Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhạc Hội Giúp Bệnh Nhân Cùi Vn

24/06/199900:00:00(Xem: 6476)
Văn nghệ gây quỹ giúp bệnh nhân cùi sẽ được tổ chức vào chiều Chủ Nhật 27-6-99 tại Valley High School, đường Greenville, Santa Ana.
Chúng tôi được biết các nghệ sĩ sau đây đã tình nguyện đến trình diễn trong Đại Nhạc Hội Kỳ V Giúp Anh Chị Em Phong Cùi Tại Quê Nhà:
Điều Hợp Chương Trình (MC): Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Việt Dzũng, Vũ Anh, Thụy Trinh,Minh Phượng, Hồng Vân
Với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Việt Hùng, Việt Dzũng, Vũ Anh, Tuấn Ngọc, Thái Thảo, Hoàng Oanh, Ngọc Minh, Carol Kim, Mai Ngọc Khánh, Mỹ Huyền, Chí Tài, Phương Loan, Trizzie Phương Trinh, Sơn Tuyền, Phi Nhung, Ngọc Bích, Nhật Hạ, Quang Bình, Trang Thanh Lan, Phương Hạnh, Đức Phương, Lê Huỳnh, Khánh Hoàng, Catly, Hương Thơ, Hoài Vũ, Lê Toàn, Tuấn Hùng, Ngọc Nôi, Phi Loan, Tám Chí và một số anh chị nghệ sĩ có tên tuổi khác...
Các Danh Hài: Bảo Hiền, Ngọc Anh, Lê Tín
Ban Nhạc MOONFLOWERS và những vũ khúc vui nhộn, đầy màu sắc dân tộc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.