Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Biệt Động Quân Nam Cali Họp Tất Niên, Ra Mắt BCH 2011-12

01/02/201100:00:00(Xem: 3537)
Biệt Động Quân Nam Cali Họp Tất Niên, Ra Mắt BCH 2011-12

biet_dong_hop_ca_dsc_0183-contentHình ảnh Biệt Động Quân họp mặt.

Westminster ( Bình Sa )- - Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, hơn 400 quan khách, đại diện các hội đoàn ái hữu binh chủng bạn, đại gia đình Biệt Động Quân và thân hữu tham dự buổi hội ngộ tất niên. Nhân dịp nầy cũng ra mắt tân Ban Chấp Hành Hội Biệt Động Quân Việt Nam Cộng Hòa Nam California nhiệm kỳ 2009 - 2011.
Ngoài những chiến hữu BĐQ Nam California conø có các chiến hữu BĐQ về từ San Diego, BĐQ Arizona… Về phía quan khách, chúng tôi nhận thấy sự hiện diện của ông bà cựu Đại tá Cổ Tấn Tinh Châu, Cựu Đại Tá Nguyễn Văn Đương, Oâng Bà Trần Quang An, Oâng Nguyễn Văn Ức, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát TTCS. ông bà Phan Tấn Ngươu, Chủ Tịch Liên hội Cựu Chiến Sĩ, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California và phái đoàn. . .
Điều hợp chương trình Ông Hồ Công Bình Trưởng Ban Tổ Chức. Sau phần nghi lễ chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Tiếp theo mời các Niên trưởng lên đốt nhang tưởng niệm. Sau đó phần giới thiệu Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2011-2012.
Thành phần Tân BCH gồm có: Hội Trưởng Ông Phan Thái Bình, Phụ Tá Ông Cai Văn Trung, Hội Phó Ngoại Vụ Phạm Quốc Trung, Hội Phó Nội Vụ Nguyễn Thanh Phong, Trưởng Ban Xã Hội Ông Trần Anh Tuấn, Trưởng Ban Nghi Lễ Nguyễn Tự Đức, Trưởng Ban Văn Nghệ Lê Văn Tòng, Trưởng Ban Tiếp Tân Nguyễn Tường, Thủ Qũy Bùi Duy Vinh, Tổng Thư Ký Hồ Công Bình. . . Sau phần giới thiệu toàn ban chấp hành cùng các chị trong ban hợp ca Biệt Động Quân hát bài Biệt Động Quân Hành Khúc.

Sau đó Tân Hội Trưởng lên ngỏ lời cảm ơn và chào mừng quan khách, các niên trưởng chúc tất cả một năm mới An Khang Hạnh Phúc. Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và anh chị em trong binh chủng góp vui, xen kẽ với chương trình xổ số gây qũy.
Được biết, Hội Ái Hữu BĐQ Nam Californai được thành lập năm 1985, với mục đích chính là tiếp tục đóng góp sức lực, tiếp tục chiến đấu cho sự nghiệp cứu nước mà họ chưa hoàn thành. Hội còn quan tâm đến đời sống chiến hữu và gia đình, sẵn sàng tương thân tương trợ trong những việc quan, hôn, tang, tế, ngoài nhiệm vụ tham gia vào các phong trào đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền cũng như sự toàn vẹn lãnh thổ, hội BĐQ còn thường xuyên hỗ trợ và giúp đỡ các thương phế binh BĐQ tại quê nhà qua sự đóng góp của anh em trong hội, chứ không gây quỹ bên ngoài.
Hội còn cho xuất bản một Đặc San với sự đóng góp của các chiến hữu BĐQ và thân hữu. Mục đích của đặc san là sợi dây kết nối tất cả anh em BĐQ ở hải ngoại. Từ 10 năm nay, đặc san này được phát hành thường xuyên và trở thành tiếng nói chính thức của Tổng Hội BĐQ.
Mọi chi tiết liên lạc: Phan Thái Bình (714) 422-8868, Cai Văn Trung (714) 350-1054.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.