Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thực Tập Hè ’04 Cho Sv Mỹ Gốc Việt Quận Cam

11/05/200400:00:00(Xem: 3997)
(QUẬN CAM, CALIFORNIA) - Dân Biểu Lou Correa (Dân Chủ- Santa Ana) cùng tổ chức CAUSE-Vision 21 kêu gọi sinh viên Mỹ gốc Á Châu tham gia chương trình California Asian American Student Internship Coalition (CASIC) mùa hè năm nay. Chương trình CASIC tạo cơ hội cho sinh viên và học sinh có ý hướng hoạt động trong ngành chính trị. Đây là cơ hội cho sinh viên học có thể hỏi trực tiếp về guồng máy chính trị, tiến trình lập pháp, phương cách phục vụ cư dân, và các việc quản lý văn phòng dân cử. Bên cạnh việc làm trong các văn phòng dân cử, có chương trình huấn luyện lãnh đạo.

Theo Dân Biểu Correa, "Mùa hè là cơ hội tốt cho các sinh viên tìm đến các kinh nghiệm làm việc. Chương trình này là cơ hội tốt cho các sinh viên học sinh có ý muốn tham gia các sinh hoạt chính trị, luật pháp, và đồng thời giúp đỡ người khác trong các lãnh vực cộng đồng, xã hội, ý tế, và giáo dục. Tôi khuyến khích các sinh viên Mỹ gốc Việt Nam tham gia vào chương trình này. Qua các chương trình này, các bạn trẻ sẽ học hỏi rất nhiều, và tôi tin trong tương lai họ sẽ là những nhà lãnh đạo cộng đồng tích cực và là những dân cử tốt. "
Thời hạn nạp đơn là ngày 3 tháng 6 năm 2004. Phỏng vấn và tuyển chọn sẽ kết thúc vào giữa tháng 6 năm 2004, và các tham dự viên được tuyển chọn sẽ bắt đầu chương trình vào ngày 26 tháng 6 năm 2004 và kết thúc ngày 14 tháng 8 năm 2004.
Để biết thêm chi tiết hoặc nhận đơn xin ghi danh, xin qúy vị phụ huynh vui lòng liên lạc với cô Trần Thị Thiện Tâm tại số điện thoại (714) 285-0355 hoặc vào trang web http://www.cv.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.