Hôm nay,  

Lớp Chuyên Toán The Math Club Mừng Điểm Cao Cuối Năm

13/06/200900:00:00(Xem: 2977)

Lớp Chuyên Toán The Math Club Mừng Điểm Cao Cuối Năm

Hình ảnh tưng bừng trong The Math Club hôm Thứ Năm.
Westminster ( Cổ Ngưu )- - Mùa hè này nên cho con học kèm ở đâu"
Một nơi uy tín đã có nhiều thành tích là The Math Club, nơi đã dạy kèm cho hàng chục em và tất cả các em đều có thành đạt lớn -- đặc biệt, em Nam Phạm đã thi tóan ở trên Orange County và đoạt huy chương vàng trong năm.
Và thực tế, tuy là lớp chuyên toán, nhưng The Math Club hàng ngaỳ vẫn dạy kèm English, dạy thi SAT, và mỗi ngày trong lớp ngoaà việc giúp làm bài homework, thì cac1 thầy cô tại The Math Club vẫn ra bài làm, bài tập riêng theo trình độ từng em. Đó là lời của cô giáo KimDung, thầy Ánh, thầy Phụng cho biết chiều Thứ Năm.
Tại Hội trường Việt Báo chiều Thứ Năm ngày 11 tháng 6 năm 2009, Cô Kim Dung Trịnh,  qúy phụ huynh và các em học sinh trong The Math Club tổ chức tiệc mãn khóa các lớp học từ lơp 1 đến  Đại Học. Đây là nơi dạy cho các em đầy đủ các môn học, ngoài ra còn dạy cho một số em luyện thi vào Đại Học. Được biết các lớp học nầy đã bắt đầu từ tháng 9 năm 2008 cho đến nay là hết một năm học của các em.  Lớp dạy kèm The Math Club trong năm qua, hàng ngày dạy ở hội trường Việt Báo, 14841 Moran St., Westminster CA 92683.


Đây là nơi giúp cho các em cùng thầy trò học tập, làm việc và chia xẻ với nhau những niềm vui, thích thú khi các em hiểu rỏ những bài học ở trường, biết tự làm bài tập, cũng như tụ tin khi làm bài kiểm tra, khi đi thi SAT. Luyện cho các em trả lời nhanh chóng trong vòng 5 giây những bài toán luyện trí thông minh. . .
Trong thời gian qua The Math Club đã có những học sinh xuất sắc, trong số có em Nam Phạm được lãnh huy chương vàng trong kỳ thi toán toàn Orange County. Trong ngày mãn khóa học với mục đích của The Math Club là để cảm ơn qúy phụ huynh đã gởi con em đến học tai The Math Club đồng thời tổ chức tuyên dương những em học sinh xuất sắc đã chăm chỉ học tập đạt được kết qủa tốt trong năm học vừa qua.
Trường hợp phụ huynh có con em muốn học kèm, để khỏi quên trong dịp hè, hay để sửa soạn cho các em vững vàng trong niên khóa tới, xin liên lạc (714) 423-8574.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sáng Thứ Ba 30-4-2024 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ của thành phố Westminster, Nam California, mấy trăm người đã đến dự buổi lễ Tưởng Niệm Quốc Hận Tháng Tư Đen do Hội Đồng Thành Phố Westminster thực hiện. Buổi lễ tưởng niệm này thật đặc biệt vì do chính quyền của thành phố Westminster của tiểu bang California đất nước Hoa Kỳ tổ chức, khác với những buổi lễ tưởng niệm Quốc Hận do cộng đồng Người Việt Tự Do tổ chức.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực VNCH, Thiếu Tá 81 Biệt Kích Dù Phạm Châu Tài đã kể lại trận đánh cuối cùng do ông chỉ huy để bảo vệ Sài Gòn, ngay trước khi thủ đô Miền Nam chính thức rơi vào tay cộng sản vào ngày 30/04/1975.
Nợ sinh viên là hình thức nợ vay tiêu dùng lớn thứ hai ở Mỹ, chỉ sau nợ mua nhà. Ngày nay, khoảng 45 triệu người Mỹ nợ tiền học gần 1,700 tỷ USD!
Trong thế giới khởi nghiệp của ngành ẩm thực, nơi hương vị gặp gỡ và các khuynh hướng mới bắt đầu, ít có những câu chuyện hấp dẫn như The Boiling Crab (https://theboilingcrab.com/). Được thành lập vào năm 2004 bởi Dada và chồng, nhà hàng chuyên về hải sản này đã trở thành một cái tên phổ biến, được biết đến với những hương vị sống động và cái thú gặp nhau để ăn uống. Trong một dịp phỏng vấn gần đây với Kenneth Nguyễn (podcast The Vietnamese), Dada chia sẻ tường tận về những ngày đầu của The Boiling Crab, và hành trình dẫn đến sự thành công mang tính biểu tượng của nó.
Vào trưa ngày Thứ Ba 23 tháng 4, tại Bolsa Community Center (9600 Bolsa Avenue, Suite D & I, Westminster), công ty Clever Care Health Plan Inc. (Clever Care) đã có cuộc họp báo với giới truyền thông gốc Việt. Tại cuộc họp báo này, ông Hiệp Phạm – đồng sáng lập viên kiêm Market CFO - đã giới thiệu về việc mở rộng hàng ngũ các nhà lãnh đạo điều hành, cũng như sự tăng trưởng ngoạn mục của chương trình bảo hiểm sức khỏe này.
Ngày 30 tháng 4 năm 2024 sắp tới đánh dấu 49 năm Sài Gòn thất thủ. Nhiều nơi đã đặt chương trình tưởng niệm 50 năm vào năm tới. Đây là khoảng thời gian buồn vui lẫn lộn khi chúng ta khóc thương cho quê hương đã mất và đồng thời ăn mừng công trình gầy dựng lại một cuộc sống đầy ý nghĩa ở một đất nước mới. Đó là số phận của những người tị nạn, luôn nuối tiếc nhìn lại quá khứ lẫn hướng đến tương lai trong tràn đầy hy vọng.
Tại phòng hội Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 10 giờ sáng thứ Năm, ngày 18 tháng 4, 2024, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo công bố kết quả thu, chi trong Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt nam Cộng Hòa kỳ thứ 17 đã được tổ chức vào tháng 9 năm 2023 vừa qua tại San Jose
Hội Cao Niên Á Mỹ do Hoa Hậu Lam Châu (CEO) Hội Trưởng đã long trọng tổ chức Đại Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương (Năm Thứ 4903) DL.2024 đã diễn ra vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật ngày 21 tháng 4 năm 2024 (Nhằm ngày 13 tháng 3 Âm Lịch Năm Giáp Thìn) tại Saigon Grand Center , 16149 Brookhurst ST,Fountain Valley với sự tham dự của một số quý vị dân cử, đại diện dân cử Thành Phố, Quận Hạt, Tiểu Bang, Liên Bang, quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, quý vị mạnh thường quân, các cơ sở thương mại bảo trợ, cùng số đông các cơ quan truyền thông một số các ban văn nghệ và đồng hương tham dự.
California có thể tự hào với nền y tế hướng tới toàn dân của mình, với khoảng 15 triệu cư dân (tương đương 1/3 dân số) đang được hưởng Medi-Cal
Tại Trường Valley High School, 1801 S. Greenville St, Santa Ana, CA 92704, sáng Thứ Bảy ngày 13 tháng Tư năm 2024, Giám Sát Viên Quận Cam Vicente Sarmiento Địa hạt 2 và Phó Thị Trưởng Santa Ana cô Thái Việt Phan đã tổ chức Hội Chợ Y Tế và Thông Tin Quyền Lợi của Cộng đồng. Hội chợ diễn ra từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều, quy tụ hàng trăm cư dân, đa số là người Mễ Tây Cơ, một số ít người Việt Nam và các sắc dân khác. Đúng 9 giờ 15, Giám Sát Viên Vicente Sarmiento, Phó Thị Trưởng Thái Việt Phan và Dân Biểu Lou Correa cùng một số viên chức thành phố Santa Ana ra chào mừng mọi người. Giám Sát Viên Vicente Sarmiento nói, hôm nay tôi và Phó Thị Trưởng Thái Việt Phan tổ chức Hội Chợ Y Tế và giới thiệu với Cộng đồng các dịch vụ giúp phục vụ mọi cư dân trong thành phố hữu hiệu hơn. Chúng tôi cũng chào mừng Dân biểu Lou Correa đã đến với chúng ta, chứng tỏ ông rất quan tâm đến đời sống cư dân chúng ta.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.