Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Cảnh Sát Quốc Gia Nam California Họp Mặt Tất Niên

27/01/201100:00:00(Xem: 2971)
Hội Cảnh Sát Quốc Gia Nam California Họp Mặt Tất Niên

hoi_canh_sat-large-contentTrong buổi họp mặt cảnh sát.

Santa Ana ( Bình Sa )- - Trưa Chủ Nhật 23 tháng 1 năm 2011 tại nhà hàng Rengent West, 4717 W. First St. Santa Ana khoảng 500 quan khách, một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể bạn, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và đại gia đình Cảnh Sát Quốc Gia tham dự buổi tất niên 2010 và đón mừng xuân Tân Mão. Về phía quan khách tham dự nhận thấy có Bà Khúc Minh Thơ Hội Trưởng Hội Tù Nhân Chính Trị, Bà cựu Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn, ngoài ra còn có các vị hội trưởng thuộc các Quân Binh Chủng.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm. Ông Phan Tấn Ngưu Tổng Hội Trưởng kiêm Hội trưởng Cảnh sát Quốc Gia Nam California lên ngỏ lời chào mừng và cám ơn qúy vị quan khách và toàn thể đại gia đình CSQG. Trong dịp nầy Ông Phan tấn Ngưu cũng đã nhắc lại những âm mưu của cộng sản dùng Nghị Quyết 36 để xâm nhập gây chia rẽ hàng ngủ những người quốc gia, đặc biệt chúng xâm nhập vào một số cơ quan truyền thông, gây chia rẻ hàng ngủ những người quốc gia, những hội đoàn đấu tranh. . . Ông kêu gọi các chiến hữu Cảnh Sát hãy đề cao cảnh giác và kịp thời vạch trần những âm mưu của chúng. Ông rất vui khi nhìn thấy những thế hệ hậu duệ đang nối bước đàn anh dần dần gánh vác những trọng trách mà cha ông đã và đang thực hiện.
Tiếp theo Ông Ngô Bá Phước thay mặt ban tổ chức mời cựu Đại Tá Cảnh Sát Quốc Gia lên phát biểu với tư cách Cố Vấn ông ngỏ lời chào mừng và chúc tết đến tất cả mọi người tham dự đặc biệt ông không quên cảm ơn bà Hạnh Nhơn và bà Khúc Minh Thơ là những ân nhân là tấm gương sáng cho sự tranh đấu đòi hỏi quyền lợi cho các tù nhân chính trị. . . Ông tiếp:

"Chúng ta quyết tâm theo đuổi lý tưởng phục hồi cho tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam. Chính trị không những trong cộng đồng VN mà trong giới chính quyền Mỹ. Hội đoàn CSQG đã vững mạnh, luôn luôn tranh đấu cho VN và hợp sức với các đoàn thể Quốc gia trong cộng đồng với cùng mục tiêu chung. Trong cương vị cố vấn, chúng tôi ngưỡng mộ các chiến hữu đã năng nổ, hy sinh thời giờ đảm nhiệm công tác của Hội CSQG. Riêng các chi hội lúc nào cũng thống nhất với Tổng Hội CSQG để có cùng lập trường với nhau, đừng bao giờ để hội chia rẽ. Sở trường của Cộng Sản là tung hỏa mù gây chia rẻ giữa chúng ta. Thế hệ trẻ kế tiếp có rất nhiều hiểu lầm khi đọc những tài liệu phản chiến ở thư viện Mỹ. Chúng hiểu lầm về cuộc chiến và sự hy sinh của cha ông chúng. Nhưng nay báo chí, và sử gia Mỹ đã nhìn rõ bộ mặt và chính sách của Cộng Sản nên vinh danh QLVNCH. Đó là điều an ủi cho chúng ta khi họ đính chánh. Chúng ta hướng dẫn cho con em đọc để biết diễn tiến cuộc chiến và nói cho chúng biết trong những sinh hoạt gia đình. Chúng ta đã lớn tuổi sẽ rơi rụng, phải cho chúng biết, sở dĩ chúng ta tranh đấu bằng mồm vì đã mất nước không còn phương tiện, súng đạn để tranh đấu. Chỉ có tranh đấu bằng mồm mới hữu hiệu để đánh đổ Cộng Sản. Muôn đời Cộng Sản vẫn là CS, nó chỉ thay đổi hình thức, nó vẫn là nguyên thủy độc tài."
Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ mở màn do nhóm hợp ca Cảnh Sát Quốc Gia trình diễn bản nhạc CSQG Hành Khúc và Xuân Họp Mặt, chương trình tiếp theo do các ca sĩ Thạch Thảo, Hà, Phương, Quốc Hùng, Thu Vân, Ly Lan, Lệ, cổ nhạc: Ông Cò Q. 9 (Tuyệt Tình Ca), Mùa Xuân Trên Bạch Mã Sơn, với giọng ca Tuyết Nga do các MC: Rotha, Nhung và Lê giới thiệu xen kẽ vào các mục xổ số với 3 lô trúng mỗi lô $50 và độc đắc $200. Tiếp theo ban tổ chức cho phát hành Đặc San Phượng Hoàng. Buổi tiệc chấm dứt trong bầu thân tình của những người một thời cùng màu cờ sắc áo để phục vụ chính nghĩa quốc gia, bảo vệ sự an toàn cho đồng bào có cuộc sống bình yên trong xã hội tự do.
Chia tay nhau mọi người cùng hẹn nhau với ngày hội ngộ tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
Trong những động tác mới nhất để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên, bắt đầu vào tháng 8, 2020, Cục Cơ Giới California (DMV) sẽ mở rộng các câu hỏi kiểm tra sức khỏe và thân nhiệt hiện đang được thực hiện cho các cuộc thi thực hành lái xe cho tất cả khách hàng và nhân viên vào bất cứ cơ sở nào của DMV.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.