Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Tham Dự Ngày Tuổi Trẻ Và Sinh Hoạt Cộng Đồng

12/08/201100:00:00(Xem: 2037)
Mời Tham Dự Ngày Tuổi Trẻ Và Sinh Hoạt Cộng Đồng

ngay_tuoi_tre_dsc_0598-large-contentTừ trái: NV Tạ Đức Trí, ông Phan Kỳ Nhơn, LS Nguyễn Xuân Nghĩa.

Westminster (Bình Sa)- -Sáng Thứ Năm 11 tháng 8 năm 2011 Đại diện Ban tổ chức "Ngày Tuổi Trẻ Và Sinh Hoạt Cộng Đồng" gồm có Ông Phan Kỳ Nhơn, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Nghị Viên Tạ Đức Trí ghé thăm tòa soạn Việt Báo để nhờ thông báo chương trình "Ngày Tuổi Trẻ Và Sinh Hoạt Cộng Đồng."
Qúy ông cho biết: Để tạo điều kiện cho giới trẻ có dịp sinh hoạt chung, trao đổi những kinh nghiệm thành công trong xã hội Hoa Kỳ về mọi phương diện, phát huy tinh thần dân tộc, ý thức được trách nhiệm về sinh hoạt cộng đồng trong tương lai.
Ban tổ chức gồm có: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Nghị Viên Tạ Đức Trí và một số qúy vị nhân sĩ trí thức, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể phối hợp tổ chức ngày tâm tình " Tuổi Trẻ Và Cộng Đồng" vào lúc 9 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 8 năm 2011 tại Huntington Beach Library Park 7111 Talbert Ave. Huntington Beach CA. 92648. (714) 842-4481.
Ban tổ chức trân trọng và tha thiết mời gọi các đoàn thể trẻ và sinh viên, học sinh trong cộng đồng Việt Nam Nam California tham dự ngày "Tuổi Trẻ Và Cộng Đồng" thành viên tham dự từ 18 tuổi trở lên ghi danh miễn phí, tất cả chương trình ẩm thực trong ngày do ban tổ chức đài thọ.

Đây là buổi sinh hoạt ngoài trời, ngoài những đề tài tâm tình còn có những trò chơi, những bài hát cộng đồng để các tham dự viên cò cơ hội gần gủi nhau trong tình thân ái để cùng chia xẻ cho nhau những kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong gia đình, xã hội. . . Ngoài ra còn chia xẻ kinh nghiệm về căn cước tính (identity) mà các bạn trẻ sinh ra và lớn lên tại Hoa Kỳ thường hay quan tâm cũng như những phương cách giúp giới trẻ đạt được thành công trong xã hội Hoa Kỳ, đồng thời tạo ý thức và tinh thần trách nhiệm nơi giới trẻ đối với cộng đồng, qua các tiết mục do các diễn giả đầy nhiệt huyết đã từng đóng góp vào những sinh hoạt chung của cộng đồng qua kinh nghiệm bản thân để tâm tình cùng các tham dự viên với những tiết mục như: Tâm tình #1: Chúng ta là ai" Tại sao chúng ta có mặt nơi nầy" Cộng đồng Việt Nam được thành lập từ lúc náo" Tại sao cần phải có những tổ chức cộng đồng cho mỗi sắc tộc khác nhau. Đề tài nầy do Nghị Viên Tạ Đức Trí và Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa điều hợp.
Tâm tình #2: Những khó khăn gặp phải trong gia đình, trường học, nơi sở làm, trong cộng đồng và phương cách giải quyết. Đề tài nầy do Luật Sư Hùng Thu Hương và Nghị Viên Michael Võ điều hợp.
Tâm tình #3: Làm cách nào để đạt được thành công trong xã hội Hoa Kỳ do Thiếu Tá Hải Quân Christopher Phan điều hợp.
Tâm tình #4: Sống hữu ích cho xã hội: Làm sao vừa làm việc nuôi sống bản thân, chăm sóc gia đình đồng thời vẫn có thời gian tham gia sinh hoạt xã hội, cộng đồng, giúp đỡ đồng hương do Luật Sư Nguyễn Quốc Lân điều hợp.
Tâm tình #5: Trước tình hình đất nước Việt nam bị Trung Cộng xâm lăng, những người trẻ Việt Nam hải ngoại nghĩ gì và đóng góp ý kiến chúng ta nên làm gì" Đề tài nầy do Tổng Hội Sinh Viên phụ trách.
Xen lẫn chương trình có phần văn nghệ, các trò chơi vui và có thời gian thảo luận từng nhóm. Sau ngày tham dự Ban tổ chức sẽ trao bằng tưởng lục cho những tham dự viên xuất sắc và cấp giấy chứng nhận tham dự ngày "Tuổi Trẻ Và Sinh Hoạt Cộng Đồng" cho tất cả thành viên tham dự. Ban tổ chức thân mời các hội đoàn, đoàn thể trẻ cùng các bạn sinh viên học sinh ghi danh tham dự tại các số điện thoại sau: (714) 892-2628, (714) 366-0376, (714) 369-4131, hoặc Email: lsnxn2007@aol.com / taductri@gmail.com / james 82@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.