Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Trường Sinh Học Với Môn Học Diện Chẩn

29/09/201100:00:00(Xem: 4527)
Quận Cam: Trường Sinh Học Với Môn Học Diện Chẩn

dien_chan-large-contentTrong Lớp Diện Chẩn.

Westminster (Bình Sa)- - Magnolia, suite 104 Westminster. Tối Thứ Bảy 24 tháng 9 năm 2011 từ 7: 00 PM-10: 00 PM và Chủ Nhật, 25-9-2011 từ 3: 00 PM- 6: 00 PM để bổ sung cho biển học mênh mông, ban điều hành Trường Sinh Học quyết định mời Thầy Huệ Lộc, một vị thầy Diện Chẩn đã đi truyền giảng chữa trị bằng cách bấm các huyệt trên gương mặt; tại nhiều nước trên thế giới và 42 Tiểu Bang tại Hoa Kỳ về Trung Tâm Trường Sinh Học Nam California để truyền dạy môn Diện Chẩn cho gần 100 học viên đã ghi danh theo học để chữa bệnh giúp người. 
Trong ngày khai giảng lớp Diện Chẩn, dưới sự điều hợp của MC Xuân Huy lên ngỏ lời chào mừng Thầy Huệ Lộc và các học viên tham dự. Trong lời chào mừng ông tiếp: ". . . dùng Diện Chẩn là bàn đạp để bổ sung và kết hợp với Trường Sinh Học giúp bệnh nhân và rút ngắn thời gian chữa trị, cũng như đáp ứng từng cơ thể con người cho phù hợp hơn."
Tiếp theo ông Võ Cân, thành viên Ban Điều Hành giới thiệu Thầy Huệ Lộc từ Houston sang Nam Cali, rao giảng môn Diện Chẩn và cho biết ông là môn đệ của Thầy Huệ Lộc từ lâu.
Sau đó Thầy Huệ lên cho biết Thầy đã truyền giảng và chữa bệnh cho mọi người trên 42 Tiểu Bang nước Mỹ và các nước ngoài như Đức, Canada, Úc, Pháp và Thầy cho biết: Trong 2 ngày học tập sẽ chia làm 3 phần:
-Khởi động: Lịch sử môn học Diện Chẩn theo phương thức truyền thồng 5 W+H: What: Diện Chẩn- Where: Sài Gòn- When: năm 1980- Who: Giáo Sư Bùi Quốc Châu- Why: Học để tự chữa bệnh, sau rộng ra thân nhân, mọi người bị bệnh...H: How: Lấy mặt làm phần phản chiếu để trị bệnh...
-Tăng Tốc: Những đồ hình phát ra kèm theo lời giảng với những chi tiết xác định vị trị của từng huyệt đạo qua gương mặt trên mũi, miệng, mắt, má, môi, cằm...tương ứng từng phần cơ thể trong con người như, gan, phổi, tim, ruột....Ngoài ra còn các bệnh về đàn ông, đàn bà, bệnh phụ khoa, bệnh hiếm muộn, bệnh nan y... Bệnh được chữa một cách mau chóng cấp kỳ trong vòng vài ba phút có kết quả trước mắt. Rồi tùy bệnh nặng nhẹ mà tự chữa hằng ngày cho đến khi dứt hẳn... Đặc biệt không uống thuốc hay châm kim vào người.

-Dứt điểm
Tiếp theo ông Võ Cân giới thiệu 6 động tác xoa mặt khi mới thức dậy để đề phòng và chữa các bệnh thông thường như nhức đầu sổ mũi. . . Tất cả đều được ghi đầy đủ trong các tài liệu được phát ra trong 2 ngày học Diện Chẩn.
Anh Hồ Vinh, Hội trưởng Trường Sinh Học cho biết : "Trung Tâm Trường Sinh Học là Hội Thiện Nguyện bất vụ lợi chữa bệnh miễn phí (Universal Energy & Practice Center) : - Bằng Nhân điện không dùng thuốc hay châm chích. Đặc biệt chương trình chữa trị bệnh từ xa các Tiểu Bang nước Mỹ và các nước trên thế giới như: Việt Nam, Canada, Pháp... vào ngày Thứ Ba, Thứ Năm & Thứ Bảy, qua Skype, Internet & Phone. Hiệu quả mầu nhiệm không nghĩ bàn. . . vì chữa trị bệnh để đổi tâm tánh ngày càng thiện lành hơn! - Mỗi đầu tháng có lớp đào tạo "Thiện Nguyện Viên" dành riêng cho những vị có lòng nhân ái, có căn duyên để cùng nhau chữa trị giúp đời..."
Chiều Chủ Nhật 25-9-2011 sau khi học từ 3:00PM đến 6:00PM, là bế giảng lớp Diện Chẩn cấp I với lời cám ơn của BTC và đại diện của một học viên.
Sau đó Thầy Huệ Lộc chia xẻ : "Có khi chúng ta chữa trị hết cách, nhưng bệnh tình không thuyên giảm, thì chúng ta nên xét về phong thủy vì bệnh nhân nằm hướng bệnh tật, ngũ quỷ. Vậy chúng tôi sẽ giúp quý vị theo học lớp phong thủy để chữa bệnh hoàn hảo hơn vào lúc 7: PM- 9:30PM vào Ngày Thứ Hai 3-10-2011. Ngoài ra Ban Điều Hành cho biết sẽ tiếp tục mở khóa học Trường Sinh Học cấp 1,2,3 vào lúc 6:30 PM- 9:00 PM các ngày Thứ Sáu, 30-9-2011-Thứ Bảy 1-10-2011 & Chủ Nhật 2-10-2011 tại Trường Sinh Học.
Quý vị muốn có tài liệu các môn học, chữa bệnh miễn phí và ghi danh các lớp học trên, xin liên lạc về 14650 Magnolia, suite 104 Westminster, CA. 92683 (góc Magnolia & Hazard) Tel. (714) 554-2249- Sáng 9:30 AM- 12 AM. Chiều : 6:30PM- 9PM. Ngoài giờ theo cell. ( 714 ) 369-0222.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.