Hôm nay,  

Xin Dành Cho Một Ngày Tất Niên IRCC, Inc.

21/11/201100:00:00(Xem: 3867)
Xin Dành Cho Một Ngày Tất Niên IRCC, Inc.

Thư ngỏ của IRCC, Inc. - Dân Sinh Media, Viện Bảo tàng Thuyền nhân và Việt Nam Cộng Hòa.
Thưa quý ân nhân, thân hữu và đồng hương.
Một năm có ba trăm sáu mươi lăm ngày, xin quý vị dành cho chúng tôi :
một ngày thứ Sáu 30 tháng 12 năm 2011 vào lúc 6 giờ chiều, tại Phu Lam Chinese Restaurant, 3082 Story Rd. -San Jose CA.95127
Tel. : (408) 251 9590
Cơ quan IRCC thành lập từ 1976 đến nay là đúng 35 năm. Thành quả phục vụ người di dân và tỵ nạn cũng đã có nhiều điều đáng ghi nhận. Tuy nhiên ân tình vẫn là chuyện quan trọng hơn hết. Chúng tôi xin quý vị dành cho IRCC một buổi chiều cuối năm trong tiệc Tất Niên 2011.
Sẽ đóng góp rất vừa phải để mọi người cùng tham dự. Địa điểm thuận tiện và quen thuộc để mọi người cùng đến được.
Với sự thông cảm 35 năm qua, quý vị tin chắc sẽ có được buổi chiều cuối năm hết sức ý nghĩa giữa ban tổ chức và quan khách. Giữa các thân hữu đồng hương trong tình tao ngộ. Chúng tôi mời tất cả các đoàn thể thuộc các khuynh hướng hoàn toàn khác biệt tham dự. Sẽ là một sự ngạc nhiên khi quý vị đến với chiều cuối năm.
Sẽ có sự diện diện một bàn của thương binh Việt Nam Cộng Hòa. Bàn của quý vị quả phụ mà người chủ gia đình đã từng sinh hoạt cộng đồng hay các niên trưởng trong quân đội nhưng nay không còn nữa. Bà Nguyễn bá Cẩn, bà Trần Văn Minh, bà Bùi Đình Đạm, bà Lê Văn Cao, bà Nguyễn Văn Tần, bà Trần công Thiện v..v.... Sẽ mời tất cả các tướng lãnh niên trưởng tại miền Bắc California trong tính huynh đệ chi binh cùng với anh chị em trong gia đìng quốc gia nghĩa tử. Sẽ có sự tham dự của các hội đoàn ái hữu trung học, các vị ái hữu đồng hương, các quân trường và quân binh chủng.Trong chương trình tao ngộ cuối năm, quý vị sẽ có dịp cùng ban tổ chức duyệt lại tất cả hình ảnh của 35 năm qua tại hải ngoại và đặc biệt tại San Jose.

Với phần văn nghệ hết sức chọn lọc, quý vị sẽ nghe những tiếng hát tiêu biểu của các tài nghệ cây nhà lá vườn. Đây mới thực sự là văn nghệ gia đình. Hoa nở trước nhà, chim hót vườn sau. Quý vị sẽ tham dự một buổi họp mặt thân hữu chưa từng có 35 năm qua vì sự hiện diện của chính các quan khách mới là những bất ngờ chứ không phải là những gì diễn tiến trên sân khấu.
Đây cũng là dịp các hội đoàn đã từng bao lần tổ chức họp mặt đông đảo nội bộ nhưng chưa từng đến họp chung. Thì đây chính là dịp tham dự để bày tỏ tấm lòng. Đây cũng là dịp quý vị có con cháu sống tại Bắc Cali nhưng vẫn chưa từng góp mặt với mọi người, nên ghi danh để dành một bàn cho cả gia đình đến với anh em.
Ngoại trừ các bàn dành cho ân nhân, các bàn danh dự đóng góp vào việc gây quỹ, chúng tôi dành tối đa số bàn cho quan khách với giá thân hữu là 300 đồng một bàn.
Số bàn được sắp xếp ưu tiên theo thứ tự đặt bàn. Xin vui lòng liên lạc thật sớm.
Xin gửi Email dành bàn về irccsj@yahoo.com hay điện thoại (408) 392-9923. Hoặc gửi thư kèm chi phiếu $300 một bàn về IRCC 4th-St. San Jose, CA 95112. Chắc chắn quý vị sẽ có một kỷ niệm không quên để ghi dấu 35 năm thành lập IRCC .
Trân trọng kính mời,
IRCC, INC và Dân Sinh Media

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tại Hội Trường Châu Đạo Cao Đài trên đường Chestnut Thành Phố Westminster Nam California vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy ngày 25 tháng 5 năm 2024, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm Chiến Sĩ Vị Quốc Vong Thân (Memorial Day 2024). Tham dự buổi lễ có quý vị trong hội Đồng Liên Tôn như: Linh Mục Phạm Ngọc Hùng, Giám đốc Trung Tâm Công Giáo, chủ tịch hội đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, Giáo Sư Nguyễn Thanh Giàu, Hội Trưởng Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Trung Ương Hải Ngoại, Tổng Thư Ký Hội Đồng Liên Tôn và Chánh Trị Sự Hà Vũ Băng, Quyền đầu Tộc Đạo Cao Đài Orange County, thủ quỹ. Hiền Tài Ngô Thiện Đúc, thành viên Hội Đồng Liên Tôn. Ngoài ra còn có quy vị đại diện Phật Giáo, Tin Lành, phái đoàn Cao Đài có Hiền Huynh Văn Chúc, Hiền Huynh Phạm Văn Chờ, Hiền Huynh Nguyễn Văn Hai…Hiền Tài Hoa Thế Nhân…
Trong mùa lễ ra trường năm nay, Học Khu Garden Grove sẽ tiễn đưa và chúc mừng hơn 3,150 tân sinh tốt nghiệp từ 7 trường trung học trong toàn HKGG. Trong số này, có 1,041 em sẽ theo học đại học 4 năm, 60 em sẽ tình nguyện tham gia vào các binh chủng quân đội, 1,732 em sẽ theo học đại học cộng đồng, 563 em sẽ nhận chứng chỉ song ngữ và 54% các em đã hoàn tất các lớp cao cấp tương đương với trình độ đại học. Tất cả các trường trung học thuộc Học Khu Garden Grove đã được vinh danh trong số những trường xuất sắc nhất tại Hoa Kỳ trong nhiều năm qua theo bảng xếp hạng bởi US News and Reports. Học Khu Garden Grove cũng đã được vinh dang là học khu xuất sắc trên toàn tiểu bang California, 2023 Honor Roll District, theo bảng xếp hạng của Educational Results Partnership.
Thiền Viện Sùng Nghiêm đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật Đản hôm Chủ Nhật 26/5/2024, trùng với những ngày Lễ Memorial Day tại Hoa Kỳ, cũng là ngày trùng hợp có nhiều sự kiện cộng đồng tại Quận Cam. Cảm giác sơ khởi của phóng viên là, nhìn chung, quý Ni sư và các cư sĩ trụ cột trong Thiền Viện Sùng Nghiêm lộ hẳn tuổi cao hơn, nhưng phong thái thanh thoát thấy rõ. Ni sư sáng lập Thiền viện Sùng Nghiêm là nhà thơ Thanh Tịnh Liên Thích Nữ Chân Thiền lộ vẻ cao niên hơn, bước đi chậm hơn, nhưng vẫn nụ cười vô ưu. Những bài thơ của Ni sư Thanh Tịnh Liên Thích Nữ Chân Thiền được phổ thành các ca khúc tuyệt vời. Ni Sư Chân Diệu vẫn nhanh nhẹn điều hành sắp xếp buổi lễ. Ni Sư Chân Minh giữ nhiệm vụ MC.
Chiều Thứ Tư 29-5-2024, tại thánh đường Lambertian Ministry Center Quận Cam, đông đảo ca nhạc sĩ và bằng hữu đến dự tang lễ MC/Tài Tử Đức Tiến- người vừa qua đời đột ngột tuần trước ở tuổi 44 để lại thương tiếc cho nhiều người...
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.