Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Phan Đoạt Giải Võ Tự Do: Trận Đấu Hay Nhất Năm 2011

04/11/201100:00:00(Xem: 6431)
Nam Phan Đoạt Giải Võ Tự Do: Trận Đấu Hay Nhất Năm 2011

vo_si_nam_phan_dsc_0239-large-contentTrong hình từ trái: Võ Sư Lý Hoàng Tùng, Võ Sĩ Nam Phan, Giáo Sư Hà Huyền Thanh.

Westminster (Bình sa) Tối Thứ Sáu ngày 28 tháng 11 năm 2011, tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới cùng gia đình, thân hữu tham dự buổi dạ tiệc chúc mừng Võ Sĩ Nam Phan vừa thắng giải trận đấu hay nhất về môn võ tự do.
"Eight of The Night" tổ chức vào ngày 08 tháng 10 năm 2011 tại Houston TX. Đây là trận đấu do UFC (Utimate Fighting Championsip) tổ chức với sự tham dự của 30 võ sĩ về từ khắp nơi trên thế giới. Võ Sĩ Nam Phan đã từng đoạt 26 giải thưởng vô địch trong môn đấu võ tự do, lần thi đấu nầy Võ Sĩ Nam Phan là một trong 2 võ sĩ được tuyển chọn xuất sắc nhất trong năm tòan Hoa Kỳ. Hiện nay Võ Sĩ Nam Phan là một trong những ủy viên của Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới.
Tham dự dạ tiệc chúc mừng có: Võ Sư Lý Hoàng Tùng, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị; Giáo Sư Phạm Công Huyền, Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành; Võ Sư Kiều Công Lang, Phó Chủ Tịch Nội Vụ; Võ Sư Văn Công Định, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ; Huấn Luyện Viên Phillip Nguyễn, Phó Chủ Tịch Đặc Trách Truyền Thông Báo Chí; Võ Sư Bác Sĩ Kiều Quang Chẩn, Phó Chủ Tịch Đặc Trách Y Tế; Tiến Sĩ Phan Ngọc Tiếu, Cố Vấn Phát Triển; Võ Sư Tôn Thất Lăng, Cố Vấn Chuyên Môn; Võ Sư Nguyễn Quang Đạt, Ủy Viên; Ký Giả Nguyễn Thiên Lý, nguyên Chủ Nhiệm báo Văn Học Võ Thuật; Võ Sư Nguyễn Công Chánh, Ủy Viên; Âu Dương Tác, Quản Đốc Trung Tâm Võ Thuật Thiếu Lâm, Ủy Viên; Ông Phan Diệp, Ủy Viên; cùng một số thân hữu và gia đình.
Trong dịp nầy Võ Sư Lý Hoàng Tùng, Chủ Tịch Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới lên trao bằng danh dự để ghi nhận những đóng góp của Võ Sĩ Nam Phan trong suốt thời gian qua đối với ngành Võ Thuật Việt Nam hải ngoại.
Trong phần phát biểu Võ Sư Lý Hoàng Tùng nói: "những thành công cũng như những đóng góp của Võ Sĩ Nam Phan là niềm hãnh diện chung cho cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản chúng ta tại hải ngoại."
Theo Võ Sĩ Nam Phan cho biết hiện tại anh có một võ đường tọa lạc tại số 12122 Brookhurst ST (góc đường Brookhurst và Chapmain) Thành Phố Garden Grove CA, 92840. Điện thoại liên lạc (714) 814-4383 thường xuyên có 80 võ sinh đang theo học. Trong thời gian qua võ đường cũng đã đào tạo một số võ sĩ tham dự các trận đấu tại Tiểu Bang California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo thông lệ hằng năm vào dịp đầu Xuân các Liên Đoàn Hướng Đạo Miền Tây Nam Hoa Kỳ, thuộc Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam đều tổ chức lễ chào cờ đầu năm để gíup các em gìn giữ và bảo tồn truyền thống văn hóa cũng như tập tục Việt Nam và đây cũng là dịp tưởng nhớ đến ngày sinh nhật của Huân Tước Baden-Powen người sáng lập Phong Trào Hướng Đạo.
Orange County, CA - Nhân tháng Ba là tháng Lịch Sử Phụ Nữ Hoa Kỳ, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh những người phụ nữ tiêu biểu trong năm “Woman of Distinction” trong địa hạt 34 của ông vào ngày thứ Năm 19 tháng 3 năm 2020 từ 5 giờ chiều đến 6 giờ 30 tối. Địa điểm tổ chức sẽ được thông báo sau.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50663)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44362)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38782)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34614)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại