Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Giáo Phận Orange Mời Dự: Đại Lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, Ngày 22-11-2009

19/11/200900:00:00(Xem: 2404)

Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Giáo Phận Orange Mời Dự: Đại Lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, Ngày 22-11-2009

Biểu Diễn Trống  Dân Tộc do Đoàn Giới Trẻ Lasan (hình hồ sơ).


(Santa Ana, CA) Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam tại Giáo Phận Orange sẽ tổ chức Đại Lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam vào ngày Chúa Nhật, 22 tháng 11, từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều tại Hý Viện Pyramid, trong khuôn viên Trường Đại Học Cal State Long Beach. Đây là lần đầu tiên chương trinh được tổ chức tại Long Beach. Trước đây, các thánh lễ hằng năm được tổ chức tại Sân Vận Động Santa Ana hay Hý Viện Brent Events tại Đại Học UC Irvine.
Chương trình năm nay sẽ bắt đầu vào lúc 9 giờ sáng với những chương trình có nhiều trọng tâm đến giới trẻ như Thánh Ca Cầu Nguyện, Thuyết Giảng bởi Frere Trần An Phong, Thánh Nhạc ‘Jesus is the Rock in My Roll’ bởi Sơ Rebecca Shinas, Thánh Ca Vinh Danh Các Thánh Tử Đạo, Hoạt Cảnh Các Thánh Tử Đạo và Biểu Diễn Trống  Dân Tộc do Đoàn Giới Trẻ Lasan đến từ Miền Bắc California.


Vào buổi chiều, Thánh Lễ Đại Trào sẽ bắt đầu vào lúc 2 giờ chiều với sự Chủ Tế của Đức Cha Cirilo Flores, Phụ Tá Giám Mục Giáo Phận Orange và quí Cha Việt Nam đồng tế. Ban Tổ Chức có bán các phần ăn trưa vào lúc 11 giờ 30.
Tòa Thánh sẽ ban Ơn Toàn Xá cho các tín hữu đã xưng tội trước tại các cộng đoàn. Hầu hết các cộng đoàn có Thánh Lễ Việt Nam đều có tổ chức xe bus để đưa đón các tín hữu đến tham dự thánh lễ. Xin quí tín hữu Công Giáo hãy liên lạc với các đại diện tại Cộng Đoàn của mình. Hý Viện Pyramid toạ lạc tại 6200 Atherton St., Long Beach, CA 90840. Từ khu Little Saigon, quí đồng hương có thể đi Fwy 405 North, Exit Palo Verde Ave., quẹo trái và đến đường E. Atherton St. quẹo phải.
Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc với đại diện tại cộng đoàn mình. Điện thoại trên Hiệp Thông hàng tuần.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Cựu Đại Tướng Trần Thiện Khiêm đã qua đời vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 tại Miền Nam California, Hoa Kỳ, hưởng thọ 95 tuổi, theo thông báo của Cựu Đại Tá Vũ Văn Lộc tức nhà báo Giao Chỉ tại San Jose cho biết hôm Thứ Năm, 24 tháng 6 năm 2021.
Năm nay sẽ có tổng cộng 4 buổi đại nhạc hội. Hai buổi đầu tiên sẽ được tổ chức tại Eastgate Park, tọa lạc tại 12001 St. Mark Street, vào ngày 24 tháng Sáu và 8 tháng Bảy năm 2021, và hai buổi đại nhạc hội sau sẽ tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard, vào ngày 22 tháng Bảy và ngày 5 tháng Tám.
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.