Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giải Nhân Quyền VN Năm 2011 Công Bố Tuần Sau ở Nam Cali

11/10/201100:00:00(Xem: 3343)

Giải Nhân Quyền VN Năm 2011 Công Bố Tuần Sau ở Nam Cali

Giải Nhân Quyền VN Năm 2011 sẽ trao cho ai" Sau đây là bản Thông Báo Về Đại Hội Kỳ Thứ 10 Của Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.

Đại Hội kỳ thứ 10 của Mạng Lưới Nhân Quyền Việt nam sẽ được tổ chức tại Little Saigon, tiểu bang California vào 3 ngày 21, 22 và 23 tháng 10 năm 2011.

Đại Hội sẽ được khai mạc bằng một buổi tiếp tân tại Phòng Sinh Họat Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran St., Westminster CA 92683 vào 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 21. Buổi tiếp tân sẽ là cơ hội để các thành viên của MLNQVN về dự Đại Hội tiếp xúc với thân hữu và đồng hương tại Little Saigon. Diễn giả chính trong buổi tiếp tân là Thẩm phán Phan Quang Tuệ đến từ San Francisco. Trong dịp nầy MLNQVN cũng sẽ công bồ kết quả Giải Nhân Quyền Việt Nam Năm 2011.

Chương trình nghị sự của Đại Hội diễn ra vào ngày Thứ bảy và Chủ Nhật sau đó tại phòng họp của khách sạn Budget Inn & Suites 1108 North Harbor Blvd, Santa Ana CA 92708, nhằm thảo luận về đường hướng và phương thức hoạt động của MLNQVN trong tình hình mới, và bầu lại các cơ chế của Mạng Lưới cho nhiệm kỳ 2011-2013.

MLNQVN kính mời quý thân hữu và đồng hương dành ít thời giờ để tham dự sinh họat trong Lễ Khai mạc tại địa điểm và ngày giờ đã ghi trên đây. Sự hiện diện của quý vị là một khích lệ lớn lao cho MLNQVN trong công cuộc đấu tranh cho nhân quyền và tự do cho người dân Việt Nam, đặc biệt là công tác hỗ trợ cho các nhà hoạt động nhân quyền tại quốc nội.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý vị trong dịp này.

Westminster, ngày 8 tháng 10 năm 2011

TM Ban Phối Hợp MLNQVN

Nguyễn Bá Tùng

Trưởng Ban

Vietnam Human Rights Network

8971 Colchester Ave

Westminster, CA 92683 - USA

Tel: (714) 657-9488

Email: vnhrnet@vietnamhumanrights.net

Website: http://www.vietnamhumanrights.net

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.