Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dân Biểu Tiểu Bang California Jose Solorio Mời Dự: hội chợ y tế miễn phí

08/06/201100:00:00(Xem: 2652)

Dân Biểu Tiểu Bang California Jose Solorio Mời Dự: hội chợ y tế miễn phí

Ngày 12-6-2011 Tại Anaheim

Tham Khảo Y Tế Miễn Phí và Những Thông Tin Cần Thiết

ANAHEIM - Dân Biểu Tiểu Bang Jose Solorio (D-Anaheim) nhắc nhở cộng đồng về một hội chợ y tế miễn phí vào Chủ Nhật, ngày 12 tháng Sáu năm 2011, từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Hội chợ y tế sẽ được tổ chức tại trung tâm cộng đồng Brookhurst tọa lạc tại số 2271 đường Crescent ở Anaheim và các dịch vụ sẽ được cung cấp miễn phí cho các trẻ em và người lớn.

"Xin cảm tạ thành phố Anaheim về việc tổ chức hội chợ y tế rất cần thiết và miễn phí này suốt năm năm vừa qua," DB Solorio cho biết. "Sức khỏe nên là việc ưu tiên, nhưng đôi khi nó bị gạt ngang một bên vì trong tình trạng kinh tế khó khăn. Hội chợ này sẽ giúp những người đang có nhu cầu y tế có thể tận dụng các dịch vụ y tế cần thiết sẽ được cung cấp cho họ."

Các chuyên viên y tế sẽ túc trực để cung cấp những tham khảo miễn phí cho cả người lớn và trẻ em. Sau đây là một số những dịch vụ sẽ được cung ứng khi tham dự hội chợ: Khám tổng quát (tìm những dấu hiệu cần phải quan tâm và thử nghiệm), do tim (EKG), kiểm soát lượng cholesterol trong máu (nhịn ăn tám giờ trước khi thử nghiệm), bệnh tiểu đường (glucose) và kiểm soát máu (hemoglobin), đo lường sức đề kháng của xương (mật độ xương), các dịch vụ dành cho phụ nữ (chụp quang tuyến ngực cho bệnh nhân đủ điều kiện), khám mắt, cố vấn nha khoa, và chỉnh xương và các dịch vụ châm cứu.

Hội Chợ Y Tế miễn phí của Anaheim được bảo trợ bởi GBS Linens, Inc., Kaiser Permanente, Công ty Freeman, đại học Irvine Chăm sóc sức khỏe, Michael Brandman Associates, Anaheim Public Utility, bác sĩ Sudhir và Abha Gupta, UEI College - Anaheim, và Yellow Cab của Orange County.

Thông dịch viên sẽ có sẵn để giúp những người cần thông dịch. Để biết thêm thông tin, xin liên lạc số (714) 765-5191. Những thắc mắc liên quan đến y khoa, xin liên lạc với Bác sĩ Shah qua số (562) 244-9035.

Dân Biểu Tiểu Bang Jose Solorio đại diện cho địa hạt 69th, bao gồm thành phố Anaheim, Garden Grove và Santa Ana. Muốn biết thêm chi tiết về Dân Biểu Solorio, xin vào trang nhà www.assembly.ca.gov/solorio. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.