Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Việt Mời, Đa Đảng Hỗ Trợ: Hội Luận Bauxite, Tây Nguyên

08/04/200900:00:00(Xem: 1494)

ĐẠI VIỆT Mời, Đa Đảng Hỗ Trợ: Hội Luận Bauxite, Tây Nguyên

Đại Việt Quốc Dân Đảng trân trọng kính mời quí vị lãnh đạo tôn giáo, đại diện quí chính đảng, đoàn thể, quí cơ quan truyền thông và đồng hương bỏ chút thì giờ quý báu đến tham dự buổi Hội Luận về đề tài: "Hậu Quả Của Việc Khai Thác Bauxite và Aâm Mưu Chiếm Đóng Cao Nguyên Của Trung Cộng" do Tiến Sĩ Mai Thanh Truyết - Đệ Nhất Phó Chủ Tịch Đại Việt Quốc Dân Đảng phụ trách, được tổ chức vào lúc 1:00 trưa ngày Chủ Nhật 12 tháng 4 năm 2009, tại địa điểm:

Westminster Civic Center

8200 Westminster Blvd.

Westminster, CA 92683

Qua buổi Hội Luận này, chúng ta đồng thanh tố cáo trước dư luận trong và ngoài nước sự khiếp nhược của nhà cầm quyền CSVN trước âm mưu thôn tính biên giới, lãnh hải và cao nguyên Việt Nam của Trung Cộng.

Sự hiện diện của quí vị thể hiện sự quan tâm đến sự tồn vong của Tổ Quốc và là niềm vinh dự cho Ban Tổ Chức chúng tôi.

Thay mặt Ban Tổ Chức

Trương Việt Hoàng

Liên lạc:

Trương Việt Hoàng: 714-422-9303

Mai Thanh Truyết: 562-896-8035

Các tổ chức bảo trợ buổi Hội Luận:

- Đại Việt Cách Mạng Đảng

- Đảng Tân Đại Việt

- Liên Minh Dân Chủ Việt Nam

- Tổ Chức Phục Hưng Việt Nam

- Việt Nam Quốc Dân Đảng

- Tập Thể Chiến Sĩ Trung Tâm Tây Nam Hoa Kỳ

- Liên Hội Cựu Chiến Sĩ

- Cộng Đồng Việt Nam Nam California

- Tổng Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh

- Tổng Hội Nghiên Cứu Võ Thuật Thế Giới

- Đặc San Sống  và Thế Giới - Houston

- Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam

- International Foundation for the development of Vietnam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.