Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhóm Thiện Nguyện Chân Quê Giúp Người Vô Gia Cư Mùa Lễ

31/12/201000:00:00(Xem: 2198)

Nhóm thiện nguyện Chân Quê Giúp Người Vô Gia Cư Mùa Lễ

Thiện nguyện giúp người vô gia cư.


Nhóm thiện nguyện Chân Quê trong những ngày Giáng Sinh đã có nhiều sinh hoạt giúp vui và an ủi người vô gia cư.
Vào buổi sáng ngày thứ Sáu 24, tháng 12, 2010, sau khi đóng góp thiện-nguyện cho chương-trình phát quà cho trẻ em tại The Villa, Nhóm thiện nguyện Chân Quê đã tất-tả trở về nhà lo cơm nước đãi người Homeless.
Hình-ảnh bữa tiệc mừng Chúa Giáng-Sinh đêm 24, tháng 12, 2010 tại Trại Lính Quốc-Gia Hoa-Kỳ do gia đình Diamond Bích-Ngọc và Thái-Nguyên tổ chức hiện được lưu ở link này:
 http://picasaweb.google.com/dbnpicture/HomlessChristmas2010"authkey=Gv1sRgCLetu7_A_sys2gE#slideshow/5556270524952324898
Đây là năm thứ 5 Nhóm thiện nguyện Chân Quê thực hiện được chương trình này.  Sẽ còn 2 bữa tiệc nữa là Tết Tây và Tết Ta.
 Nhóm cũng đã thay mặt những người Vô-Gia-Cư gửi lời chân thành cảm-ơn gia-đình nữ Ca-Sĩ kiêm Người Mẫu Diễm-Phương và phu-quân là Michael đã cung-cấp hơn 150 phần Gà Nướng ngon tuyệt-vời ăn với bánh-mì.  Đã đến tiếp thức ăn cho Homeless.
Trong thư của người đại diện Nhóm là ca sĩ Diamond Bích Ngọc còn cho biết:
“Xin ngả nón, nghiêng mình cảm-ơn chị Diệp Findler và quý-tử đã hết lòng phục-vụ tiếp-tân trong tiệc này.
Ngoài những món ăn ngon: gà nướng, cơm chiên Dương-Châu, Potato Salads, bánh mì, bánh ngọt, trái cây, nước ngọt (trong đó có nước Cam của chị Kim-Chi Bank of America gửi tặng), Trà & Cà-Phê…  Mỗi một người Vô-Gia-Cư còn được tặng $5 Cash.  Có 6 giải-thưởng trúng số, mỗi giải $20 Cash và 1 giải Độc-Đắc $40 Cash.  Xem hình để thấy khuôn mặt hân-hoan, hạnh-phúc của những người Homeless.
Xin cả nhà cầu-nguyện may mắn cho những người Vô-Gia-Cư …”Đêm đông không nhà” này.”
Các thông tin thiện nguyện này còn lưu ở: www.diamondbichngoc.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nghị Viên của thành phố Santa Ana ông Jose Solorio công bố Hội Đồng Thành Phố Santa Ana cấp $500.000 đô la từ ngân sách, để trợ cấp tiền thuê nhà cho những người có thu nhập thấp, việc trợ cấp này dành cho những cư dân không thể trả tiền thuê nhà của họ vì bị ảnh hưởng bởi nạn Covid-19. Hội đồng thành phố đã phê chuẩn kế hoạch tài trợ đáp ứng nhu cầu các nạn nhân của đại dịch gọi là Quỹ Giúp Tiền Thuê Nhà Khẩn Cấp vì Coronavirus (Cornavirus Emergency Rental Relief Fund) bao gồm việc cấp ngân quỹ bổ sung để giúp tiền thuê nhà cho các cư dân Santa Ana có thu nhập thấp. Cư dân nào đã bị ảnh hưởng bởi nạn Covid-19 có thể ghi danh để nhận tới $1,500 đô la hỗ trợ khẩn cấp để trả tiền thuê đối với bất kỳ khoản tiền thuê nào bị ảnh hưởng sau ngày 19 tháng 3 năm 2020.
Ông Tâm Nguyễn đã phát biểu về phản ứng của cộng đồng người Mỹ gốc Việt đối với phát ngôn của thống đốc Newsom, nhằm làm việc với các nhà chức trách tiểu bang để tăng cường an toàn, và nỗ lực tình nguyện để quyên góp gần 1.000.000 thiết bị bảo hộ cá nhân cho các nhân viên tuyến đầu chống dịch
xét nghiệm miễn phí: thứ bảy, 16 tháng 5/2020 tai bãi đậu xe nhà thờ Holy Spirit Catholic Church ở Fountain Valley - quý vị nào chưa bao giờ thử nghiệm, xin vui lòng đến từ 8:00AM đến 12:00PM. Những quý vị nào có hẹn tuần trước và đã lỡ hẹn, xin vui lòng đến sau 12:00PM để có thể được thử nghiệm.
Khi số người nhiễm COVID-19 tiếp tục tăng, chúng ta nên lưu tâm đến một tai họa khác của đại dịch này - các doanh nghiệp nhỏ. Đặc biệt, các doanh nghiệp nhỏ thuộc sở hữu của người Mỹ gốc Á từ lâu đã là huyết mạch của cộng đồng và nền kinh tế Quận Cam trong nhiều thập kỷ, đặc biệt là tại các thành phố Westminster, Garden Grove và Irvine của chúng ta.
Kính thưa quý Ông Bà, Anh Chị Em, Tuy bị đại dich Covid-19 ảnh hưởng, cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ I đã kết thúc tốt đẹp. Kết quả đã được công bố trong thông báo số 8, ngày 20 tháng 4. Bảng Ban Khen và giải thưởng đã được gửi qua Bưu Điện đến tất cả thí sinh.
25 cơ sở phục vụ khách hàng có cuộc hẹn và giao dịch phải cần đến trực tiếp, khách hàng được nhắc sử dụng các dịch vụ từ xa trực tuyến và mở rộng dịch vụ ảo, dịch vụ thay thế
Trong buổi nói chuyện hôm qua, tôi đã đưa ra vấn đề về lời tuyên bố của Thống đốc Newsom rằng sự lây lan cộng đồng Covid-19 được biết đến đầu tiên phát xuất từ một tiệm nail. Tôi cũng nói với cô Priscilla rằng cộng đồng người Việt chúng ta rất nhạy cảm với tuyên bố của Thống đốc vì 80% nhân viên và chủ tiệm nail là người Mỹ gốc Việt. Cô ấy nói với tôi rằng Thống đốc đã nhận thức được vấn đề này và đã cố gắng giải thích để tránh gây sự ngộ nhận về lời tuyên bố của ông trong những ngày qua. Cô ấy có nhờ tôi cho lời khuyên về vấn đề này.
Những thanh tra bưu điện trên toàn cõi Hoa Kỳ làm việc chăm chỉ để bảo vệ thư từ của bạn. Nhưng với việc giao thư cho hơn 100 triệu địa chỉ, Sở Bưu Điện cũng không thể làm công việc này một mình.
Vào lúc 8:00 sáng (giờ Cali) ngày 11 tháng 5 2020, Tổ Chức Ngày Nhân Quyền Cho Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm năm thứ 26 Ngày Nhân Quyền Cho Việt Nam.
Để đáp lại lời tuyên bố từ Thống Đốc rằng ‘đại dịch COVID-19’ ở California đã lan truyền đầu tiên từ một tiệm làm móng,’ nhóm tình nguyện viên mong muốn được đóng góp cho các giải pháp và hoạt động để bảo vệ người dân ở tiểu bang California
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Nhìn qua có thể thấy rằng bầu trời ở phía trên đường chân trời có vẻ như thực sự là một hình ảnh phản chiếu.
chính phủ Anh công bố, người dân Hong Kong có hộ chiếu hải ngoại (BN(O) passport) sẽ có thể được Anh cấp quyền công dân nếu Bắc Kinh nhất quyết thực thi dự luật an ninh, đánh dấu động thái mạnh mẽ từ London
Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (National Security Agency – NSA) công khái cáo buộc tình báo quân sự Nga đứng sau các vụ tấn công nhằm vào mạng máy tính trên toàn cầu, động thái diễn ra trong bối cảnh cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang đến gần
Thống đốc bang Minnesota Tim Walz đã đề nghị Lực lượng Vệ binh Quốc gia tiếp viện khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd, người bị cảnh sát ghì chết, ngày càng diễn tiến phức tạp.
Bộ Công an Trung Quốc cam kết "hướng dẫn và hỗ trợ" cho lực lượng cảnh sát Hong Kong sau khi Quốc hội Trung Quốc thông qua quyết định áp dụng luật an ninh Hong Kong.