Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đài truyền Hình Global -TV Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập

21/09/201100:00:00(Xem: 4101)

Đài truyền Hình Global -TV Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập

global_tv-large-contentHình ảnh trong lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Đài Truyền Hình Global TV.

Garden Grove (Bình Sa)- -Chiều Thứ Bảy, 17 tháng 9 năm 2011, trước sân Đài tọa lạc tại 9757 Garden Grove Blvd, Garden Grove CA. 92844, điện thọai liên lạc (714) 319-6704, hàng trăm đồng hương, đại diện một số các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí, quan khách gồm cựu Quốc Trưởng Việt Nam Cộng Hòa Đại Tướng Nguyễn Khánh, cựu Trung Tướng Tôn Thất Đính, cựu Đề Đốc Lâm Ngươn Tánh, Tổng Bí Thư Đảng Dân Tộc Việt Nam Ông Nguyễn Hữu Chánh, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Lãnh Đạo Đảng dân Tộc Việt Nam Tiến Sĩ Hà Thế Ruyệt, Luật Sư Nguyễn Khắc Chính, Nhân Sĩ Hoàng Văn Minh. . . (được biết qúy vị nầy về tham dự Đại Hội Đảng Dân Tộc), cùng một số đông các cựu sĩ quan quân lực Việt Nam Cộng Hoà. Các thân hào nhân sĩ, các đại diện chính quyền trong vùng Westminter, Garden Grove và Fountain Valleys, trong số có Giám sát viên Janet Nguyễn, Nghị Viên Dina Nguyễn, Nghị Viên Tạ Đức Trí, Uỷ Viên Hội Đồng Giáo Dục Quận Cam Tiến Sĩ Phạm Kim Long, Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa. . .

Điều hợp chương trình có các MC gồm: Minh Tuấn. Hà Trúc Mai, Khánh Vân, Cao Minh Hưng, Cẩm Đào, và Trương Ngọc Thu .

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do ban hợp ca Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ phụ trách.

Chương trình kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Đài truyền hình Global có nhiều tiết mục do cô Như Hảo Giám đốc Đài Truyền Hình Global TV điều hợp. Sau đó là phần phát biểu cảm tưởng của quan khách từ Giám sát viên Janet Nguyễn, Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa, BS Cao Minh Hưng, đến LS Nguyễn Quốc Lân, BS Kevin Mai. Mọi người đều ca ngợi tinh thần phục vụ cộng đồng của Đài Truyền Hình Global 57.8. Trong phần phát biểu Ông Nguyễn Hữu Chánh Tổng Bí Thư Đảng Dân Tộc Việt Nam cho biết: " trước tình hình đất nước Đảng Dân Tộc sẽ phát động chiến dịch đặc biệt để cứu nuớc, chiến dịch có tên là: "Biển Đông" chi tiết sẽ dược phổ biến đến đồng hương trong những ngày sắp đến. . ."

Tiếp theo chương trình văn nghệ đơn ca của các ca sĩ quen thuộc như: Hạnh Cư, Huy Tâm, thơ Huyên Chương Quý, phổ nhạc Cao Minh Hưng, Ngô Quang Minh. Cao Huy, Khánh Vân (qua bài "Về Đây Nghe Em"), Lan Hương Xuân Thanh song ca (qua một bài dân ca). Hà Trúc Mai, Minh Tuấn (qua bài "Em Sài Gòn" do chính anh và NS Nguyên Phan sáng tác). Chương trình có phần cổ nhạc với sự trình diễn của nghệ sĩ Lê Tín, ca sĩ Kim Nga và Tuấn Phong . Ngoài ra, còn có sự góp mặt của một một số ca sĩ như Trang Thanh Lan, Thái Châu. . . và một tiết mục ngâm thơ của nghệ sĩ Bích Ty.

Tiếp theo phần phỏng vấn các quan khách do các xướng ngôn viên đài Global TV thực hiện.

Chương trình có phần biểu diễn võ thuật của võ đường Vovinam, Võ đường Bình Định Sa Long Cương. Tiếp theo là màn múa Lân chào mừng quan khách và đồng hương.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Chủ Nhật ngày 21 Tháng Mười Một, năm 2021, Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove CA 92841 do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hội Rằm Tháng 10 kỷ niệm 35 năm thành lập (1986-2021) với sự tham dự chứng minh có Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT. Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ cùng quý chư tôn đức Tăng, Ni trú xứ tại Chùa Liên Hoa và các chùa tại Nam California,
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 11 năm 2021, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Tám Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 20 tháng 11 năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo để tường trình kết quả tài chánh trong Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh Kỳ thứ 14” tổ chức vào ngày 29 tháng 8 vừa qua tại Westminster Mall.
Lễ Tạ Ơn là lúc tồi tệ nhất trong năm với các vụ cháy khi nấu ăn tại nhà. Dĩ nhiên, cách an toàn nhất để ngăn chặn nguyên nhân hàng đầu gây ra những vụ cháy do nấu nướng không có người trông coi trong bếp là luôn có ít nhất một người nấu ăn trong bếp. Đây là điều quan trọng trong cả năm, nhưng đặc biệt là vào Ngày Lễ Tạ Ơn khi báo cáo cho thấy số vụ cháy do nấu ăn tại nhà trên toàn quốc lên tới đỉnh điểm mỗi năm, cao gấp ba lần mức trung bình, với 1,400 vụ so với 430 vụ vào ngày thường, theo Hiệp Hội Cứu Hỏa Quốc gia. Một phần ba số vụ cháy là do không có người trông chừng khi nấu ăn, đặc biệt là chiên, nướng và xào.
Đại hội này cũng là bước đầu tiến đến việc thành lập Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng Lâm Thời, tiếp nối công việc của Hội Đồng Giáo Phẩm Trung Ương qua Hội Nghị Toàn Thể Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng đã được tổ chức vào các ngày 20, 21, 22 tháng 10 năm 1973 tại Trường Đại học Vạn Hạnh, Phú Nhuận, Sài-gòn.
Sau phần nghi thức, MC mời Bà Từ Dung, một trong những vị sáng lập và điều hành Hội suốt hơn 30 năm qua lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn các cơ sở bảo trợ, các mạnh thường quân. Các cơ quan truyền thông. Đặc biệt Bà đã nhắc từng vị đã có công thành lập ra Hội như bà Lana Martinez, cụ Nguyễn Văn Giai, cụ Mai Bắc Đẩu, nhạc sĩ Nguyễn Hiền. Bà cũng không quên nhắc lại những biến chuyển thăng trầm của Hội suốt 30 năm qua đã gắn bó, gìn giữ truyền thống văn hóa cổ truyền của dân tộc, hàng năm đều tổ chức đại lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương thật huy hoàng trọng thể.
Vào mùa lễ hội năm nay, Garden Grove sẽ mang đến cộng đồng chương trình ‘Winter in the Grove’, được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng 12, 2021, tại khuôn viên Village Green Park, tọa lạc tại 12732 Main Street, từ 3:00 giờ chiều tới 7:00 giờ tối. Năm nay, các hoạt động mới tại sự kiện bao gồm một khu vực thủ công dành cho trẻ em, thức uống nhẹ, viết thư cho ông già Noel, cơ hội chụp hình chủ đề ngày lễ, các trò chơi cho các em nhỏ và hơn 50 tấn tuyết tạo thành 9 cầu trượt (snow slide). Vé chơi cầu trượt (snow slides) không giới hạn là $5. Thức ăn nhẹ sẽ có bán sẵn từ các tổ chức bất vụ lợi tại địa phương.
Khi tôi gặp một bệnh nhân do dự trong việc tiêm chủng khi đang mang thai, tôi bắt đầu bằng cách nói cho họ biết rằng vắc-xin đã được nghiên cứu và thử nghiệm như thế nào, cũng như công nghệ được sử dụng trong vắc-xin đã tồn tại hơn 20 năm như thế nào. Lầm tưởng lớn nhất là mọi người nghĩ rằng những vắc-xin này là mới và chưa được kiểm chứng. Vì vậy, chúng tôi muốn nói về tính an toàn của vắc-xin, cũng như cảnh báo trước việc nhiễm COVID-19 trong thời kỳ mang thai, có thể tồi tệ hơn nhiều như thế nào nếu lỡ mắc phải.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.