Tu Luyện Khí Công Để Phòng Và Chữa Bệnh Cúm Mùa 2005

16/11/200500:00:00(Xem: 5278)
(Khóa căn bản cấp tốc để gây quỹ cứu trợ nạn nhân thiên tai do US Red Cross đảm nhiệm việc thu nạp toàn bộ tiền tặng và thực hành phân phối tới nạn nhân)
Địa điểm:
Tại công viên của:
LONG BEACH SAGELY MONASTERY
3361 East Ocean Blvd.
Long Beach, CA 90803
Thời Khóa Biểu:
Ba ngày Thứ Bảy 3, 10 và 17 của tháng 12 năm 2005.
Mỗi ngày có hai buổi giảng dạy:
- Buổi sáng từ 9 giờ tới 11 giờ bằng Anh ngữ.
- Buổi chiều từ 1 giờ tới 3 giờ bằng Việt ngữ.
Để lãnh hội đầy đủ tinh hoa của khóa căn bản cấp tốc này, quý vị cần tham dự đầy đủ ba ngày của khóa học).
Môn Giảng Dạy của khóa căn bản cấp tốc:
- 18 thế Tiền Đạo Trường Thọ Công.
- Căn bản sơ cấp Tiền Đạo Khí Công.
- Thiền tập theo phương pháp Niệm Sổ Tức Quán.
- Thiên giải Độc Tố trong toàn bộ cơ thể.
- Thiên kết nạp tinh khí của trời đất.
- Pháp chữa bệnh theo Năng Lực Phản Hồi…

Điều Kiện Tham Dự:
Phương pháp đặc biệt soạn thảo để áp dụng cho tất cả các bạn nam nữ đủ các lớp tuổi từ 18 tới ngoài 80 cũng như các bạn còn ngồi trên xe lăn và phụ nữ có mang trong vòng ba tháng.
Giảng Viên:
Bác sĩ Michael Wong, 83 tuổi, Hội viên danh dự Hội Châm Cứu Quốc Tế, Sáng lập viên Trung tâm Helio Physio Center từ năm 1968 với kinh nghiệm 7 năm hành nghề tại các nước Đông Nam Á và 29 năm tại Hoa Kỳ.
Ghi Tên và Cứu Trợ:
Chúng tôi đề nghị tiền cứu trợ là $40 cho toàn khóa tập luyện. Cơ quan US Red Cross sẽ làm biên lai nhận tiền tại chỗ để quý vị trừ vào thuế lợi tức trong năm. Quý vị có thể ghi tên tham dự hoặc hỏi thêm chi tiết qua điện thoại số: (562) 787-0174 vào các ngày Thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều hoặc trên website: prevent-and-heal-flu.com.
NHÂN TỪ & BÁC ÁI = HẠNH PHÚC & TRƯỜNG THỌ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.