Hôm nay,  

Tgđ Á Châu Sự Vụ Bạch Ốc Sẽ Gặp Gỡ Các Sắc Dân Á Châu

04/07/200100:00:00(Xem: 5154)
Như tin các cơ quan truyền thông và báo chí Việt, Mỹ, đã loan tải trong thời gian qua, người trẻ Dương Việt Quốc, mới 28 tuổi, một trong những nhân vật của Tuyển tập Vẻ Vang Dân Việt do Ký giả Trọng Minh biên soạn - tiểu sử đầy đủ có trong Tuyển tập VVDV IV - đã được đương kim Tổng thống George W. Bush bổ nhiệm vào chức vụ Tổng Giám Đốc Văn Phòng Đặc Trách Á châu Sự Vụ tại Tòa Bạch Ốc, sẽ tuyên thệ nhậm chức vào cuối tháng 7 năm 2001, có nghĩa là người trẻ này sẽ được Tổng Thống hội ý về tất cả những vấn đề liên quan đến các quốc gia, dân tộc toàn vùng Á châu, trong đó có Trung Hoa, Nhật Bản, Nam Dương, Miến Điện, Mã Lai, Tân Gia Ba, Đại Hàn, Đài Loan, Thái Lan, Phi Luật Tân, Lào, Miên v.v... mà không chỉ riêng Việt Nam.

Nhằm mục tiếp tay anh Dương Việt Quốc trong việc tìm hiểu những nguyện vọng, ý kiến, của các cộng đồng Á châu đang sinh sống tại Mỹ mong muốn chính quyền Hoa Kỳ thực hiện cho cộng đồng cũng như quê hương mình hầu trực tiếp đạo đạt lên nhà lãnh đạo quốc gia này, tức Tổng Thống George W. Bush, ban biên soạn Tuyển tập Vẻ Vang Dân Việt với sự bảo trợ của tổ chức May Society sẽ tổ chức một bữa cơm thân mật vào lúc 5 giờ 30 chiều Thứ Sáu 6 tháng 7 năm 2001 tại nhà hàng La Veranda, tọa lạc tại số 10131 Westminster Ave., Ste # 114, Garden Grove - CA.92843 (trong khu nhà hàng Bò 7 món Ánh Hồng), Điện thoại: (714) 539-3368. Ban tổ chức trân trọng kính mời toàn thể quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, đại diện các cơ quan, đoàn thể và cộng đồng người Á châu đến tham dự, để trực tiếp gặp gỡ và đóng góp ý kiến với anh Dương Việt Quốc.

Vì số chỗ ngồi của nhà hàng La Veranda có giới hạn nên quý vị nào muốn tham dự bữa cơm thân mật kể trên xin vui lòng liên lạc với Trọng Minh ở số Điện thoại: (714) 775-2610 hoặc Đức Nguyễn (714) 329-4598 để giữ chỗ trước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
Trong lúc tờ lịch sắp được lật qua Tháng Năm, Sky River Casino đã định sẵn kế hoạch tạo hứng thú hồi hộp cho hội viên của mình bằng thật nhiều hoạt động khuyến mãi hứa hẹn đầy kích thích, sang trọng, và thanh lịch. Xin quý vị hãy chuẩn bị sẵn sàng cho nguyên cả một tháng trời mà mỗi lúc ở sòng bài đều cống hiến một cơ hội trúng một cái gì đó đặc biệt khác thường, từ những xe hơi ước mơ cho tới những túi cầm tay hàng hiệu.
Đại lễ Phật Đản diễn ra trong hai ngày Thứ Bảy ngày 4 và Chủ Nhật ngày 5 Tháng Năm, năm 2024 tại Garden Grove Park, Garden Grove, với sự chứng minh tham dự của hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng Ni, hàng ngàn đồng hương Phật tử và cư dân trong vùng.
Medi-Cal đang hướng tới các dịch vụ xã hội có liên quan đến vấn đề sức khỏe của những thành viên có nguy cơ mất nhà cửa. với các chương trình mới vượt ra ngoài phạm vi y tế bình thường như văn phòng bác sĩ, bệnh viện…
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.