Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Mời Dự: BUỔI ĐIỀU TRẦN VỀ QUYỀN LỢI CỦA CỰU CHIẾN BINH

14/09/201100:00:00(Xem: 2831)
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Mời Dự: BUỔI ĐIỀU TRẦN VỀ QUYỀN LỢI CỦA CỰU CHIẾN BINH, Vào Thứ Sáu, 16-9-2011, Tại Wesminster City Hall

Santa Ana, CA - Để giúp cho các cựu chiến binh tìm hiểu thêm về các quyền lợi chính đáng của mình, Thượng nghị sĩ tiểu bang Lou Correa tổ chức một buổi điều trần với chủ đề “Những thử thách mà người cựu chiến binh thường gặp và các quyền lợi của họ” vào ngày thứ Sáu 16 tháng 9 năm 2011 từ 9 giờ sáng đến 1 giờ trưa tại Wesminster City Hall - 8200 Westminster Blvd., Westminster, CA. 
Thượng nghị sĩ Lou Correa nói: “Sau thời gian chiến đấu trong quân ngũ, người lính trở về với đời sống dân sự với muôn vàn khó khăn, thử thách mà người lính ấy, nay là người cựu chiến binh, phải đối mặt như vấn đề sức khỏe, nghề nghiệp, cuộc sống, học tập,..Thực tế đã có không ít người cựu chiến binh đã lâm vào hoàn cảnh khó khăn như bệnh tật, thất nghiệp, vô gia cư…Chúng ta phải làm thế nào để giúp cho cuộc sống của họ có thể tốt hơn.”

Trong buổi điều trần, Thượng nghị sĩ Lou Correa có mời các vị đại diện của Sở Xã Hội, Bộ Cựu Chiến Binh, và đặc biệt là Orange County Stand Down, một tổ chức được thành lập lên nhằm giúp đỡ cho những người cựu chiến binh vô gia cư, sẽ trả lời thắc mắc và cung cấp những thông tin quan trọng, cần thiết liên quan đến cuộc sống của người cựu chiến binh.
Buổi điều trần còn được xem như mở đầu cho đợt hội thảo hằng năm đầu tiên của Orange County Stand Down trong hai ngày kế tiếp 17 & 18 tháng 9 năm 2011 tại Santa Ana College. Tại đây, các cựu chiến binh vô gia cư và thu nhập thấp cùng gia đình của họ sẽ được cung cấp những dịch vụ căn bản bao gồm: y tế, nha khoa, tư vấn luật pháp, nghề nghiệp, việc làm, nhà tạm, quần áo và tắm rửa,…
Mọi chi tiết, xin liên lạc văn phòng Thượng nghị sĩ Lou Correa (714) 558-4400.
Thượng nghị sĩ Lou Correa đại diện hơn 900 ngàn cư dân thuộc địa hạt 34 bao gồm các thành phố Santa Ana, Fullerton, Buena Park, Anaheim, Stanton, Garden Grove, và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.