Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

G.g. Mời Dân Vn Dự Buổi Họp Nghị Quyết ‘không Đón Vc’

10/05/200400:00:00(Xem: 4239)
GARDEN GROVE, Calif. -- Thị trưởng thành phố Garden Grove đã gửi thư mời cộng đồng người Việt tham dự buổi họp của Hội Đồng Thị Xã mà ông gọi là “Buổi Bỏ Phiếu Thông Qua Nghị Quyết Bày Tỏ Thái Độ Không Đón Tiếp Việt Cộng Đến Little Saigon.”
Bản văn ngày 7-5-2004, ký tên Thị Trưởng Bruce A. Broadwater, có nội dung sau.
“Trân trọng kính mời Cộng Đồng Người Mỹ Gốc Việt đến chứng kiến buổi bỏ phiếu thông qua Nghị Quyết Bày Tỏ Thái Độ Không Đón Tiếp Việt Cộng Đến Little Saigon của Hội Đồng Thành Phố Garden Grove, được tổ chức :
Vào lúc: 7:00 giờ tối thứ Ba, ngày 11 tháng 05 năm 2004

Tại: : Phòng Họp Của Hội Đồng Thành Phố (Council Chambers)
Community Meeting Center
11300 Stanford Avenue (góc Euclid và Stanford)
Garden Grove, California
Vì nội dung Bản Nghị Quyết hoàn toàn hợp tình và hợp lý, cũng như thể hiện nguyện vọng chính đáng của cư dân thành phố Garden Grove, đặc biệt của cộng đồng người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản, do đó tôi tin chắc là Bản Nghị Quyết này sẽ được bỏ phiếu chấp thuận một cách suông sẻ và mau chóng.
Sự hiện diện đông đảo của Cộng Đồng Người Mỹ Gốc Việt sẽ nói lên sự quan tâm đến vấn đề quan trọng này.
Trân trọng kính mời.
Bruce A. Broadwater
Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.