Phong mời làm phụ tá để phổ biến môn võ Judo tại võ đường của võ sư thuộc thành phố Westssminster.

Ngoài thì giờ phụ tá dạy võ thuật, ông Chu Tất Tiến còn tích cực tham gia các sinh hoạt cộng đồng, ông còn được nhiều người biết là một nhà văn khi ông viết từ tùy bút, truyện ngắn, truyện dài đến phim ảnh và làm thơ in thành sách và phổ biến trên nhiều báo chí, nguyệt san, đặc san v.v.. ông Chu Tất Tiến viết những bài chống lại chủ trương đàn áp người dân của nhà cầm quyền cộng sản; ông phỏng vấn các nhà đấu tranh, các vị lãnh đạo tôn giáo trong nước cũng như tại hải ngoại nhằm làm sáng tỏ chính nghĩa quốc gia, và phổ biến cho khắp thế giới biết bạo quyền Cộng sản đang đàn áp đồng bào, tước đoạt mọi quyền tự do căn bản của người dân, và trắng trợn cướp đất đai, tài sản của các tôn giáo, ông cũng là người mạnh mẽ vạch trần bọn tay sai Cộng sản ở hải ngoại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.