Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Phan Thanh Giản-Đoàn Thị Điểm Và Đồng Hương Cần Thơ Nam california Tổ Chức Tiệc Tân Xuân Hội Ngộ

11/03/201100:00:00(Xem: 6605)
Hội Ái Hữu Phan Thanh Giản-Đoàn Thị Điểm Và Đồng Hương Cần Thơ Nam california Tổ Chức Tiệc Tân Xuân Hội Ngộ

can_tho_dsc_0450-large-contentHình ảnh Cần Thơ hội ngộ.

Westminster (Bình Sa)- - Trưa Chủ Nhật ngày 6 tháng 3 năm 2011 tại nhà hàng Dimond Seafood tọa lạc tại số 8058 Lampson Ave, Gaden Grove, CA 92841 (góc đường Beach và Lampson), khoảng 400 quan khách, một số đại diện qúy vị dân cử, đại diện các hội đoàn, đoàn thể bạn, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí, các thầy cô và đồng hương thân hữu Phan Thanh Giản - Đoàn Thị Điểm Cần Thơ tham dự buổi tiệc Tân Xuân Hội Ngộ Tân Mão 2011.
Điều hợp chương trình Bác Sĩ Mindy Hà và Giáo Sư Tăng Bảo Cang.
Sau phần nghi thức khai mạc. Tiếp theo Ban hợp ca Phan Thanh Giản - Đoàn Thị Điểm trình diển bản nhạc "Ly Rượu Mừng." Sau đó Bác Sĩ Mindy Hà, Hội Trưởng Hội Ái Hữu Phan Thanh Giản-Đoàn Thị Điểm Cần Thơ, trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy vị quan khách, qúy thầy cô, qúy vị mạnh thường quân và toàn thể các cựu học sinh Phan Thanh Giản - Đoàn Thị Điểm và đồng hương cần thơ, các cơ quan truyền thông đã đóng góp, giúp đỡ cho hội trong những năm qua để hội có điều kiện thực hiện được những công tác mà hội đã chủ trương. Nhân dịp đầu xuân Bác Sĩ Mindy Hà chúc tất cả mọi người một Năm Mới An Khang Hạnh Phúc.Tiếp theo là phần dâng sớ Táo Quân, trong phần dâng sớ có những đoạn kể về tình trạng khó khăn chung, nhất là về phương diện kinh tế mà hạ giới phải gánh chịu trong một năm qua trong đó có đồng hương thân hữu Cần Thơ. Tiếp theo là phần mừng tuổi các Thầy Cô và qúy cụ cao niên trog hội. Chương trình xen kẻ với phần trình diễn văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và đồng hương Cần Thơ đóng góp. Chương trình có phần trình diễn thời trang trông thật đẹp mắt. Ngoài ra còn có phần xổ số lấy hên đầu năm với nhiều tặng phẩm giá trị do các mạnh thường quân đóng góp.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người vừa ăn vừa thưởng thức chương trình văn nghệ với những bản nhạc, những điệu vũ nói về ngày xuân, về quê hương thật xuất sắc.
Theo Bác Sĩ Mindy Hà Hội Trưởng cho biết: Hội Ái Hữu Phan Thanh Giản-Đoàn Thị Điểm Và Đồng Hương Cần Thơ Nam California thành lập từ năm 1976 với mục đích tương trợ trong những trường hợp quan, hôn, tang, tế. . . Hằng năm hội có những lần họp mặt nhau để trao đổi cho nhau những tin tức buồn vui trong cuộc sống tha phương, thông báo cho nhau kẻ còn người mất ở quê nhà cũng như tại hải ngoại. Ngoài ra hội cũng tham gia vào các công tác từ thiện, xã hội. Ngoài ra hằng năm hội còn tổ chức gây qũy để gởi về giúp đỡ các anh thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa đang gặp khó khăn tại quê nhà...
Được biết nói đến Cần Thơ người ta lại nghĩ ngay đến một thành phố được mệnh danh là "Tây Đô" Đặc biệt qua lần họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ 2011 đã cho thấy hội càng ngày số hội viên tham dự đông hơn những lần hội ngộ trước, hy vọng trong tương lai Hội Đồng Hương Thân Hữu Phan Thanh Giản-Đoàn Thị Điểm và đồng hương Cần Thơ Nam California sẽ có nhiều đóng góp vào công cuộc đấu tranh chung của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản để tiếp tục yểm trợ cho các phong trào đấu tranh cho một Việt Nam có tự do dân chủ, nhân quyền được tôn trọng và lãnh thổ, lãnh hải không lọt vào tay những kẻ xâm lăng.
Mọi chi tiết liên lạc: Mindy Hà (714) 539-8170, Phan Thu Hương (626) 216-3531, Bùi Hải Đường (562) 988-9477, Lý Tòng Tôn (661) 733-1602.

Ý kiến bạn đọc
24/06/201106:23:14
Khách
Tôi là người Cần Thơ, hiện nay làm ăn sinh sống tại Cần Thơ. Hôm nay tình cờ đọc được bài viết của Hội Ái hữu Phan Thanh Giản Đoàn Thị Điểm và đồng hương Cần Thơ tôi rất xúc động, ở hải ngoại xa xôi các anh chị đã xây dựng được một tập thể tương thân, tương ái như vậy là vô cùng quý báo.
Ngày xưa tôi học trường Kiểu Mẫu (năm 1970) trong Đại học Cần Thơ nhưng chơi rất thân với nhiều bạn Phan Thanh Giản. Chúc Hội Ái hữu Phan Thanh Giản Đoàn Thị Điểm và đồng hương Cần Thơ phát triển tốt đẹp./.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.