Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Và Hơn 60 Học Sinh: Xóa Vết Nhơ Trên Tường, Dọn Dẹp Công Viên Garden Grove

18/08/201000:00:00(Xem: 2003)

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Và Hơn 60 Học Sinh: Xóa Vết Nhơ Trên Tường, Dọn Dẹp Công Viên Garden Grove

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và các học sinh sơn lại những bức tường bị vẽ bậy.

GARDEN GROVE, CA – Trong một nỗ lực để giúp chấm dứt hình bậy “graffiti” và làm đẹp Quận Cam, vào sáng Thứ Bảy, ngày 14 tháng 8 năm 2010, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa với hơn 60 em học sinh, sinh viên trong chương trình Summer Service Corps tức “Phục Vụ Mùa Hè” của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã kết hợp với thành phố Garden Grove qua chương trình Project Go để sơn lại những bức tường bị vẽ hình bậy “graffiti” và dọn dẹp Công Viên Garden Grove Park.
“Chúng tôi phải có trách nhiệm bảo vệ an ninh cho cộng đồng. Một điều chúng ta có thể làm là tham gia vào những sinh hoạt như ngày hôm nay để giới trẻ có thể hiểu biết về sự gây hại của việc vẽ bậy bạ trên vách tường,” Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói. “Trong những tuần sắp tới, văn phòng chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức những sinh hoạt như ngày hôm nay và một số chương trình hướng dẫn mọi người để có thể cùng nhau giữ gìn an toàn cho cộng đồng chúng ta. Tôi hoan nghênh mọi người có mặt ngày hôm nay hãy dẫn bà con bạn bè cùng nhau đến tham dự với tôi.”


Dưới ánh náng mặt trời trong vòng hai tiếng đồng hồ, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và các em thiện nguyện viên của Summer Service Corps đã sơn hơn 450 feet vách tường và sử dụng 80 gallons thùng sơn. Các vật liệu để sơn và dọn dẹp được biếu tặng một cách rộng rãi bởi thành phố và những công ty thương mại địa phương.
Một em Lillian Nguyễn, một trong những học sinh của chương trình Summer Service Corps của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, phát biểu rằng, “Em thấy Thương Nghị Lou Correa khi nào cũng cố gắng làm việc tốt cho cộng đồng. Qua chương trình Summer Service Corps của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, em được tham gia vào nhiều sinh hoạt thiện nguyện và được học hỏi về vấn đề xã hội hiện nay đang ảnh hưởng đến cộng đồng. Hôm nay, em thấy rất thành công vì trong vòng hai tiếng đồng hồ, em đã giúp làm một công viên vừa đẹp vừa an toàn hơn cho những người cư dân tại thành phố Garden Grove.”
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tiếp tục tạo thêm cơ hội cho các học sinh, sinh viên làm việc thiện nguyện và tham gia trong các sinh hoạt cộng đồng trong suốt mùa hè và năm học. Để biết thêm chi tiết về các sinh hoạt thiện nguyện hoặc để tham gia chương trình Summer Service Corps, xin vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa qua số điện thoại (714) 558-4400.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900,000 cư dân trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton, và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.