Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Trường Sinh Học Với Môn Học Diện Chẩn

29/09/201100:00:00(Xem: 4235)
Quận Cam: Trường Sinh Học Với Môn Học Diện Chẩn

dien_chan-large-contentTrong Lớp Diện Chẩn.

Westminster (Bình Sa)- - Magnolia, suite 104 Westminster. Tối Thứ Bảy 24 tháng 9 năm 2011 từ 7: 00 PM-10: 00 PM và Chủ Nhật, 25-9-2011 từ 3: 00 PM- 6: 00 PM để bổ sung cho biển học mênh mông, ban điều hành Trường Sinh Học quyết định mời Thầy Huệ Lộc, một vị thầy Diện Chẩn đã đi truyền giảng chữa trị bằng cách bấm các huyệt trên gương mặt; tại nhiều nước trên thế giới và 42 Tiểu Bang tại Hoa Kỳ về Trung Tâm Trường Sinh Học Nam California để truyền dạy môn Diện Chẩn cho gần 100 học viên đã ghi danh theo học để chữa bệnh giúp người. 
Trong ngày khai giảng lớp Diện Chẩn, dưới sự điều hợp của MC Xuân Huy lên ngỏ lời chào mừng Thầy Huệ Lộc và các học viên tham dự. Trong lời chào mừng ông tiếp: ". . . dùng Diện Chẩn là bàn đạp để bổ sung và kết hợp với Trường Sinh Học giúp bệnh nhân và rút ngắn thời gian chữa trị, cũng như đáp ứng từng cơ thể con người cho phù hợp hơn."
Tiếp theo ông Võ Cân, thành viên Ban Điều Hành giới thiệu Thầy Huệ Lộc từ Houston sang Nam Cali, rao giảng môn Diện Chẩn và cho biết ông là môn đệ của Thầy Huệ Lộc từ lâu.
Sau đó Thầy Huệ lên cho biết Thầy đã truyền giảng và chữa bệnh cho mọi người trên 42 Tiểu Bang nước Mỹ và các nước ngoài như Đức, Canada, Úc, Pháp và Thầy cho biết: Trong 2 ngày học tập sẽ chia làm 3 phần:
-Khởi động: Lịch sử môn học Diện Chẩn theo phương thức truyền thồng 5 W+H: What: Diện Chẩn- Where: Sài Gòn- When: năm 1980- Who: Giáo Sư Bùi Quốc Châu- Why: Học để tự chữa bệnh, sau rộng ra thân nhân, mọi người bị bệnh...H: How: Lấy mặt làm phần phản chiếu để trị bệnh...
-Tăng Tốc: Những đồ hình phát ra kèm theo lời giảng với những chi tiết xác định vị trị của từng huyệt đạo qua gương mặt trên mũi, miệng, mắt, má, môi, cằm...tương ứng từng phần cơ thể trong con người như, gan, phổi, tim, ruột....Ngoài ra còn các bệnh về đàn ông, đàn bà, bệnh phụ khoa, bệnh hiếm muộn, bệnh nan y... Bệnh được chữa một cách mau chóng cấp kỳ trong vòng vài ba phút có kết quả trước mắt. Rồi tùy bệnh nặng nhẹ mà tự chữa hằng ngày cho đến khi dứt hẳn... Đặc biệt không uống thuốc hay châm kim vào người.
-Dứt điểm
Tiếp theo ông Võ Cân giới thiệu 6 động tác xoa mặt khi mới thức dậy để đề phòng và chữa các bệnh thông thường như nhức đầu sổ mũi. . . Tất cả đều được ghi đầy đủ trong các tài liệu được phát ra trong 2 ngày học Diện Chẩn.
Anh Hồ Vinh, Hội trưởng Trường Sinh Học cho biết : "Trung Tâm Trường Sinh Học là Hội Thiện Nguyện bất vụ lợi chữa bệnh miễn phí (Universal Energy & Practice Center) : - Bằng Nhân điện không dùng thuốc hay châm chích. Đặc biệt chương trình chữa trị bệnh từ xa các Tiểu Bang nước Mỹ và các nước trên thế giới như: Việt Nam, Canada, Pháp... vào ngày Thứ Ba, Thứ Năm & Thứ Bảy, qua Skype, Internet & Phone. Hiệu quả mầu nhiệm không nghĩ bàn. . . vì chữa trị bệnh để đổi tâm tánh ngày càng thiện lành hơn! - Mỗi đầu tháng có lớp đào tạo "Thiện Nguyện Viên" dành riêng cho những vị có lòng nhân ái, có căn duyên để cùng nhau chữa trị giúp đời..."
Chiều Chủ Nhật 25-9-2011 sau khi học từ 3:00PM đến 6:00PM, là bế giảng lớp Diện Chẩn cấp I với lời cám ơn của BTC và đại diện của một học viên.
Sau đó Thầy Huệ Lộc chia xẻ : "Có khi chúng ta chữa trị hết cách, nhưng bệnh tình không thuyên giảm, thì chúng ta nên xét về phong thủy vì bệnh nhân nằm hướng bệnh tật, ngũ quỷ. Vậy chúng tôi sẽ giúp quý vị theo học lớp phong thủy để chữa bệnh hoàn hảo hơn vào lúc 7: PM- 9:30PM vào Ngày Thứ Hai 3-10-2011. Ngoài ra Ban Điều Hành cho biết sẽ tiếp tục mở khóa học Trường Sinh Học cấp 1,2,3 vào lúc 6:30 PM- 9:00 PM các ngày Thứ Sáu, 30-9-2011-Thứ Bảy 1-10-2011 & Chủ Nhật 2-10-2011 tại Trường Sinh Học.
Quý vị muốn có tài liệu các môn học, chữa bệnh miễn phí và ghi danh các lớp học trên, xin liên lạc về 14650 Magnolia, suite 104 Westminster, CA. 92683 (góc Magnolia & Hazard) Tel. (714) 554-2249- Sáng 9:30 AM- 12 AM. Chiều : 6:30PM- 9PM. Ngoài giờ theo cell. ( 714 ) 369-0222.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại nhà hàng Dimond Seafood 1 trên đường Lampsom, Thành Phố Garden Grove vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020 một buổi tiệc chay Lễ ra mắt Đài Truyền Hình Dalailama.TV 35.6 KTAV Orange County và Los Amgeles đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của hàng trăm chư tôn đức Tăng, Ni cùng đồng hương Phật tử, Nhà hàng Dimond 1 không còn chổ ngồi, một số người phải đứng chung quanh để theo dõi chương trình buổi lễ.
Sinh nhật thứ 85 của giáo sư Đặng Thông Phong thứ bảy và chúa nhật ngày 9 và 10 tháng 2 năm 2020 ở Fountain Valley và Westminster, 70 năm dạy võ Aikido, học trò của giáo sư về từ bốn phương trời, từ Úc Châu, San Jose, Floria, Việt Nam, Houston, Texas New York, Origan, San Diego, Los Angeles, v.v...
Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết tại Westminster xin hân hoan tường trình về thành quả tốt đẹp của cuộc diễn hành Tết được tổ chức trên Đại Lộ Trần Hưng Đạo trong khu Little Saigon vào ngày thứ bảy, 25 tháng 1, nhằm ngày Mồng Một Tết Năm Canh Tý vừa qua.
Tại nhà quàn Peek Family Phòng số 2 vào lúc 10:30 sáng Thứ Sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020, lễ phủ quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa cho cố Đại Tá Trần Ngọc Thống, Pháp Danh Đôn Thuần đã được trang nghiêm tổ chức với sự tham dự ngoài gia đình tang quyến và bạn bè thân hữu
Trong năm nay, có thể nói kỳ Thống Kê Dân Số 2020 (Census 2020) sẽ là một trong những sự kiện kinh tế xã hội quan trọng nhất của Hoa Kỳ. Chính phủ hiện nay đang tập trung nguồn lực để khởi động sự kiện này trong tháng tới, và kêu gọi người dân thuộc mọi cộng đồng sắc tộc tại Hoa Kỳ tích cực tham gia, với khẩu hiệu: “Định Hình Tương Lai Của Quý Vị Bắt Đầu Tại Đây”, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Hội Thân Hữu Bình Thuận kính mời đồng hương Bình Thuận và Thân Hữu đến tham dự "Ngày Bình Thuận Tân Niên Hội Ngộ Mừng Xuân Canh Tý" của đồng hương Bình Thuận, sẽ được tổ chức: Vào Chủ Nhật 16-2-2020, từ:11:00 sáng - 3:00 chiều, tại: Diamond Seafood Palace Restaurant, 8058 Lampson Ave., Garden Grove, CA 92841
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
Năm nay 2020, tiểu bang California, Hoa Kỳ tưng bừng mở hội xuân nhờ Tết Nguyên Đán rơi vào hai ngày cuối tuần không mưa và ít lạnh. Ngày mồng một, người Việt ai cũng hớn hở ra đường, không xem diễn hành thì đi chợ Tết, lễ chùa hoặc họp mặt, gặp gỡ gia đình, người thân.
Hạn chót để nộp đơn là ngày 29 tháng 2, 2020 (vì năm nay tháng 2 có thêm ngày 29) nhưng xin nộp càng sớm càng tốt vì các đài TV sẽ bắt đầu chiếu video files của các thí sinh từ ngày 14 tháng 2.
Một chút tình yêu có thể đi quãng đường dài để California Mãi là Tiểu Bang Vàng với Energy Upgrade California
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 8187)
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
(Xem: 6591)
Vợ chồng ai cũng vậy, sau một thời gian dài sống chung thì thế nào tâm tánh cũng phải thay đổi chút chút…Chịu đựng nhau được hay không là chuyện riêng rẽ của từng gia đình và từng cá nhân mỗi người.
(Xem: 6548)
WASHINGTON (VB) -- Sở Hàng Không Liên Bang (FAA) nói rằng ngành hàng không rất là may mắn vì suýt nữa là có thể rớt thêm 15 chuyến bay trên phi cơ Boeing 737 MAX.
(Xem: 6134)
Lời tòa soạn: Gần đây, nhiều ý kiến, tranh cãi gay gắt về vai trò và công trạng sáng lập chữ quốc ngữ, đặc biệt xung quanh nhà truyền giáo người Bồ Đào Nha Alexandre de Rhodes. Việt Báo xin trích đăng lại bài viết của tác giả Mai Kim Ngọc trong mục VVNM năm 2013, bài viết là một tham khảo kỹ lưỡng về chữ quốc ngữ và vai trò của Alexandre de Rhodes, và tác giả đề cập đến sự “vô phép” trong Phép Giảng Ngày khi người tu sĩ Đắc Lộ này nói về Tam Giáo của nước chủ nhà.
(Xem: 5244)
Mỹ đánh thuế lên thép nhập cảng từ Việt Nam lên tới 456% đối với các sản phẩm thép mà VN sử dụng nguyên vật liệu được nhập cảng từ Nam Hàn và Đài Loan, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 17 tháng 12. Bản tin VOA cho biết thêm thông tin như sau.