Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhóm Thiện Nguyện Chân Quê Giúp Người Vô Gia Cư Mùa Lễ

31/12/201000:00:00(Xem: 2196)

Nhóm thiện nguyện Chân Quê Giúp Người Vô Gia Cư Mùa Lễ

Thiện nguyện giúp người vô gia cư.


Nhóm thiện nguyện Chân Quê trong những ngày Giáng Sinh đã có nhiều sinh hoạt giúp vui và an ủi người vô gia cư.
Vào buổi sáng ngày thứ Sáu 24, tháng 12, 2010, sau khi đóng góp thiện-nguyện cho chương-trình phát quà cho trẻ em tại The Villa, Nhóm thiện nguyện Chân Quê đã tất-tả trở về nhà lo cơm nước đãi người Homeless.
Hình-ảnh bữa tiệc mừng Chúa Giáng-Sinh đêm 24, tháng 12, 2010 tại Trại Lính Quốc-Gia Hoa-Kỳ do gia đình Diamond Bích-Ngọc và Thái-Nguyên tổ chức hiện được lưu ở link này:
 http://picasaweb.google.com/dbnpicture/HomlessChristmas2010"authkey=Gv1sRgCLetu7_A_sys2gE#slideshow/5556270524952324898
Đây là năm thứ 5 Nhóm thiện nguyện Chân Quê thực hiện được chương trình này.  Sẽ còn 2 bữa tiệc nữa là Tết Tây và Tết Ta.
 Nhóm cũng đã thay mặt những người Vô-Gia-Cư gửi lời chân thành cảm-ơn gia-đình nữ Ca-Sĩ kiêm Người Mẫu Diễm-Phương và phu-quân là Michael đã cung-cấp hơn 150 phần Gà Nướng ngon tuyệt-vời ăn với bánh-mì.  Đã đến tiếp thức ăn cho Homeless.
Trong thư của người đại diện Nhóm là ca sĩ Diamond Bích Ngọc còn cho biết:
“Xin ngả nón, nghiêng mình cảm-ơn chị Diệp Findler và quý-tử đã hết lòng phục-vụ tiếp-tân trong tiệc này.
Ngoài những món ăn ngon: gà nướng, cơm chiên Dương-Châu, Potato Salads, bánh mì, bánh ngọt, trái cây, nước ngọt (trong đó có nước Cam của chị Kim-Chi Bank of America gửi tặng), Trà & Cà-Phê…  Mỗi một người Vô-Gia-Cư còn được tặng $5 Cash.  Có 6 giải-thưởng trúng số, mỗi giải $20 Cash và 1 giải Độc-Đắc $40 Cash.  Xem hình để thấy khuôn mặt hân-hoan, hạnh-phúc của những người Homeless.
Xin cả nhà cầu-nguyện may mắn cho những người Vô-Gia-Cư …”Đêm đông không nhà” này.”
Các thông tin thiện nguyện này còn lưu ở: www.diamondbichngoc.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump