Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu SVSQ Thủ Đức Hội Ngộ Và Ra Mắt Tân Ban Chấp Hành

21/02/201100:00:00(Xem: 3796)
Cựu SVSQ Thủ Đức Hội Ngộ Và Ra Mắt Tân Ban Chấp Hành

tan_xuan_hoi_ngo_dsc_0049-large-contentThành viên Tân Ban Chấp Hành, Ban Cố Vấn, Ban Giám Sát...

Stanton, CA. (Bình Sa)-- Tiệc mừng xuân và lễ ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2010-2012 do Hội Ái Hữu Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Orange County Và Vùng Phụ Cận tổ chức vào lúc 7 giờ tối Thứ Bảy 19 tháng 2 năm 2011 tại nhà hàng Seafood Palace 11752 Beach Blvd, Thành Phố Stanton CA 90680, tham dự buổi tiệc ngoài các Niên Trưởng và gia đình cựu sinh viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức, về phía quan khách nhận thấy có Nghị Viên Dina Nguyễn và Phu Quân, Ông Phan Tấn Ngựu Chủ Tịch Liện Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Cảnh Sát, một số đại diện hội đoàn các quân binh chủng và thân hữu.
Điều hợp chương trình Ông Phạm Quỳnh. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Tiếp theo là lễ dâng hương trên bàn thờ tổ quốc do các Niên Trưởng cùng 2 vị tân và cựu hội trưởnglên thực hiện nghi thức. Sau phần nghi lễ cựu hội trưởng Nguyễn Trọng Thu lên cảm ơn tất cả anh chị em trong hội cũng như các hội đoàn, đoàn thể bạn đã yểm trợ trong thời gian qua, ông cũng thông báo một số công tác đã thực hiện nhất là việc cứu trợ anh em thương phế binh tại quê nhà. Đặc biệt là qũy của hội hiện tại vẫn còn khoảng $10,000 ngàn dollar để giao lại cho tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ mới.

Sau đó lễ bàn giao bắt đầu dưới sự chứng minh của Niên Trưởng Vũ Trọng Mục khóa 5 Thủ Đức. Cựu Hội Trưởng Nguyễn Trọng Thu trao cờ cho Niên Trưỡng Vũ Trọng Mục, khi nhận cờ Niên trưởng Mục đã ghi nhận những đóng góp qúy báu cho việc xây dựng hội và tiếp theo Niên Trưởng Mục trao cờ cho Tân Hội Trưởng Nguyễn Văn Chuyên tiếp tục gánh vác công việc hội. Nghi thức bàn giao chấm dứt, Ban tổ chức lên trao qùa lưu niệm cho cựu Hội Trưởng Nguyễn Trọng Thu.
Tiếp theo Tân Hội trưởng Nguyễn Văn Chuyên lên mời tất cả các thành viên trong ban chấp hành hội lên trình diện gồm: Ban Chấp Hành Hội, Hội Trưởng Nguyễn Văn Chuyên và các Hội Phó cùng các thành viên trong hội. Các thành viên trong Ban Cố Vấn, Ban Giám Sát, Ủy Ban Cứu Trợ Thương Phế Binh. . . trong phần phát biểu Ông Nguyễn Văn Chuyên ngỏ lời cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị trong buổi tân xuân hội ngộ và Ông hứa sẽ cố gắng hết sức để cùng tất cả các anh chị em trong ban chấp hành, ban cố vấn, ban giám sát cùng nhau xây dựng hội ngày càng phát triễn hơn.
Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và anh chị em trong hội trình diễn. Mọi người cùng thưởng thức các món ăn cùng xem văn nghệ.
Mọi chi tiết liên lạc: (714) 842-1244, (714) 767-1647, (714) 306-9151. Email: kbc4100vdt@yahoo.com Web: www.kbc4100.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Rise sẽ tổ chức buổi tư vấn sức khỏe covid-19 qua zoom lần 2 cho bệnh nhân Việt Nam vào lúc 9 giờ sáng Thứ Tư ngày 8 tháng 9 2021 theo giờ Việt Nam
Vào ngày 25 tháng Tám, AARP đã tổ chức một buổi thảo luận trực tuyến mang tên – “Cuộc Thảo Luận về #StopAsianHate của AARP: Bảo Vệ Những Người Lớn Tuổi Trong Cộng Đồng AAPI Của Chúng Ta Bằng Các Dữ Liệu” – để giải quyết các sự thù hận đối với người Á Châu từ góc nhìn về dữ liệu. Sự kiện này có bao gồm một bài thuyết trình từ các chuyên gia nghiên cứu về các phát hiện khảo sát mới nhất có liên quan đến cộng đồng AAPIs 50-Plus, theo sau đó là một buổi thảo luận về các chủ đề như sự ảnh hưởng về tinh thần và sức khỏe của dịch COVID-19 trên những người AAPIs lớn tuổi, việc tư khai báo các sự việc thù hận đới với người AAPI, và tác động của các sự việc thù hận đối với những người phụ nữ AAPI trên 50 tuổi.
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch trong tháng
Vào cuối tuần qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã chính thức trao tặng bảng Nghị quyết Vinh danh của Thượng viện Quốc hội California cho The Recess Room Restaurant tọa lạc tại thành phố Fountain Valley với danh hiệu “Small Business of The Year” của địa hạt Thượng Viện thứ 34.
Tuy có những buổi hội họp quan trọng khác tổ chức cùng thời gian, nhưng ngay từ lúc 12 giờ trưa bầu không khí tại NT Studio, tọa lạc trên đường Brookhurst, thành phố Westminster, miền Nam California bắt đầu nhộn nhịp cho buổi Văn Học ra mắt tác phẩm Đoá Hoa Nở Muộn của nhà văn Kiều My sẽ diễn ra từ lúc 1:00 giờ trưa đến 4:30 chiều.
Vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại khu đậu xe Westminster Mall trên đường Bolsa, như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa do Hội HO Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà, sau hai năm gián đoạn vì bệnh dịch Covid-19, năm nay tình hình bệnh dịch có phần khả quan hơn nên đại nhạc hội tiếp tục tổ chức.
Vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 28 tháng 8 năm 2021, Tổ Đính minh Đăng Quang tọa lạc tại 3010W.Harvard ST, Santa Ana, do Hòa Thượng Thích Minh Tuyên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Hải Ngoại, Viện Chủ Tổ Đình Minh Đăng Quang đã long trọng tổ chức Đại lễ Vu Lan PL. 2565-2019 và lễ đặt đá khởi công xây dựng ngôi chánh điện tổ đình. Buổi lễ dưới sự chứng minh và tham dự hàng trăm chư tôn Giáo Phẩm, Chư Tôn ĐứcTăng, Chư tôn Đức Ni, quý vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông và đồng hương Phật tử.
Ông Harley Rouda đã chăm chú theo dõi phần giới thiệu của thầy An Nhiên với các em nhỏ về trận đánh Bạch Đằng Giang bằng mô hình sống động, diễn tả được chiến thuật thông minh của Đức Trần Hưng Đạo, sử dụng mức thủy triều lên xuống và thuyền nhỏ để đánh bại đoàn thuyền lớn hùng mạnh của quân Mông Cổ.
Như vậy bánh Trung Thu có nguồn gốc từ thời nhà Minh bên Trung Hoa. Muốn tìm hương vị nguyên thủy của bánh Trung Thu thì tìm ở đâu? Cô Phụng, chủ tiệm bánh Sun Moon ở trong khu T&K trên đường Bolsa cho rằng mình là một trong những người giữ được hương vị truyền thống này. Trước khi sang Mỹ, cô Phụng đã từng có kinh nghiệm 15 năm bán bánh Trung Thu tại một tiệm bánh ở chợ Châu Đốc, do người cha nuôi của cô làm chủ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.