Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Admerasia Và Các Buổi Hội Thảo Meet & Greet Với Truyền Thông CĐ Sắc Tộc

02/12/201100:00:00(Xem: 4187)
Admerasia Và Các Buổi Hội Thảo Meet & Greet Với Truyền Thông CĐ Sắc Tộc

admerasia_admerasia_team-large-contentNhóm phụ trách truyền thông của Admerasia.

Admerasia- một trong những công ty quảng cáo đa sắc tộc lớn nhất ở Mỹ- trong vài tuần qua đã tổ chức các cuộc hội thảo với giới truyền thông báo chí của các cộng đồng sắc tộc (trong đó có Việt Nam) có tên gọi là Meet & Greet. Mục đích của các buổi hội thảo này là để hai bên có cơ hội làm việc chặt chẽ với nhau hơn trong lĩnh vực quảng cáo, từ đó nâng cao hiệu quả quảng cáo trên các phương tiện truyền thông phổ thông như báo chí, TV, radio… cũng như các dạng truyền thông mới mẻ nhất như digital, mạng xã hội… Đây là một công việc rất có ý nghĩa để củng cố vị trí của nền công nghiệp quảng cáo trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.
Các buổi họp Meet & Greet đã được tổ chức tại các thành phố lớn đa sắc tộc như New York, San Francisco, Pasadena (LA). Các công ty truyền thông đa sắc tộc sẽ đệ trình kế hoạch hợp tác quảng cáo với Admerasia cho thị trường của riêng cộng đồng mình vào cuối tháng 11-2011.

Công ty Admerasia được thành lập vào năm 1993 với mục tiêu đem những nhãn hiệu của dòng chính vào đến người tiêu dùng thuộc các cộng đồng sắc tộc ở Hoa Kỳ. Kể từ đó, công ty đã trở thành một trong những công ty quảng cáo đa văn hóa hàng đầu tính theo doanh thu. Vào năm 2010, Admerasia là công ty quảng cáo của người sắc tộc duy nhất nằm trong 25 công ty lớn nhất ở New York trong bảng sắp hạng của Crain’s Newyork Business. Bảng sắp hạng này dựa trên doanh thu trong năm 2009 của những công ty của người sắc tộc với thông tin cung cấp cho Crain’s New York Business. Admerasia đã xác lập rất nhiều phương tiện truyền thông kỹ thuật số và mạng xã hội, và tiếp tục dùng chúng để thực hiện các chiến lược tiếp thị cho những khách hàng thuộc FORTUNE 500 của mình như McDonald’s, Nissan, Infiniti, Citibank, Lowe’s, Foxwoods, MassMutual, & P&G… Admerasia cũng đã đặt quan hệ lâu dài và mật thiết với hơn 700 công ty truyền thông sắc tộc khác nhau.(VB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.