Hôm nay,  

Tgđ Á Châu Sự Vụ Bạch Ốc Sẽ Gặp Gỡ Các Sắc Dân Á Châu

04/07/200100:00:00(Xem: 5150)
Như tin các cơ quan truyền thông và báo chí Việt, Mỹ, đã loan tải trong thời gian qua, người trẻ Dương Việt Quốc, mới 28 tuổi, một trong những nhân vật của Tuyển tập Vẻ Vang Dân Việt do Ký giả Trọng Minh biên soạn - tiểu sử đầy đủ có trong Tuyển tập VVDV IV - đã được đương kim Tổng thống George W. Bush bổ nhiệm vào chức vụ Tổng Giám Đốc Văn Phòng Đặc Trách Á châu Sự Vụ tại Tòa Bạch Ốc, sẽ tuyên thệ nhậm chức vào cuối tháng 7 năm 2001, có nghĩa là người trẻ này sẽ được Tổng Thống hội ý về tất cả những vấn đề liên quan đến các quốc gia, dân tộc toàn vùng Á châu, trong đó có Trung Hoa, Nhật Bản, Nam Dương, Miến Điện, Mã Lai, Tân Gia Ba, Đại Hàn, Đài Loan, Thái Lan, Phi Luật Tân, Lào, Miên v.v... mà không chỉ riêng Việt Nam.

Nhằm mục tiếp tay anh Dương Việt Quốc trong việc tìm hiểu những nguyện vọng, ý kiến, của các cộng đồng Á châu đang sinh sống tại Mỹ mong muốn chính quyền Hoa Kỳ thực hiện cho cộng đồng cũng như quê hương mình hầu trực tiếp đạo đạt lên nhà lãnh đạo quốc gia này, tức Tổng Thống George W. Bush, ban biên soạn Tuyển tập Vẻ Vang Dân Việt với sự bảo trợ của tổ chức May Society sẽ tổ chức một bữa cơm thân mật vào lúc 5 giờ 30 chiều Thứ Sáu 6 tháng 7 năm 2001 tại nhà hàng La Veranda, tọa lạc tại số 10131 Westminster Ave., Ste # 114, Garden Grove - CA.92843 (trong khu nhà hàng Bò 7 món Ánh Hồng), Điện thoại: (714) 539-3368. Ban tổ chức trân trọng kính mời toàn thể quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, đại diện các cơ quan, đoàn thể và cộng đồng người Á châu đến tham dự, để trực tiếp gặp gỡ và đóng góp ý kiến với anh Dương Việt Quốc.

Vì số chỗ ngồi của nhà hàng La Veranda có giới hạn nên quý vị nào muốn tham dự bữa cơm thân mật kể trên xin vui lòng liên lạc với Trọng Minh ở số Điện thoại: (714) 775-2610 hoặc Đức Nguyễn (714) 329-4598 để giữ chỗ trước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.