Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Giúp Khách Hàng Vượt Khó Khăn Trả Tiền Nhà

23/06/201100:00:00(Xem: 3152)

Wells Fargo Giúp Khách Hàng Vượt Khó Khăn Trả Tiền Nhà

well_fargos_hinh_1-large-contentAnh Nam Hoàng, Phó Giám Đốc Toàn Vùng đang trả lời phỏng vấn của phóng viên Linh Nguyễn báo Người Việt.

Tại Irvine: Thứ Tư và Thứ Năm, 22-23 tháng Sáu; Khách hàng có thể đến hội thảo này ngay hôm nay để được giúp đỡ...
Sáng thứ Tư, ngày 22 tháng Năm, tại khách sạn Hyatt Regency Irvine (Grand Ballroom - 17900 Jamboree Road, Irvine, CA 92614) - hàng trăm khách hàng hiện đang có tiền vay thế chấp nhà của ngân hàng Wells Fargo và ngân hàng Wachovia đã có mặt tại đây để tham khảo và tìm giải đáp để khắc phục những khó khăn họ đang gặp phải trong vấn đề trả tiền nhà hàng tháng.
Theo Diana Stauffer, phó giám đốc thâm niên Wells Fargo Home Mortgage đã trả lời giới truyền thông rằng "Mục đích của chương trình ngày hôm nay và ngày mai là giúp đỡ khách hàng của chúng tôi trong lãnh vực tài chánh, giúp cho họ giữ được căn nhà của họ là ưu tiên hàng đầu. Những người hiện làm chủ nhà, gặp khó khăn tài chánh trong tình hình kinh tế hiện tại, sẽ có cơ hội trực tiếp gặp gỡ, tham khảo với đại diện của ngân hàng để chúng tôi có thể giúp họ tìm ra những chọn lựa phù hợp cho họ, chẳng hạn như xét xem họ có đủ tiêu chuẩn để được điều chỉnh nợ chiếu theo chương trình điều chỉnh nợ nhà của chính phủ (Home Affordable Modification Program) hay không." Cũng theo Diane Stauffer, có khoảng chừng 25% khách hàng đến đây hôm nay và ngày mai sẽ được chấp thuận ngay tại chỗ.
Với số khách hàng ghi danh khoảng chừng 800 người, cộng với một số đến bất ngờ không ghi danh, Wells Fargo chuẩn bị kỹ lưỡng với 175 chuyên viên của ngân hàng, đến từ khắp nơi sẽ sẵn sàng để giúp đỡ trên 1000 khách hàng trong hai ngày này. Các chuyên viên nói tiếng Anh, tiếng Việt và thông dịch viên đều có mặt sãn sàng để giúp đỡ khách hàng nói tiếng Việt. Trong nhiều trường hợp, người vay mượn sẽ có được quyết định về "Điều Chỉnh Tiền Vay" (Loan Modification) ngay tại chỗ. Các chương trình gồm có chương trình Điều Chỉnh Nợ Nhà (Home Affordable Modification Program - HAMP) của chính phủ và chương trình điều chỉnh nợ nhà của ngân hàng Wells Fargo, tập trung vào việc làm giảm bớt căng thẳng trong việc trả tiền nhà. Khi được hỏi về sự khó khăn và tình trạng trì trệ hiện đang bị chỉ trích về chương trình điều chỉnh nợ nhà trên toàn quốc, Diana Stauffer cho biết "Kể từ tháng Một 2009 cho đến tháng Tư năm 2011, công ty đã tiến hành và hoàn tất 673,179 hồ sơ điều chỉnh nợ nhà. Trong số này, 574,128,hay 85 phần trăm, được thực hiện qua chương trình điều chỉnh nợ nhà của ngân hàng Wells Fargo, và 99,051 hồ sơ được hoàn tất qua chương trình Điều Chỉnh Nợ Nhà của chính phủ liên bang (Home Affordable Modification Program (HAMP).
Anh Nam Hoàng, Phó Giám Đốc Toàn Vùng của Wells Fargo cũng có mặt tại đây cùng với rất nhiều nhân viên đại diện Wells Fargo người Việt, nhằm giúp đỡ khách hàng người Việt trong từng bước trong quá trình này. Anh nhấn mạnh, những khách hàng ở quận Cam không kịp ghi danh cũng vẫn có thể đến tham dự hôm nay (từ 9 giờ sáng đến 7 giờ chiều) để tìm hiểu rõ về các sự lựa chọn có thể giúp khách hàng khắc phục những khó khăn trong việc thanh toán tiền nợ, hiểu rõ cách thức để giữ nhà và tránh tình cảnh bị tịch thu nhà, đồng thời tìm ra những cách thức có thể giúp họ phục hồi khả năng trả nợ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
Khi người dân California cùng nhau chống lại sự phân biệt đối xử có hệ thống, các nhà lãnh đạo đại học cộng đồng API ủng hộ Dự luật 16 (Proposition 16) sẽ đảm bảo cơ hội bình đẳng trong thực tiễn tuyển dụng giáo dục và chính phủ, củng cố tương lai giáo dục và kinh tế của cộng đồng người da màu. Hướng đến chính sách nâng đỡ (affirmative action) đem đến cơ hội để loại bỏ hàng thập kỷ phân biệt chủng tộc mang tính lịch sử và xây dựng lại nền kinh tế của chúng ta thành một hệ thống công bằng, bền vững, phù hợp cho tất cả mọi người ở California.
Để đáp ứng với nhu cầu cho cư dân trong vấn đề đám cưới và thủ tục kết hôn dể dàng, mau chóng trong khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành, một buổi họp báo do ông Hugh Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam, và ông Billy Lê, Phụ Tá ông Chánh Lục Sự đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Năm, ngày 30 tháng 7, 2020, tại bãi đậu xe của sân vận động Honda Center, thành phố Anaheim, trên đường East Katella Avenue (góc đường S. Douglass Road), để phổ biến và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông.
Orange County, Nam California (Thanh Huy)- - Tại văn phòng tòa Thị Chánh Thành Phố Stanton vào lúc 1 giờ chiều Thứ Sáu ngày 24 Tháng Bảy năm 2020, một Nhóm Thiện Nguyện đa số là người Mỹ gốc Việt đã tổ chức một đoàn xe khoảng 20 chiếc, trên xe có dán những tấm bích chương và chở theo những quà tặng như khẩu trang, vật dụng cá nhân túi xách trong những món quà tặng có in những hàng chử cổ động cư dân tham gia chương trình kiểm kê dân số như: “United Census 2020.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.