Hôm nay,  

Xin Dành Cho Một Ngày Tất Niên IRCC, Inc.

21/11/201100:00:00(Xem: 3868)
Xin Dành Cho Một Ngày Tất Niên IRCC, Inc.

Thư ngỏ của IRCC, Inc. - Dân Sinh Media, Viện Bảo tàng Thuyền nhân và Việt Nam Cộng Hòa.
Thưa quý ân nhân, thân hữu và đồng hương.
Một năm có ba trăm sáu mươi lăm ngày, xin quý vị dành cho chúng tôi :
một ngày thứ Sáu 30 tháng 12 năm 2011 vào lúc 6 giờ chiều, tại Phu Lam Chinese Restaurant, 3082 Story Rd. -San Jose CA.95127
Tel. : (408) 251 9590
Cơ quan IRCC thành lập từ 1976 đến nay là đúng 35 năm. Thành quả phục vụ người di dân và tỵ nạn cũng đã có nhiều điều đáng ghi nhận. Tuy nhiên ân tình vẫn là chuyện quan trọng hơn hết. Chúng tôi xin quý vị dành cho IRCC một buổi chiều cuối năm trong tiệc Tất Niên 2011.
Sẽ đóng góp rất vừa phải để mọi người cùng tham dự. Địa điểm thuận tiện và quen thuộc để mọi người cùng đến được.
Với sự thông cảm 35 năm qua, quý vị tin chắc sẽ có được buổi chiều cuối năm hết sức ý nghĩa giữa ban tổ chức và quan khách. Giữa các thân hữu đồng hương trong tình tao ngộ. Chúng tôi mời tất cả các đoàn thể thuộc các khuynh hướng hoàn toàn khác biệt tham dự. Sẽ là một sự ngạc nhiên khi quý vị đến với chiều cuối năm.
Sẽ có sự diện diện một bàn của thương binh Việt Nam Cộng Hòa. Bàn của quý vị quả phụ mà người chủ gia đình đã từng sinh hoạt cộng đồng hay các niên trưởng trong quân đội nhưng nay không còn nữa. Bà Nguyễn bá Cẩn, bà Trần Văn Minh, bà Bùi Đình Đạm, bà Lê Văn Cao, bà Nguyễn Văn Tần, bà Trần công Thiện v..v.... Sẽ mời tất cả các tướng lãnh niên trưởng tại miền Bắc California trong tính huynh đệ chi binh cùng với anh chị em trong gia đìng quốc gia nghĩa tử. Sẽ có sự tham dự của các hội đoàn ái hữu trung học, các vị ái hữu đồng hương, các quân trường và quân binh chủng.Trong chương trình tao ngộ cuối năm, quý vị sẽ có dịp cùng ban tổ chức duyệt lại tất cả hình ảnh của 35 năm qua tại hải ngoại và đặc biệt tại San Jose.

Với phần văn nghệ hết sức chọn lọc, quý vị sẽ nghe những tiếng hát tiêu biểu của các tài nghệ cây nhà lá vườn. Đây mới thực sự là văn nghệ gia đình. Hoa nở trước nhà, chim hót vườn sau. Quý vị sẽ tham dự một buổi họp mặt thân hữu chưa từng có 35 năm qua vì sự hiện diện của chính các quan khách mới là những bất ngờ chứ không phải là những gì diễn tiến trên sân khấu.
Đây cũng là dịp các hội đoàn đã từng bao lần tổ chức họp mặt đông đảo nội bộ nhưng chưa từng đến họp chung. Thì đây chính là dịp tham dự để bày tỏ tấm lòng. Đây cũng là dịp quý vị có con cháu sống tại Bắc Cali nhưng vẫn chưa từng góp mặt với mọi người, nên ghi danh để dành một bàn cho cả gia đình đến với anh em.
Ngoại trừ các bàn dành cho ân nhân, các bàn danh dự đóng góp vào việc gây quỹ, chúng tôi dành tối đa số bàn cho quan khách với giá thân hữu là 300 đồng một bàn.
Số bàn được sắp xếp ưu tiên theo thứ tự đặt bàn. Xin vui lòng liên lạc thật sớm.
Xin gửi Email dành bàn về irccsj@yahoo.com hay điện thoại (408) 392-9923. Hoặc gửi thư kèm chi phiếu $300 một bàn về IRCC 4th-St. San Jose, CA 95112. Chắc chắn quý vị sẽ có một kỷ niệm không quên để ghi dấu 35 năm thành lập IRCC .
Trân trọng kính mời,
IRCC, INC và Dân Sinh Media

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
McDonald's, một điểm đến được nhiều ông bà thế hệ di dân và các con cháu sinh ra tại Mỹ của họ yêu thích, nay mang đến một cách kết nối mới bằng công nghệ AI và giúp gia tăng sự kết nối sâu sắc hơn nữa. Lần đầu tiên tại Hoa Kỳ, McDonald's đã ra mắt trang mạng sweetconnections.ai, chỉ với vài cú nhấp chuột sẽ cho phép người dùng ghi lại những tin nhắn video chân thành và dịch chúng sang ngôn ngữ mẹ đẻ của ông bà họ. Với những tiến bộ mới nhất trong trí tuệ nhân tạo, trang mạng sử dụng công nghệ sao chép giọng nói và nhép môi để chuyển đổi video từ tiếng Anh sang một trong 31 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hoa, tiếng Tagalog, tiếng Ý và tiếng Pháp. Kết quả là một video trong đó người dùng sẽ trông và nghe như thể họ đang nói một ngôn ngữ hoàn toàn mới.
Bắt đầu từ Chủ Nhật, ngày 2 Tháng Sáu, các thành viên Sky River Rewards chơi Trò chơi trên Bàn có thể kiếm được các lượt rút thăm để có cơ hội giành được Thẻ Gas trị giá $5,000 hoặc Chip Khuyến mãi lên đến $2,500! Bạn sẽ nhận được các lượt rút thăm khi được chia tay bài đủ điều kiện, với Ngày Nhân Đôi Lượt Rút Thăm vào Thứ Hai và Thứ Ba hàng tuần. Bốc thăm sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 9 tháng 6 - ngày 30 tháng 6, từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối, mang đến cho bạn nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn! Truy cập SkyRiver.com để xem danh sách các tay bài đủ điều kiện.
Phái đoàn chúng tôi gồm có Tuấn Lưu ở Ventura, Đức Nguyễn, Christina Kim Lê, Mai Tiến Dũng và Kiều Mỹ Duyên, ở Orange County đến nhà thờ Saint Catherine of Alexandria, Temecula, San Bernardino, tham dự thánh lễ vinh danh và giã từ linh mục Anthony Đào Quang Chính, linh mục chánh xứ của nhà thờ và cũng là hạt trưởng của hạt Helmet, hưu trí. Thánh lễ cử hành lúc 4 giờ chiều ngày thứ bảy 1/6/2024.
Tổ Chức Dịch Vụ Truyền Thông Sắc Tộc (EMS) kết hợp với AAPI Equity Alliance giới thiệu chương trình thí điểm ở Quận Hạt Los Angeles, nhằm chữa lành vết thương do tệ nạn phân biệt, thù ghét chủng tộc gây ra đối với các cộng đồng người Mỹ gốc Á.
Lễ giỗ của Đức Bà Lê Thị Nhậm, thân mẫu của Đức Huỳnh Giáo Chủ đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Chủ Nhật, ngày 2 tháng 6, 2024, tại Hội Quán Phật Giáo Hòa Hảo Miền Nam California số 2114 W McFadden Ave, Santa Ana, CA 92704.
Chùa Điều Ngự tọa lạc tại 14472 Chestnut St, thành phố Westminster, đây cũng là văn phòng thường trực Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại do Hòa Thượng Thích Viên Lý Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành, Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại làm Viện Chủ và Hòa Thượng Thích Viên Huy, Phó Chủ Tịch Thường Trực HĐĐH kiêm Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Xã Hội Tăng Đoàn GHPGVNTNHN làm Trụ Trì. Đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2568-2024 vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 01 tháng 6, 2024 tại hội trường chùa Điều Ngự. Chứng minh, tham dự buổi lễ có hàng trăm chư tôn Giáo Phẩm, chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni và hàng ngàn đồng hương Phật tử.
Khi con gái của chúng tôi học cấp hai, cô giáo cho bài làm chủ đề “culture box” trong đó có những biểu tượng về nguồn gốc mà học sinh sẽ đem trưng bày cùng thuyết trình cho cả lớp nghe. Cuối tuần có đi học Việt ngữ, tham gia múa hát trong các lễ hội nên con biết áo dài, khăn đóng là nét văn hoá Việt Nam và đã chọn làm biểu tượng. Con cũng hỏi còn có gì nữa là đặc trưng của quê hương, chúng tôi đề nghị một chiếc quạt giấy xếp, một tờ báo Việt ngữ, ba hình tiêu biểu cho Sài Gòn, Huế, Hà Nội. Nhà tôi còn muốn thêm chiếc nón lá nhưng vì giới hạn của chiếc hộp nên không đủ chỗ.
Ngày Memorial Day, ngày Chiến Sĩ Trận Vong là ngày lễ chính thức và trọng đại của nước Mỹ, để tưởng niệm và tri ân người lính đã hy sinh vì Tổ Quốc. Riêng đối với cộng đồng người Việt thì ngày này là cơ hội tốt nhất để chúng ta bày tỏ lòng tri ân đối với nước Mỹ : Vì lý tưởng Tự Do đã gửi con em sang chiến đấu cùng chúng ta chống Cộng sản xâm lược từ phương Bắc. Trong 10 năm đã có trên 58 ngàn chiến sĩ Hoa Kỳ nằm xuống ở Việt Nam, cách xa quê hương họ đến nửa vòng trái đất. Sau chiến tranh, chánh quyền và nhân dân Mỹ lại hào hiệp mở rộng vòng tay tiếp nhận chúng ta định cư trên đất nước Tự Do này như quê hương thứ hai.
Sau nhiều năm với 4 trại Bách Hợp đã được thực hiện thành công dưới danh nghĩa Văn Phòng Hướng Đạo Trưởng Niên và các đơn vị Bách Hợp HĐTrN tại địa phương đứng ra phối hợp tổ chức và điều hành với hàng trăm trại sinh trưởng niên Hướng Đạo tham dự, trại Bách Hợp hàng năm, với mô thức sinh hoạt như Ngày Văn Hoá , Kết Thân, Mừng Thọ, Đêm Tâm Giao, Buồn vui Hướng đạo bên Quán Phụng Hoàng, Du Ngoạn và Văn Nghệ Lửa Trại … theo thời gian đã dần dần trở thành trại truyền thống và là sân chơi thiết thực và thân ái của những hướng đạo sinh Việt Nam cao tuổi ở bốn phương trời hải ngoại.
Chiến thuật tiếp thị săn mồi và xảo quyệt của ngành thuốc lá nhắm vào giới trẻ dường như không có hồi kết, khi ngành công nghiệp này tiếp tục giới thiệu và quảng bá các sản phẩm thuốc lá có hương vị thu hút và hấp dẫn giới trẻ. Và nicotine là trọng tâm trong kế hoạch của ngành thuốc lá nhằm thu lợi từ giới trẻ bằng cách làm họ nghiện và biến họ thành khách hàng trọn đời.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.